ดูซีรี่ย์ The Princess and the Werewolf สวามีข้าคือราชันหมาป่า (พากย์ไทย) EP.1-30 จบ (2023)

ซีรี่ย์ได้เล่าเรื่องราวความรักบนความแตกต่างของ “ฉีพา” องค์หญิงจากเผ่าพันธุ์มนุษย์ ที่ถูกจับตัวมายังโลกที่เต็มไปด้วยเหล่าอสูรและสัตว์ร้ายจำแลง และในวันนั้นนางก็กลายเป็นว่าที่ชายาของราชันอสูรอย่าง “ขุยมู่หลาง” โดยไม่ตั้งตัว หลายครั้งที่นางพยายามหลบหนีทุกวิถีทางแต่ก็ยังหนีไม่พ้นสักที จนกระทั่งมีชายหนุ่มนามว่า “หลี่สยง” ปรากฏตัวขึ้นมาเพื่อให้นางสับสน ซึ่งความจริงร่างมนุษย์ที่นางเห็นตอนกลางวันเป็น “หลี่สยง” และยามกลางคืนเป็น “ขุยมู่หลาง” นั้นคือคนเดียวกัน จึงกลายเป็นเรื่องราวในตำนานของราชันอสูรกับหญิงสาวโฉมงามที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น

โครงเรื่อง

The Princess and the Werewolf สวามีข้าคือราชันหมาป่า (2023)

The Princess and the Werewolf สวามีข้าคือราชันหมาป่า (พากย์ไทย) เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์ยอดฮิตที่สานต่อความสนุกจากภาคต่อของเรื่อง Go Princess/Go! บันทึกรักข้ามภพ ที่เคยโด่งดังแบบพลุแตกเมื่อปี (2015) มาแล้ว และวันนี้ถือว่าเป็นการกลับมาของพวกเขากับเวอร์ชั่นซีรี่ย์แนวน่ารักๆ กุ๊กกิ๊ก ประเภทโรแมนติก แฟนตาซี และมีความตลกคอมเมดี้ที่เข้ามากระตุ้นต่อมความฮา และความฟินซ์ ให้กับท่านผู้ชมได้ผ่อนคลายและอารมณ์ดี

ดูซีรี่ย์ อินทรีหิมะเจ้าดินแดน (พากย์ไทย)

ซึ่งถือว่าเป็นการโคจรมาเจอกันของ "อู๋เชวียนอี๋" กับ "เฉินเจ๋อหย่วน" ที่จะเข้ามาทำให้คนดูนั้นใจละลายจนไม่กล้าละสายตาออกจากซีรี่ยเรื่องนี้ไปใหนเลยตัวเนื้อหาของซีรี่ย์ได้เล่าถึงเรื่องราวความของราชาอสูรผู้มีรูปลักษณ์งดงามกับหญิงสาวชาวบ้านธรรมดาๆคนหนึ่งที่มอบความรักอันตราตรึงให้แก่กัน จนกระทั่งได้แต่งงานกันด้วยความบังเอิญนี้ก็คือจุดเปลี่ยนของความรักแสนวุ่นของพวกเขาทั้งคู่ที่ยากเกินจะถอนหัวใจออกจากกันได้ในครั้งนี้

ดูซีรี่ย์ อินทรีหิมะเจ้าดินแดน (พากย์ไทย)

สำหรับซีรี่ย์ “The Princess and the Werewolf” (สวามีข้าคือราชันหมาป่า) ได้ออนแอร์รูปแบบซับไทยไปเมื่อ 20 กรกฏาคม ที่ผ่านไม่นานนี้เอง ล่าสุดทางช่อง TrueID ก็ได้เปิดตัวพากย์ไทยออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งจะรับชมเป็นตอนแรกได้ในวันที่ 4 สิงหาคม 2566 นี้ บอกเลยว่าตลอดทั้ง 30 ตอนของซีรี่ย์เรื่องนี้จะมอบทั้งรอยยิ้ม เสียงหัว และความสนุกแบบเต็มที่ให้แก่แฟนๆได้อย่างแน่นอนอีกไม่นานเกินรอ ติดตามการอัพเดตทาง 1412HD.NET ได้เลย