ดูซีรี่ย์ ยอดมือชันสูตรเมืองมังกร ภาค 2 (ซับไทย) The Coroner From Longcheng EP.1-24 จบ (2023)

เป็นการติดตามเรื่องราวของ “เย่ฝาน” ชายหนุ่มผู้รักษาและดูแลทั้งสามกองกฎหมาย และนักชันสูตรสาวอย่าง “เฮ่อหลัน” ที่โดนไล่ออกไปแล้ว โชคชะตาได้ทำให้เขาแลเธอกลับมาเจอกันอีกครั้งและตกหลุ่มรักกกัน ซึ่งพวกเขาตัดสินใจที่จะเดินจับมือเพื่อช่วยกันสืบหาความจริงมาไขคดีนี้ให้ได้ โดย “เฮ่อหลัน” ได้ค้นพบบางอย่างที่กลายเป็นจุดเปลี่ยนของคดีด้วยฝีมือการชันสูตรศพขั้นเทพของเธอเอง ทางด้าน “เย่ฝาน” ก็ได้สืบพบความจริงของเรื่องราวทั้งหมดจากคดีนี้ด้วย เพราะมี “เฮ่อหลัน” ให้ความร่วมมือและให้การช่วยเหลือมาโดยตลอด และแล้วทั้งคู่ก็สามารถนำตัวผู้ร้ายตัวจริงมารับสารภาพและดำเนินการเข้าสู่กระบวนการทางกฏหมายต่อไปได้สำเร็จ

โครงเรื่อง

ยอดมือชันสูตรเมืองมังกร ภาค 2 (The Coroner From Longcheng) สำหรับภาคที่สองของซีรี่ย์จีนเรื่อง “The Coroner From Longcheng” หรือชื่อไทยว่า “ยอดมือชันสูตรเมืองมังกร” เรื่องนี้เป็นการเล่าเรื่องราวต่อจากภาคแรกที่นักสืบอย่างพวกเขาทั้งคนต้องจับมือร่วมกันเพื่อสืบสวนสอบสวนหาคำตอบของเรื่องราวมาเปิดโปงคดีของเย่เหิงแต่ดันถูกไล่ออกมา จนในที่สุดทั้งคู่ก็ตกหลุมรักกันแต่ในระหว่างนั้นพวกเขาก็ยังไม่ล้มเลิกความพยายาม จึงกลายมาเป็นการสานต่อสำหรับภาคที่สองโดยเรื่องราวก็จะนำพาแฟนๆไปพบกับจุดเปลี่ยนของคดีที่พลิกผันไปอย่างมากทำให้เราได้มาลุ้นความจริงของคำตอบกันในภาคนี้

ซีรี่ย์จีน Gone With the Rain

หากใครที่ติดตามมาตั้งแต่ภาคแรกบอกเลยว่าเเรื่องราวกำลังจะเข้มข้นขึ้นไปเรื่อยๆ จึงเป็นซีรี่ย์อีกหนึ่งเรื่องที่ต้องติดตามกันอย่างต่อเนื่อง โดยซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นมินิซีรี่ย์จีนเรื่องสั้นที่ออกอากาศทางช่อง WeTV มีการใช้เนื้อหาของการดำเนินเรื่องทั้งหมด 24 ตอน กับแนวสืบสวนสอบสวน โรแมนติก และประวัติศาสตร์ ซึ่งพล็อตเรื่องที่ทำออกมามีการดำเนินเรื่องที่รวดเร็ว กระชับ และเข้าใจง่าย ที่ขอบอกเลยว่าเรื่องนี้จะไม่ทำให้ท่านผู้ชมผิดหวังแน่นอน ติดตามการรับชมครบทุกตอน ตลอดทั้งเรื่องผ่านทางเว็บไซต์ 1412HD.NET ของเราได้เลยตอนนี้ 

นำแสดงโดย: ลู่ซิน, จ้าวหยวนโย่ว, เสี่ยนเจียเฉิน, เหอซือจิ่น

ประเภท: โรแมนติก/ สืบสวน/ประวัติศาสตร์ 

วันที่เริ่มออกอากาศ: 21/06/2023