ดูซีรี่ย์ ป่วนรักวิวาห์ว้าวุ่น (2022) 40 ตอนจบ พากย์ไทย

เป็นการบอกเล่าถึงหญิงสาวทั่วทุกมุมโลกมารวมตัวที่ซินชวน เพื่อทำการคัดเลือกแต่งงาน “อิ่นเจิง” นายน้อยที่อยู่ในเมืองซินชวนได้ผูกพันแบบไม่ตั้งใจกับ “หลี่เวย” ที่มีความต้องการให้ถูกคัดออก และไปใช้ชีวิตสงบสุขที่บ้านเกิด กระนั้นทั้งสองได้เริ่มต้นใช้ชีวิตด้วยกันมีเรื่องราวเกิดขึ้น ได้เข้าใจกันและกันมากขึ้น ก่อนที่ “อิ่นเจิง” จะได้เข้ารับตำแหน่งในวัง ทั้งสองเริ่มมีใจให้กัน การได้ใช้เวลาร่วมกันเติบโตกันไปนี้สุดท้ายแล้วเรื่องราวจะจบลงอย่างไร

โครงเรื่อง

New Life Begins (2022) ป่วนรักวิวาห์ว้าวุ่น เป็นการบอกเล่าถึงหญิงสาวทั่วทุกมุมโลกมารวมตัวที่ซินชวน เพื่อทำการคัดเลือกแต่งงาน “อิ่นเจิง” นายน้อยที่อยู่ในเมืองซินชวนได้ผูกพันแบบไม่ตั้งใจกับ “หลี่เวย” ที่มีความต้องการให้ถูกคัดออก และไปใช้ชีวิตสงบสุขที่บ้านเกิด กระนั้นทั้งสองได้เริ่มต้นใช้ชีวิตด้วยกันมีเรื่องราวเกิดขึ้น ได้เข้าใจกันและกันมากขึ้น ก่อนที่ “อิ่นเจิง” จะได้เข้ารับตำแหน่งในวัง ทั้งสองเริ่มมีใจให้กัน การได้ใช้เวลาร่วมกันเติบโตกันไปนี้สุดท้ายแล้วเรื่องราวจะจบลงอย่างไร จะต้องมีอุปสรรคอะไรต้องเผชิญบ้าง ไปติดตามกันได้ซีรีส์จีน New Life Begins (2022) ป่วนรักวิวาห์ว้าวุ่น เป็นพล็อตเรื่องประวัติจีนที่มีความน่าสนใจมาก ๆ มีความดึงดูดจุดสนใจ มีปมให้เราได้ลุ้น ๆ

ป่วนรักวิวาห์ว้าวุ่น New Life Begins

ไปด้วย เพราะจุดเริ่มต้นคือการมาให้พระเอกได้เลือกแต่งงาน แล้วได้บังเอิญมารู้จักกับนางเอก และก็ได้ใช้ชีวิตในชนบทไปด้วยกัน ซึ่งต้องยอมรับว่าการดำเนินเรื่องเป็นไปอย่างราบรื่น ไม่ซับซ้อน ดูแล้วสนุกสนาน ด้านโปรดักชั่นมีความดึงดูด ตั้งแต่เครื่องแต่งกายที่เข้ากับยุคสมัยของเรื่อง การใช้แสงสีที่ละมุน มีการใช้ CG ที่มองแทบไม่ออกเลย เพราะสมจริงมาก ด้านนักแสดงมีการสื่อสารอารมณ์ออกมาได้ดี พาเราคล้อยตามไปด้วย ดูแล้วจะยิ่งพาเราเหมือนได้เข้าไปอยู่ในสถานการณ์ เหตุการณ์นั้น ๆ เรื่องราว New Life Begins (2022) ป่วนรักวิวาห์ว้าวุ่น เป็นเชิงประวัติศาสตร์จีน โรแมนติกคอมเมดี้ ที่หากใครชื่นชอบแบบนี้อยู่แล้วไม่ควรพลาดเด็ดขาด