ดูซีรี่ย์ ร้อยแกร่งแข่งอึด PHYSICAL:100 (2023) พากย์ไทย 9 ตอนจบ

รายการเรียลลิตี้ชื่อดังของเกาหลี ที่จะมาเฟ้นหาผู้ที่มีร่างการที่แข็งแรงที่สุดเพียงหนึ่งเดียว กับด่านบททดสอบความแข็งแรงของร่างกาย ที่โหดและเข้มข้นเป็นอย่างมาก และผู้กำกับของรายการ PHYSICAL:100 ร้อยแกร่งแข่งอึด ได้ทิ้งท้ายเอาไว้อย่างน่าสนใจ กับคำกล่าวที่ว่า "ร่างกายเป็นเพียงส่วนประกอบเล็ก ๆของประวัติศาสตร์ ที่ถูกเขียนขึ้นโดยผู้ที่เป็นเจ้าของ" ออกมาอย่างเป็นรูปธรรมมากที่สุด และ สามารถพิสูจน์ได้ว่าคำกล่าวที่ว่ามานี้ เป็นคำกล่าวที่ถูกต้องมากน้อยขนาดไหน ผ่านการแข่งขันในแต่ละด่าน ของผู้เข้าแข่งขันนับ 100 คน ที่ได้เข้ามาร่วมท้าทายร่างการตัวเองในครั้งนนี้ บทสรุปของการแข่งขั้นนี้จะจบลงอย่างไร จะมีสักกี่คนที่เอาตัวรอดไปได้ในด่านต่าง ๆและผู้ชนะจะมีเพียงแค่หนึ่งเดียว และคน ๆนั้นจะเป็นใคร ? PHYSICAL:100 ร้อยแกร่งแข่งอึด อัพเดทตอนใหม่ ทุกวันอังคาร เวลา 15.30 น.

โครงเรื่อง

ร้อยแกร่งแข่งอึด PHYSICAL:100

PHYSICAL:100 ร้อยแกร่งแข่งอึด "อย่างพึ่งมั่นใจว่าตัวเองมีร่างกายที่ยอดเยี่ยมกว่าคนอื่น จนกว่าจะได้เป็นแชมป์ในรายการ ที่เฟ้นหาชายหญิงที่มีร่างการที่แข็งแกร่งมากที่สุด เพียงหนึ่งเดียว" อีกหนึ่งรายการเรียลลิตี้ชื่อดังของเกาหลี ที่จะมาเฟ้นหาเหล่าบันดา ชาย หญิง ที่มีร่างกายที่แข็งแรงที่สุด โดยการเอาตัวรอดผ่านไปให้ได้ในทุก ๆด่าน ที่ทางทีมงานของรายการเรียลลิตี้เกมโชว์ที่มีชื่อว่า PHYSICAL:100 ร้อยแกร่งแข่งอึด เซตด่านต่าง ๆเอาไว้อย่าง โหด และมันส์เอามาก ๆและในแต่ละด่านนั้นบอกได้เลยว่า แค่มีร่างการที่แข็งแรงเพียงอย่างเดียว จะไม่สามารถผ่านด่านของรายการเรียลลิตี้เกมโชว์รายการนี้ได้สักด่าน ซึ่งการันตีได้ในตัวอย่างที่ทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Netflix ได้ปล่อยออกมาก่อนที่จะส่งลงจอสตรีม ในวันที่ 24 มกราคม 2023 หลังจากที่ได้ดูตัวอย่าง ก็เห็นได้ชัดเลยว่าผู้เข้าร่วมแข่งขันในรายการเรียลลิตี้ PHYSICAL:100 ร้อยแกร่งแข่งอึด ต่างก็เป็นนักกีฬาเพาะกายที่มีร่างกายที่เรียกได้ว่าวิ่งชนรถ

ร้อยแกร่งแข่งอึด PHYSICAL:100

รถก็คงพังกันเลยทีเดียว สำหรับรายการเรียลลิตี้อย่าง PHYSICAL:100 ร้อยแกร่งแข่งอึด เชื่อได้เลยว่าผู้ชมส่วนใหญ่ของรายการเรียลลิตี้รายการนี้ จะต้องเป็นผู้หญิงอย่างแน่นอน ผู้เขียนกล้าเอาหัวับประกันได้เลย เพราะรายการเรียลลิตี้อย่าง PHYSICAL:100 ร้อยแกร่งแข่งอึด อัดแน่นไปด้วยเหล่านักกีฬาเพาะกายกว่า 100 ชีวิต ที่ได้เข้ามาร่วมแข่งขันในครั้งนี้ เพื่อที่จะพิสูจน์ให้คนอื่นได้เห็น ว่าตัวเองนั้นมีร่างกายที่ยอดเยี่ยมขนาดไหน และเรียกได้ว่าผู้เข้าแข่งขันทุกคนนั้น จะได้ท้าทายร่างกายของตัวเองอีกด้วย และผู้เข้าแข่งขันจะอดทนกับความทรมารในแต่ละด่านของการเรียลลิตี้เกมโชว์รายการนี้ ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความโหดหิน ที่ผู้เข้าแข่งขันที่ต้องแลกมาด้วยความทรมานทางร่างกาย กว่าที่จะผ่านด่านต่าง ๆของรายการเรียลลิตี้เลือดเย็นรายการนี้ไปได้ และผู้กำกับของรายการ PHYSICAL:100 ร้อยแกร่งแข่งอึด ก็ได้มีคำพูดทิ้งท้ายเอาไว้อย่างน่าสนใจว่า

ร้อยแกร่งแข่งอึด PHYSICAL:100

"รายการนี้จะพิสูจน์ให้ทุกคนได้เข้าใจ กับคำกล่าวที่ว่า ร่างกายเป็นเพียงองค์ประกอบเล็ก ๆของประวัติศาสตร์ ที่ถูกเขียนขึ้นโดยผู้ที่เป็นเจ้าของ ออกมาอย่างเป็นรูปธรรม และ สามารถพิสูจน์ตลอดระยะเวลาการแข่งขัน ของผู้เข้าแข่งขันนับ 100 คน ที่ต้องใช้ความแข็งแรงของร่างกาย และพลังใจทั้งหมดที่พวกเขามี กว่าที่จะพิชิตในแต่ละด่านของรายการ PHYSICAL:100 ร้อยแกร่งแข่งอึด" และทั้งหมดที่กล่าวมานี้ คือสิ่งที่ผู้ชมนับล้านตั้งหน้าตั้งตารอดู ว่าบทสรุปของรายการ PHYSICAL:100 ร้อยแกร่งแข่งอึด จะมีผู้เข้าแข่งขันไปถึงด่านสุดท้ายได้หรือไม่ และใครกันที่จะฟาดฟันทุกอุปสรรค์ และก้าวขึ้นไปเป็นผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียว และกลายเป็นผู้ที่มีร่างกายที่แข็งแรงที่สุด คำตอบรอท่านผู้ชมอยู่ในรายการเรียลลิตี้เกมโชว์ PHYSICAL:100 ร้อยแกร่งแข่งอึด !! อัพเดทตอนใหม่ ทุกวันอังคาร เวลา 15.30 น. ท่านผู้ชมสามารถติดตามรับชมรายการ PHYSICAL:100 ร้อยแกร่งแข่งอึด ได้ทางเว็บไซต์ของเรา 1412hd.com