ดูหนัง Meg 2: The Trench อภิมหาโคตรหลามร่องนรก (2023) -พากย์ไทย

วิจัยลูกฉลามพันธ์เมกาโลดอนที่ได้นำมากักขังเอาไว้ ไปพร้อมๆกับทีมวิจัยคนอื่นๆกำลังจะออกไปสำรวจร่องมหาสมุทรมาเรียนน่าเช่นเดียวกัน ซึ่งเป็นที่แรกที่พวกเขาได้ค้นหาเมกาโลดอนเจอ และที่นั่นพวกเขาก็สำรวจพบว่ามีสิ่งมีชีวิตซึ่งเป็นสัตว์ดึกดำบรรพ์อีกหนึ่งตัวอย่าง โครโนซอรัส เป็นสัตว์เลื้อยคลานที่อาศัยอยู่ในทะเลและมีขนาดตัวที่ใหญ่มาก โดยเป็นพันธ์ที่ถูฏวิวัฒนาการมาเพื่อให้ล่าสัตว์ที่เพิ่งเข้ามาอาศัยอยู่ในร่องน้ำมรณะแห่งนี้ งานนี้ทำให้ทางทีมวิจัยและ “โจนัส” จะต้องเผชิญหน้าและต่อสู้กับสัตว์ดึกดำบรรพ์ที่มีความดุร้ายตัวใหม่ รวมไปถึงการกลับมาของเมกาโลดอนในครั้งนี้อีกด้วย

โครงเรื่อง

Meg 2: The Trench อภิมหาโคตรหลามร่องนรก (2023) -พากย์ไทย เรียกได้ว่าเป็นหนังแอ็คชั่นผจญภัย สุดระทึกขวัญที่สานต่อความสนุกจากภาคแรกในปี (2018) อย่าง “Meg 2: The Trench อภิมหาโคตรหลามร่องนรก” ที่ยังคงมีการวางโครงสร้างของเนื้อหาโครงเอาไว้ในจักรวาลเดิม พร้อมกับตัวละครชุดเดิมที่เราคุ้นหน้าคุ้นตาเช่นเคย แต่ในภาคจะมีการเปลี่ยนแปลงทีมงานผู้สร้างไปนิดหน่อยเพราะว่า Meg 2 ได้ผู้กำกับอย่าง “เบน วีตลีย์” มานั่งเก้าอี้กำกับการแสดงแทน “จอน เทอร์เทิลท็อบ” แต่ตัวหนังยังคงไว้ซึ่งสามทหารเสือได้แก่ “จอน โฮลเบอร์”, “อีริช โฮลเบอร์” และ “ดีน จอร์การิส” 

ดูซีรี่ย์ อินทรีหิมะเจ้าดินแดน (พากย์ไทย)

ซึ่งถือว่าเป็นการกลับมานั่งปลุกปั้นบทในหนังภาคต่อชนิดที่ว่าอลังการงานสร้างอีกครั้งกันเลยทีเดียว ในส่วนของนักแสดงนำเป็นการนำทีมของ “เจสัน สเตแธม” ที่ยังคงเป็นตัวเต็งให้กับเรื่องนี้กันอีกเช่นเคย พร้อมกับนักแสดงสมทบอย่าง แจ็คกี้ วู และ โซเฟีย ไช ที่เข้ามาร่วมสนุก บอกเลยว่างานนี้สนุก ตื่นเต้น เร้าใจ แบบอลังการที่เต็มไปด้วยอภิมหาโคตรหลามร่องนรก มันส์กว่าภาคแรกแน่นอน พร้อมแล้วไประเบิดความมันส์กันเลยตอนนี้บนแพลตฟอร์มของเว็บไซต์ 1412HD.NET