ดูหนัง The Creator เดอะ ครีเอเตอร์ (2023) พากย์ไทย

“โจชัว” (จอห์น เดวิด วอชิงตัน) เจ้าหน้าที่พิเศษที่ยังคงเศร้าเสียใจจาการที่ภรรยาของเขาได้หายตัวไปหลังจากเหตุการณ์สงครามในอนาคตที่เกิดขึ้นระหว่างมนุษย์และเอไอ โดยเขาได้รับการคัดเลือกเพื่อออกปฏิบัติภารกิจตามล่าและสังหาร เดอะ ครีเอเตอร์ ซึ่งเป็นผู้ออกแบบเอไอระดับสูง ซึ่งตอนนี้กำลังอผลิตอาวุธสังหารลับเพื่อยุติสงครามครั้งใหญ่ รวมไปถึงกวาดล้างเผ่าพันธุ์มนุษย์ด้วยเช่นกัน ในครั้งนี้ “โจชัว” พร้อมกับทีมจะต้องเดินทางผ่านเขตของศัตรูเพื่อเข้าไปสู่เส้นทางอันดำมืดให้ได้ และเขายังค้นพบว่าไม่ได้มีเพียงแค่เอไอเท่านั้นที่อาศัยอยู่เท่านั้น แต่กลับมีอาวุธสังหารลับมากมายที่เขาจะต้องทำลายทิ้งตามคำสั่ง และมันคือเอไอในร่างของเด็กคนหนึ่งที่เขาไม่อาจจะทำลายลงได้ “โจชัว” จะสามารถทำภารกิจท่ามกลางความกดดันนี้สำเร็จหรือไม่ตามไปลุ้นกัน

โครงเรื่อง

 ดูซีรี่ย์ เหนือเมฆาชะตาลิขิต

The Creator เดอะ ครีเอเตอร์ เป็นภาพยนต์นิยายวิทยาศาสตร์สัญชาติอเมริกาปี 2023 ที่ถูกฉายในโรงภาพยนต์เมื่อ 28 กันยายนที่เพิ่งผ่านมา จากการเขียนบทและกำกับภาพยนต์เองของ แกเร็ท เอ็ดเวิร์ดส์ (จากผลงานการสร้างเรื่อง“Rogue One,” “Godzilla”) และนี่คือภาพยนตร์แอ็คชั่น ไซไฟ สุดมันฟอร์มยักษ์แห่งปีที่จะพาทุกคนไปร่วมลุ้นระทึกกับสงครามที่เกิดขึ้นท่ามกลางสงครามในอนาคตระหว่างมนุษย์และเอไอในครั้งนี้ โดยการนำของนักแสดงชั้นนำคุณภาพอย่าง จอห์น เดวิด วอชิงตัน, เจมม่า ชาน, เคน วาตานาเบะ, สเตอร์จิล ซิมป์สัน, และ อัลลิสัน แจนนีย์ พร้อมด้วยนักแสดงดังอีกมากมายที่ทุกคนชื่นชอบ

และถ้าหากว่าใครเป็นคอภาพยนต์แนวระทึกขวัญเช่นนี้อยู่ไม่ควรพลาดกับความเข้มข้นที่บอกเลยว่ามาพร้อมกับฉากแอ็คชั่นสุดมันส์ระห่ำที่ไม่ธรรมดาแน่นอน “The Creator เดอะ ครีเอเตอร์” มากับความสนุกในรูปแบบของพากย์ไทยที่แฟนๆรอคอยกับเนื้อหาซึ่งอัดแน่นแบบเต็มอิ่มกับความยาว 133 นาที พร้อมแล้วไปรับชมความตื่นเต้นสุดเร้าใจของ “The Creator เดอะ ครีเอเตอร์” (2023) ผ่านเว็บไซต์ 1412HD.NET ของเรากันเลยอย่ารอช้า