ดูซีรี่ย์ บทเพลงแห่งจันทรา (2022) พากย์ไทย 40 ตอนจบ

สำหรับซีรี่ย์จีนเรื่อง Song of the Moon (บทเพลงแห่งจันทรา) ก็เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์จีนที่มาพร้อมกับพล็อตเรื่องราวที่น่าสนใจ โดยจะเล่าถึงเรื่องราวความรักของ หลิ่วเซ่า "รับบทโดย สวีลู่" หญิงสาวผู้ที่มีจิตใจอันอ่อนโยนและกล้าหาญ และในตอนที่เธอยังเด็กมีบุคคลลึกลับคนหนึ่งได้ยื่นข้อเสนอมาให้เธอ โดยการจะมอบความสุขให้เธอเป็นเวลาสามวัน แต่เธอต้องแลกด้วยโชคชะตาชีวิตที่จะเปลี่ยนแปลงในอีก 10 ปีข้างหน้า และด้วยความเป็นเด็ก เธอก็ได้ตัดสินใจแลกเปลี่ยนเพื่อความสุข 3 วัน จนกระทั่งวันเวลาได้ผ่านมาถึง 10 ปี และแน่นอนว่าโชคชะตาชีวิตของเธอนั้น กำลังจะถูกเปลี่ยนแปลงเรื่องราวจะ สนุก และ เข้มข้น มากแค่ไหนติดตามรับชมต่อได้ใน Song of the Moon (บทเพลงแห่งจันทรา)

โครงเรื่อง

Song of the Moon (บทเพลงแห่งจันทรา) หญิงสาวผู้ที่มีจิตใจอันงดงาม ได้เสียสละชีวิตของตนเอง เพื่อแลกกับความสงบ ซีรี่ย์จีนแนว โรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี ที่ถูกดัดแปลงเรื่องราวมาจากหนังสือนิยายขายดี ซึ่งเป็นผลงานการเขียนที่สามารถสร้างชื่อเสียงให้กับนักเขียนอย่าง "ซูเคอ" เป็นอย่างมาก ซีรี่ย์จีนเรื่อง Song of the Moon (บทเพลงแห่งจันทรา) ในเวอร์ชั่นพากย์ไทยนี้มีกำหนดออกอากาศตอนแรกในวันที่ 25 เมษายน 2566 ผ่านทางเว็บไซต์ iQIYI สำหรับซีรี่ย์จีนเรื่อง Song of the Moon (บทเพลงแห่งจันทรา) ก็นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์จีน ที่มีเนื้อหาที่น่าติดตามรับชมเป็นอย่างมาก และต้องขอบอกเลยว่าในเวอร์ชั่นพากย์ไทยนี้ จะสามารถเพิ่มอรรถรสในการรับชมให้กับท่านผู้ชมได้อย่างแน่นอน

Song of the Moon (บทเพลงแห่งจันทรา)

บทเพลงแห่งจันทรา Song of the Moon เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์จีนฟอร์มดีที่มาพร้อมกับความยาวทั้งหมด 40 ตอน ผลงานการกำกับซีรี่ย์จีนเรื่องล่าสุด ของสุดยอดผู้กำกับฝีมือดีอย่าง "หลินเจี้ยนหลง" ผู้กำกับชื่อดังที่มีผลงานการกำกับ ออกมาให้พวกเราได้รับชมกันอย่างต่อเนื่องยกตัวอย่างเช่น "The Blooms At Ruyi Pavilion กรุ่นรักกลิ่นบุปผา" อีกหนึ่งผลงานการกำกับที่สร้างชื่อเสียงให้กับ "หลินเจี้ยนหลง" จนโด่งดัง Song of the Moon (บทเพลงแห่งจันทรา) นำแสดงโดย จางปินปิน, เสี่ยวลู่, หวังยูโชว, เจิ้งเหอฮุ่ยซี, หวังอี่หลุน, หม่าเยวี่ย สำหรับซีรี่ย์จีนเรื่องนี้ การันตีได้เลยว่าตลอดระยะเวลาการดำเนินเรื่องราว ของซีรี่ย์จีนเรื่อง Song of the Moon (บทเพลงแห่งจันทรา) จะสร้างความประทับใจให้กับท่านผู้ชมได้อย่างแน่นอน