ดูซีรี่ย์ Chimera คดีลับไคเมร่า (2021) 16 ตอนจบ พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวของคดีฆาตกรรมสะเทือนขวัญ ซนวานกี "แสดงโดย ยอมดงฮุน" ผีพนันที่เสียชีวิตไปด้วยเหตุการณ์ระเบิดบนรถโดยสาร หลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจอย่าง ชาแจฮวาน "แสดงโดย พัคแฮซู" ได้สืบสวนสอบสวนและหาหลักฐานในที่เกิดเหตุ เขาก็ได้เห็นว่าลักษณะการเสียชีวิตของเหยื่อ รวมไปถึงอาวุธที่ใช้ในการก่อเหตุนั้น มีความคล้ายกันเอามาก ๆกับคดีที่เจ้าหน้าที่ยังปิดไม่ได้ ที่เคยเกิดขึ้นในปี 1984 จนเจ้าหน้าที่ได้ตั้งชื่อคดีนั้นว่า Chimera ซึ่งเป็นเพียงคดีเดียวที่เจ้าหน้าที่นั้นไม่สามารถจะปิดได้ เพราะพยานและหลักฐานในที่เกิดเหตุนั้น ไม่ได้มีมากพอที่จะสืบหาตัวผู้ก่อเหตุได้ แถมการเสียชีวิตของ ซนวานกี ซึ่งเป็นเหยื่อรายล่าสุดที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์การระเบิดเมื่อ 35 ปีก่อน ชาแจฮวาน เขาจะสามารถปิดคดีที่มีความลึกลับซับซ้อนคดีนี้ได้หรือไม่ ติดตามต่อใน Chimera คดีลับไคเมร่า (2021)

โครงเรื่อง

Chimera คดีลับไคเมร่า

Chimera คดีลับไคเมร่า ถึงเวลาแล้วที่นักสืบโชเชียล จะต้องปวดหัวกับการสืบหาฆาตกรต่อเนื่องที่ใช้ไฟย่างคนทั้งเป็น ในซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง Chimera คดีลับไคเมร่า ซีรี่ย์เกาหลีแนว ลึกลับ ระทึกขวัญ ที่เคยออกอากาศในปี 2021 ทางช่อง OCN สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้แล้วโดยส่วนตัวมองว่า เป็นซีรี่ย์อีกหนึ่งเรื่องที่มาพร้อมกับการนำเสนอที่ ค่อนข้างที่จะแปลกใหม่และแหวกแนวเอามาก ๆแถมยังมีฉากการสังหารเหยื่อที่เลือดเย็นโดยการใช้ไฟเผาเหยื่อให้ตายทั้งเป็น ผลงานการกำกับของ "คิมโดฮุน" ผู้กำกับเจ้าของผลงานซีรี่ย์เรื่อง Medical Top Team

Chimera คดีลับไคเมร่า

และเป็นผลงานการเขียนบทของ "อีจินแม" เจ้าของผลงานการเขียนบทของซีรี่ย์เรื่อง Ex-Girlfriends' Club นำแสดงโดย พัคแฮซู , คลอเดีย คิม และ อีจีฮุน Chimera คดีลับไคเมร่า จะมาบอกเล่าเรื่องราวของคดีฆาตกรรมต่อเนื่อง ที่เคยเกิดขึ้นในปี 1984 ซึ่งเป็นคดีใหญ่ที่เจ้าหน้าที่นั้นยังสืบหาตัวฆาตกรไม่ได้ ปติเสธไม่ได้เลยว่าซีรี่ย์เรื่อง Chimera คดีลับไคเมร่า เป็นซีรี่ย์ระทึกขวัญน้ำดีอีกหนึ่งเรื่อง ที่มีประเด็นใหญ่ ๆหนัก ๆตลอดการดำเนินเรื่องที่มีความยาว 16 ตอน แถมนักแสดงอย่าง "พัคแฮซู" ที่มารับบทเป็น ชาแจฮวาน เจ้าหน้าที่ตำรวจแผนกสืบสวนสอบสวน

Chimera คดีลับไคเมร่า

ต้องบอกเลยว่าในซีรี่ย์เรื่อง Chimera คดีลับไคเมร่า ท่านผู้ชมจะได้เห็นการทุ่มเทกับงานการแสดงของนักแสดงคนนี้ แถมเขายังสามารถสร้างคาแรคเตอร์ให้กับตัวละครที่เขาได้รับอย่าง ชาแจฮวาน ออกมาโดดเด่นยิ่งกว่าตัวละครอื่น ๆในเรื่องต้องขอยกตำแหน่ง MVP ให้กับเขาเลยจริง ๆสรุปโดยรวมของซีรี่ย์ Chimera คดีลับไคเมร่า ถือได้ว่าเป็นซีรี่ย์อีกหนึ่งเรื่อง ที่มีการเล่าเรื่องและนำเสนอที่น่าสนใจตลอดทั้ง 16 ตอนนั้นจะเต็มไปด้วยประเด็นหนัก ๆเชื่อได้เลยว่าถ้าท่านผู้ชมท่านไหนกดเข้าไปดูตอนแรกแล้ว ต้องดูไปจนจบทั้ง 16 ตอนอย่างแน่นอน !!