ดูซีรี่ย์ National Treasure Edge of History ผจญภัยล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก พากย์ไทย (2022)

เล่าเรื่องราวของหญิงสาวชื่อว่า "Jess Valenzuela"นำแสดงโดย( Lisette Oliver) ที่ตัดสินใจออกเดินทางสู่โลกของการผจญภัยเพื่อตามล่าหาความจริง หลังจากเหตุการณ์ที่ทำให้เธอรู้ความลับบางอย่างในครอบครัวที่ปกปิดเธอเอาไว้มานาน ซึ่งมีการพัวพันเกี่ยวกับเรื่องทรัพย์สมบัติของครอบครัวเธอด้วย เธอเริ่มออกเดินทางโดยมีเพื่อนๆคอยติดตามไปด้วยเพื่อหาคำตอบของขุมทรัพย์ที่มีมูลค่าสูงครั้งนี้ เหตุการณ์และเรื่องราวของพวกเขาทั้งหมดจะดำเนินไปอย่างไร ติดตามในซีรี่ย์เรื่อง "National Treasure Edge of History" (ผจญภัยล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก) 2022 ได้เลย ก

โครงเรื่อง

National Treasure Edge of History หรือชื่อไทยคือ "ผจญภัยล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก" เป็นการดัดแปลงมาจากภาพยนตร์แอ็คชั่น/ผจญภัยที่โด่งดัง แล้วนำมาสร้างเป็นซีรี่ย์ที่มีผู้ชมให้ความนิยมมากที่สุด ว่าด้วยเรื่องราวของการผจญภัยตามล่าขุมทรัพย์ที่มีมูลค่าสูงจนไม่สามารถประเมินค่าได้ สำหรับซีรี่ย์เรื่อง "National Treasure Edge of History"(ผจญภัยล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก) เตรียมสตรีมมิ่งบนแพลตฟร์อมของทางค่าย "Disney+ Hotstar" ในวันที่ 14 ธันวาคม 2022 นี้เป็นต้นไป จากผลงานการกำกับของ "Mira Nair" (ที่เคยมีผลงานการสร้างภาพยนตร์เรื่อง "Monsoon Wedding")ประสบความสำเร็จจนดังพลุแตกมาแล้ว

National Treasure: Edge of History ผจญภัยล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก

นำทีมนักแสดงนำมากความสามารถโดย "Lisette Olivera"(ผลงานภาพยนตร์เรื่อง We Need to Do Something) ,"Zuri Reed" (ผลงานภาพยนตร์เรื่อง Flatbush Misdemeanors) ,"Antonio Cipriano"(ผลงานจากภาพยนตร์เรื่อง City on a Hill),ที่ได้นักแสดงร่วมอย่าง Jordan Rodrigues , Catherine Zeta-Jones,และ Harvey Keitel นับว่าเป็นการมัดรวมฝีมือการแสดงทั้งนักแสดงรุ่นเก่าและรุ่นใหม่เอาไว้ในซีรี่ย์เรื่องนี้เลยก็ว่าได้

National Treasure: Edge of History ผจญภัยล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก

ซีรี่ย์เรื่อง "National Treasure Edge of History" (ผจญภัยล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก) ถือได้ว่าเป็นซีรี่ย์น้ำดีและมีคุณภาพอีกหนึ่งเรื่องที่เข้ามาสร้างความสนุกที่น่าสนใจและตื่นเต้นเป็นอย่างมาก โดยซีรี่ย์สร้างมาในแนวแอคชั่นการผจญภัยสุดท้าทายผ่านการถ่ายทอดบทบาทของตัวละครต่างๆได้อย่างน่าสนใจและขอบอกว่าเรื่องนี้ควรค่าเหมาะกับการรับชมเป็นอย่างยิ่ง ร่วมไปสัมผัสกับความตื่นเต้นของซีรี่ย์เรื่องนี้ได้ในวันที่ 14 ธันวาคม 2022 เป็นตอนแรกและทุกตอนบนเว็บไซต์ของเรา 1412hd.net