ดูซีรี่ย์ อัจฉริยะพ่อบ้านสุดเก๋า The Ingenuity of the Househusband (2021) ซับไทย 10 ตอนจบ

เป็นเรื่องราวของ ทัตสึ "แสดงโดย เคนจิโร่ ทสึดะ" อดีตเจ้าพ่อยากูซ่าที่ผ่านศึกมาแล้วอย่างโชกโชน และแน่นอนว่ายากูซ่านั้นร่างกายจะเต็มไปด้วยรอยสัก ที่เป็นเหมือนแผลเป็นเอาไว้เตือนใจว่าตัวของเขานั้นผ่านอะไรมาบ้าง หลังจากที่เขาใช้ชีวิตอยู่ในเส้นทางสายยากูซ่ามานับสิบปีจนเขาได้รับฉายาว่า "ทัตสึ คนอมตะ" เขาก็เริ่มเบื่อหน่ายกับการใช้ชีวิตแบบนี้ เขาจึงตัดสินใจหายไปจากวงการอย่างเงียบ ๆและกำลังเริ่มต้นทำหน้าที่ใหม่กับการเป็น พ่อบ้านสุดเก๋า พ่อบ้านผู้ที่ดูไม่เหมือนพ่อบ้านสักเท่าไหร่ แต่ด้วยความตั้งใจขอเขานั้น เขาจึงสามารถทำหน้าที่พ่อบ้านในครั้งนี้ออกมาได้เป็นอย่างดี

โครงเรื่อง

อัจฉริยะพ่อบ้านสุดเก๋า The Ingenuity of the Househusband

The Ingenuity of the Househusband อัจฉริยะพ่อบ้านสุดเก๋า หลักจากที่ประสบความสำเร้จเป็นอย่างมาก ในเวอร์ชั่นของอนิเมะที่มีชื่อเรื่องว่า พ่อบ้านสุดเก๋า The Way Of The Househusband ซึ่งต้องขอบอกกันตามตรงเลยว่า ในเวอร์ชั่นของอนิเมะทำออกมาได้ค่อนข้างน่าสนใจเป็นอย่างมาก แต่การหยิบเอามาสร้างเป็นมินิซีรี่ย์ที่มีชื่อเรื่องว่า The Ingenuity of the Househusband อัจฉริยะพ่อบ้านสุดเก๋า ต้องพูดตรง ๆเลยว่าไม่ได้เข้าใกล้กับคำว่าสำเร็จเลยแม้แต่น้อย เพราะสร้างออกมาแบบเดียวกันเป๊ะ ๆเลยกับต้นฉบับ

อัจฉริยะพ่อบ้านสุดเก๋า The Ingenuity of the Househusband

และแน่นอนว่าการอนิเมะเรื่อง พ่อบ้านสุดเก๋า The Way Of The Househusband ไม่เหมาะเป็นอย่างมากกับเวอร์ชั่นคนแสดง เพราะเรื่องราวของอนิเมะนั้นมันเป็นเรื่องราวที่ไม่ได้มีแก่นสารอะไรมากมาย เพราะผู้สร้างเขาเน้นให้เป็นอนิเมะเบาสมอง และท่านผู้ชมลองคิดกันเล่น ๆว่าในเวอร์ชั่นของคนแสดงนี้ ที่มีการดำเนินเรื่องราวที่ไม่ได้แตกต่างอะไรเลยกับต้นฉบับ จึงทำให้มินิซีรี่ย์เรื่อง The Ingenuity of the Househusband อัจฉริยะพ่อบ้านสุดเก๋า ที่ออกมานั้นดูเหมือนจะพังไม่เป็นท่า กลายเป็นมินิซีรี่ย์ที่ไม่มีอะไรโดดเด่นเลยแม้แต่น้อย

อัจฉริยะพ่อบ้านสุดเก๋า The Ingenuity of the Househusband

แถมยังทำออกมาได้ไร้สาระกว่าต้นฉบับอีก สรุปโดยรวมของซีรี่ย์เรื่อง อัจฉริยะพ่อบ้านสุดเก๋า The Ingenuity of the Househusband สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้แล้ว ต้องขอบอกกันตรง ๆเลยนะว่า เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์ที่ไม่ได้มีอะไรให้น่าติดตามเลย การเล่าเรื่องราวที่แกะออกมาจากต้นฉบับแบบเป๊ะ ๆเรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์อีกหนึ่งเรื่องที่มีการเล่าเรื่องเรื่องที่เรียกได้ว่าไร้สาระ กลายเป็นซีรี่ย์ที่ไม่มีแก่นสารหรือเส้นเรื่องอะไรเลย โดยส่วนตัวแล้วคิดว่าเวอร์ชั่นของอนิเมะนั้นทำออกมาได้ดี และดูสนุกดูเพลินมากกว่าเวอร์ชั่นของคนแสดง !!