ดูซีรี่ย์ Young Blood 2 สายลับสุดป่วนแห่งต้าซ่ง 2 (พากย์ไทย) EP.1-27 จบ (2023)

เตรียมสานต่อความมันส์ไปกับภารกิจไขปริศนาลับให้สำเร็จของเหล่ายังเยาว์สายลับสุดป่วนแห่งต้าซ่งในภาคสองกันเลย กับเรื่องราวที่ว่าด้วยเหล่าสายลับวัยเยาว์ ที่มุ่งมั่นและตั้งใจฝึกฝนกันอย่างเอาจริงเอาจัง เพื่อเป้าหมายสูงสุดที่พวกเขาต้องทำให้สำเร็จนั่นก็คือ การปกป้องรักษาสันติภาพและความมั่นคงระหว่างกลุ่มชาติพันธุ์ต่าง ๆ แห่งอาณาจักรต้าซ่งเหนือเอาไว้ ซึ่งจะประกอบไปด้วยสมาชิกในทีมด้วยกันทั้งหมดหกคน จากาารนำทีมของ “หยวนจงซิน” สายลับหนุ่มไฟแรงผู้มีความชาญฉลาด ที่จะคอยนำพาทีมสายลับของพวกเขานั้นออกไปปฏิบัติภารกิจสำคัญที่สุดซึ่งยากเกินจะคาดเดาได้

โครงเรื่อง

ดูซีรี่ย์ อินทรีหิมะเจ้าดินแดน (พากย์ไทย)

ซีรี่ย์จีน Young Blood 2 (สายลับสุดป่วนแห่งต้าซ่ง 2) สำหรับใครที่เป็นคอซีรี่ย์จีนพากย์ไทยประเภทแอ็คชั่น ผจญภัยไม่ควรพลาดเรื่อง “สายลับสุดป่วนแห่งต้าซ่ง” (Young Blood) ซึ่งตอนนี้ซีรี่ย์ได้เดินทางมาถึงภาคที่สองกันแล้วและมากับรูปแบบของพากย์ไทยอีกต่างหาก และเชื่อเลยว่าแฟนๆตั้งหน้าตั้งตารอซีรี่ย์จีนฟอร์มยักษ์เรื่องนี้กันมาอย่างยาวนานเพราะภาคแรกได้ออกอากาศไปตั้งแต่ปี 2019 ล่าสุดนี้ก็ยังได้ทีมงานและนักแสดงชุดเดิมที่มาร่วมสร้างผลงานล่าสุดชิ้นนี้ โดยทางนักแสดงนำยังคงเป็น “จางซินเฉิง” และ “โจวอวี่ถง” เหมือนเดิม 

ดูซีรี่ย์ อินทรีหิมะเจ้าดินแดน (พากย์ไทย)

โดยในภาคแรกจะบอกเล่าเรื่องราวความวุ่นวายที่เกิดขึ้นในเมืองใหญ่ของการทำสงครามระหว่างสองอาณาจักรนั่นก็คืออาณาซ่งเหนือกับอาณาจักรเซี่ยตะวันตก ซึ่งมีการปะทะกันอย่างดุเดือด จนเป็นเหตุให้เยาวชนทั้ง 6 คนของอาณาจักรซ่งที่ได้รับคัดเลือกจะต้องเข้ามารับการฝึกฝนในการเป็นสายลับ และนี้ก็คือบทสรุปทิ้งท้ายของภาคแรกซึ่งจบลงแบบปริศนาเพื่อให้แฟนๆนั้นตามไปไขความลับต่อในภาคที่สองกันนั่นเอง ถือว่าเป็นซีรี่ย์ที่ลงตัวสุดๆ ใครที่อยากติดตามหรืออยากรับชมภาคสองของซีรี่ย์เรื่องนี้สามารถติดตามพากย์ไทยได้ในวันที่ 15 สิงหาคม นี้เริ่มตอนแรกทาง 1412HD.NET