ดู เกิดชาตินี้พี่ต้องเทพ ซีซั่น 2 (2023) Mushoku Tensei Season 2 (พากย์ไทย)

บอกเล่าชีวิตของชายหนุ่มคนหนึ่งที่มีอายุ 34 ปี วัน ๆ เขาไม่คิดจะทำงานทำการใด ๆ ทั้งสิ้น นอนหมกตัวอยู่แต่ในห้องแถมยังอาศัยพ่อแม่กินไปวัน ๆ พ่อทั้ง 2 จากไปพี่น้องทุกคนต่างก็หมดความอดทนและไล่เขาออกจากบ้าน ระหว่างชีวิตที่กำลังสิ้นหวังและกำลังเดินด้วยร่างอันไร้เรี่ยวแรงจู่ ๆ ก็โดนรถบรรทุกชนบนถนนจนตาย... แต่แล้วเรื่องประหลาดก็เกิดขึ้นเมื่อเขาลืมตาตื่นขึ้นมาอีกครั้งทว่าสิ่งที่เจอคือไม่ใช่ชีวิตของตัวตนที่เคยอยู่ จะเป็นอย่างไรต่อไปนั้นเข้าไปติดตามกันเลย

โครงเรื่อง

ดูซีรี่ย์ อินทรีหิมะเจ้าดินแดน (พากย์ไทย)

เกิดชาตินี้พี่ต้องเทพ ซีซั่น 2 (2023) Mushoku Tensei Season 2

เกิดชาตินี้พี่ต้องเทพ ซีซั่น 2 (2023) Mushoku Tensei Season 2 แอนิเมชันสุดมันกับภาคต่อที่ไม่ควรพลาดเป็นอันขาด “เกิดชาตินี้พี่ต้องเทพ ซีซั่น 2” หรือในชื่อ “Mushoku Tensei II: Isekai Ittara Honki Dasu” บอกเล่าชีวิตของชายหนุ่มคนหนึ่งที่มีอายุ 34 ปี วัน ๆ เขาไม่คิดจะทำงานทำการใด ๆ ทั้งสิ้น นอนหมกตัวอยู่แต่ในห้องแถมยังอาศัยพ่อแม่กินไปวัน ๆ พ่อทั้ง 2 จากไปพี่น้องทุกคนต่างก็หมดความอดทนและไล่เขาออกจากบ้าน ระหว่างชีวิตที่กำลังสิ้นหวังและกำลังเดินด้วยร่างอันไร้เรี่ยวแรงจู่ ๆ ก็โดนรถบรรทุกชนบนถนนจนตาย... แต่แล้วเรื่องประหลาดก็เกิดขึ้นเมื่อเขาลืมตาตื่นขึ้นมาอีกครั้งทว่าสิ่งที่เจอคือไม่ใช่ชีวิตของตัวตนที่เคยอยู่

เขากลับไปใช้ชีวิตกับร่างของเด็กชายที่มีนามว่า “รูเดียส” ซึ่งเป็นลูกชายของ “เปาโล” กับ “เซนิส” มากไปกว่านั้นสิ่งที่แตกต่างออกไปอีกคือยังพบว่าตนเองอยู่ในโลกต่างมิติแห่งดาบและพลังเวทมนตร์ แม้ตอนแรกอาจมีความสับสนอยู่ในใจแต่เมื่อเวลาผ่านไปก็เริ่มตระหนักถึงแนวคิดอะไรบางอย่างและพยายามใช้ความคิดกับทักษะที่ติดตัวมาตั้งแต่ชาติก่อนเพื่อพยายามให้ตนเองเป็นผู้เป็นคนที่ดีขึ้น แม้ชาติก่อนจะเป็นคนไม่เอาไหน แต่เกิดชาติใหม่พี่ขอเทพมากกว่าเดิม ซีรี่ย์สุดมันที่แค่พลอตเรื่องก็บ่งบอกถึงความเหนือระดับได้อย่างดี แถมยังมีงานกราฟิกสวย เอฟเฟกต์สุดเพลินตาช่วยสร้างอรรถรสในการรับชมให้มากขึ้นกว่าเดิมอีกหลายเท่า