ดูซีรี่ย์ รอยรักลิขิตเลือด พากย์ไทย Lovers of the Red Sky (2021) 16 ตอนจบ

Lovers of the Red Sky รอยรักลิขิตเลือด (2021) เป็นเรื่องราวความรักของ ฮงชอนกี "แสดงโดย คิมยูจอง" จิตกรหญิงคนแรกของโซซอน เธอทั้งสวยแถมยังเก่งมาก ๆกับการวาดภาพ พร้อมทั้งยังเป็นคนที่น่ารักและร่าเริงสดใส เรียกได้ว่าเป็นหญิงสาวที่สวยที่สุดในเมืองนั้นก็ไม่ผิด และ ฮารัม "แสดงโดย อันฮโยซอบ" โหรหนุ่มผู้พิการด้านการมองเห็น และถึงแม้เขาจะมองไม่เห็นแต่เขากลับสามารถ ทำนายดวงชะตาของผู้คนได้แบบตรงเป๊ะ ๆหลักจากที่เขาทั้งคู่ได้พบกันเป็นครั้วแรก ในสำนักจิตรกรหลวงแถม ฮงชอนกี ยังเป็นผู้หญิงเพียงคนเดียวที่ได้เข้าไป และหลังจากนั้นเพียงไม่นาน เข้าทั้งคู่ก็ได้พบเจอกันอยู่บ่อยครั้ง จนก่อให้เกิดความรักขึ้นมาทีละเล็กทีละน้อยก่อนที่จะ เป็นตำนานรักบทใหม่ที่โลกต้องจาลึก

โครงเรื่อง

รอยรักลิขิตเลือด พากย์ไทย Lovers of the Red Sky

Lovers of the Red Sky รอยรักลิขิตเลือด "จิตกรหญิงแห่งเมืองโซซอน กับ ชายหนุ่มผู้พิการด้านการมองเห็น กำลังจะสร้างตำนานรักครั้งใหม่ขึ้นมาอีกครั้ง" ซีรีย์เกาหลีแนว โรแมนติก แฟนตาซี ย้อนยุค ที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวของความรักของ จิตกรหญิงคนแรกแห่งเมืองโซซอน และ ชายหนุ่มผู้พิการด้านการมองเห็นแต่มีความสามารถอ่านกลุ่มดาวบนท้องฟ้าได้อย่างเป๊ะ ๆซีรี่ย์เรื่อง Lovers of the Red Sky รอยรักลิขิตเลือด เป็นผลงานการกำกับของ "จางแทยู" ผู้กำกับเจ้าของผลงานการกำกับซีรี่ย์เรื่อง Hyena และเป็นผลงานการเขียนบทของ "จางแทยู" นักเขียนบทและแต่งบทประพันธ์

รอยรักลิขิตเลือด พากย์ไทย Lovers of the Red Sky

เจ้าของผลงานต้นฉบับของซีรี่ย์เรื่อง The Moon That Embraces The Sun เรียบเรียงบทซีรี่ย์โดย "ฮาอึน" นำแสดงโดย คิมยูจอง , อันฮโยซอบ , กงมยอง และ ควักชียัง แน่นอนว่าซีรีย์เรื่อง Lovers of the Red Sky รอยรักลิขิตเลือด จะอัดแน่นไปด้วยเรื่องราวความรักที่สามารถทำให้ท่านผู้ชม ต้องแอบอิจฉาความรักของเขาทั้งคู่เลยก็ว่าได้ ต้องขอยอมรับเลยว่าการผลงานการเขียนบทของ "จางแทยู" เรียกได้ว่าเป็นผลงานการเขียนบทที่ค่อนข้างน่าสนใจก่อนที่จะส่งต่อให้ "ฮาอึน" เรียบเรียงบทของซีรี่ย์เรื่องนี้ให้มีความหนักแน่นมากกว่าเดิม

รอยรักลิขิตเลือด พากย์ไทย Lovers of the Red Sky

เสริมทับด้วยการเล่าเรื่องราวของซีรี่ย์ระดับเทพอย่าง "จางแทยู" ผู้กำกับที่เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ที่ทำให้ซีรี่ย์เรื่อง Lovers of the Red Sky รอยรักลิขิตเลือด ออกมาเป็นเรื่องราวความรักที่สมบูรณ์แบบ สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้สร้างมาเพื่อฆ่าคนโสดโดยแท้เลยก็ว่าได้ เพราะตลอดการดำเนินเรื่องราวของซีรี่ย์เรื่องนี้นั้น จะเต็มไปด้วยเรื่องราวความรักสุดแสนโรแมนติกจิกหมอน สรุปโดยรวมของซีรี่ย์เรื่อง Lovers of the Red Sky รอยรักลิขิตเลือด ก็ถือได้ว่าเป็นซีรี่ย์รักโรแมนติกแสนหวานที่ตลอดการดำเนินเรื่องนั้นไม่มีความน่าเบื่อเลยแม้แต่น้อย แถมยังฟินและต้องอมยิ้มไปกับเรื่องราวความรักของเขาทั้งคู่