ดูหนัง ข้านี่แหละ นิค ฟักกลิ้ง เคจ (2022) เต็มเรื่อง HD เสียงไทยโรง

เรื่องราวของผู้ชายชื่อว่า “นิค เคจ” ที่ในอดีตเขาคือดาราที่มีชื่อเสียงโด่งดังและมีผลงานเอาไว้ให้แฟนๆได้รับชมและการติดตามกันอย่างมากมาย แต่เมื่อมองกลับมาในปัจจุบันเขาต้องกลายเป็นดาราที่ตกอับไปแล้ว เหตุเพราะอายุของเขาที่เพิ่มขึ้นและมีดาราหน้าใหม่ๆเกิดขึ้นแทบทุกวัน จึงไม่ค่อยมีใครจ้างให้เขาไปทำการแสดง ทำให้เขาอยู่ในช่วงที่กำลังตกอับและลำบากมากจนเขาต้องยอมตัดสินใจรับงานหนึ่งด้วยความจำใจและยังมีการเสนองานที่ไม่ค่อยน่าไว้ใจเท่าไหร่นั่นคือ ให้เขานั่นเดินทางไปสังสรรค์งานวันเกิดกับมหาเศรษฐีฝรั่งคนหนึ่งด้วยเงินหนึ่งล้านดอลล่า แต่มารู้ทีหลังว่าเศรษฐีคนนี้ได้ชื่นชอบผลงานของเขาและยังเป็นแฟนคลับตัวยงของเขาอีกด้วย แต่ถึงอย่างไรก็ตามเรื่องราวแสนวุ่นนี้ก็ยังไม่จบ เมื่อเคจพบว่ามีเศรษฐีได้มีอะไรซ่อนไว้ใต้คำว่า แฟนคลับ ของเขาอยู่ และสิ่งที่สงสัยของเขาก็ได้พบว่าแฟนคลับเศรษฐีคนนี้ก็คือเจ้าพ่อแห่งวงการค้ารายใหญ่ที่กำลังเป็นที่ต้องการของทางซีไอเอในตอนนี้ ทำให้เขาต้องตกเป็นผู้ต้องสงสัยร่วมขบวนการค้ายาของทางซีไอเอไปด้วย เคจจะเอาตัวรอดจากสถานการณ์ครั้งนี้ได้หรือไม่ต้องไปตามลุ้นกันต่อกับ The Unbearable Weight of Massive Talent ข้านี่แหละ นิค ‘ฟักกลิ้ง’ เคจ (2022)

โครงเรื่อง

The Unbearable Weight of Massive Talent ข้านี่แหละ นิค ฟักกลิ้ง เคจ

The Unbearable Weight of Massive Talent ข้านี่แหละ นิค ฟักกลิ้ง เคจ  ถือว่าเป็นการคืนสู่วงการหนังของ “นิโคลัส เคจ” อย่างสมศักดิ์ศรีพระเอกหนังรุ่นใหญ่ ที่แฟนคลับต่างรู้กันดีอยู่แล้วว่าไม่ว่าเขาจะเล่นหนังให้กับเรื่องใหน เรื่องนั้นก็จะฮิตติดกระแสอย่างแรงในทุกๆเรื่อง และในเรื่องนี้ผู้กำกับอย่าง ทอม กอร์โมแคน ที่ตั้งใจสร้างหนังแนวแอคชั่นผสมผสานเข้ากับความตลกฮาๆมาเพื่อ “นิโคลัส เคจ” เลยก็ว่าได้ เพราะเหมือนว่าจะเข้ากับคาแร๊คเตอร์ของเขาเหลือเกิน นอกจากนี้ยังมีนักแสดงอย่าง “เปโดร ปาสคาล” ข้ามาร่วมงานหนังกับ “นิโคลัส เคจ” อีกด้วย ฝีมือการแสดงของเขานั้นก็ไม่ธรรมดาเลยทีเดียวเพราะสามารถตีบทได้แตกกระจายจนละเอียดยิบ

The Unbearable Weight of Massive Talent ข้านี่แหละ นิค ฟักกลิ้ง เคจ

บอกเลยว่าปังไม่หยุดฉุดไม่อยู่แน่นอน หนังเรื่องนี้มีการดำเนินเรื่องไปเรื่อยๆแต่ก็แอบมีความซับซ้อนของบทบาทตัวละครที่คอยสอดแทรกเข้าไปเพื่อให้หนังดูมีอรรถรสที่น่าสนใจและให้แฟนๆได้ลุ้นตามกันอย่างไม่น่าเบื่อ และแน่นอนว่าตัวพ่อของวงการหนังพลิกมารับงานในครั้งนี้จะต้องมีเรื่องราวเซอร์ไพร์แฟนๆให้ได้ตื่นเต้นตามเขาอยู่ตลอดแน่นอน หากใครที่ชื่นชอบผลงานของ  “นิโคลัส เคจ” และติดตามมาตลอด เขาได้กลับมาสร้างรอยยิ้มให้กับผู้ชมกันแล้วกับฉากแอคชั่นสุดคลาสสิคปนความฮาที่จะทำให้ผู้ชมมีภาพจำกับผู้ชายคนนี้ไปตลอดทั้งเรื่อง