ดูหนัง Pig หมูข้าหาย กับความหมายของชีวิต พากย์ไทย (2022) HD-เต็มเรื่อง

ตัวหนังจะเล่าถึง “ร็อบ” ชายสูงวัยที่ใช้ชีวิตอยู่ในป่าลึกอย่างสันโดษ โดยไม่รับรู้โลกภายนอกเกี่ยวกับการสื่อสารอะไรทั้งสิ้น เขาอาศัยอยู่กระท่อมกลางป่าและทำอาชีพด้วยการหาเห็ดทรัฟเฟิลเพื่อเลี้ยงชีพ โดยมีหมูอ้วนน่ารักสัตว์เลี้ยงที่ถูกฝึกมาเพื่อใช้ดมกลิ่นเห็ดทรัฟเฟิลโดยเฉพาะ แต่แล้ววันหนึ่งหมูที่ “ร็อบ” ทั้งรักและมีความสำคัญมากที่สุดในชีวิตของเขาก็โดนขโมยไปโดยคนลึกลับกลุ่มหนึ่งที่บุกเข้ามากลางดึกแถมยังทำร้ายเขาจนได้รับบาดเจ็บ เพราะอย่างนี้เขาจึงไม่รอช้าที่จะลุกขึ้นมาตามล่าและล้างแค้นให้กับเจ้าหมูแสนรักเพื่อให้มันได้กลับมาอยู่กับเขาอีกครั้ง แม้จะต้องแลกมาด้วยความยากลำบากและชีวิตของเขาอย่างคาดเดาไม่ได้เลยก็ตาม

โครงเรื่อง

ดูซีรี่ย์ อินทรีหิมะเจ้าดินแดน (พากย์ไทย)

Pig หมูข้าหาย กับความหมายของชีวิต พากย์ไทย (2022)

Pig หมูข้าหาย กับความหมายของชีวิต หนังที่จะพาแฟนๆไปพบกับความน่ารักของเจ้าหมูตัวอ้วนน่ารักตัวหนึ่งกับเจ้าพ่อแห่งวงการหนังบู๊สุดโหดอย่าง “นิโคลัส เคจ” กับหนังดราม่า ระทึกขวัญ ซึ่งถือว่าเป็นการหวนกลับคืนมาสู่วงการหนังอีกครั้งและแน่นอนว่าเขาคือนักแสดงชั้นยอดที่การันตีคุณภาพด้วยรางวัลออสการ์มาแล้ว สำหรับเรื่องล่าสุดอย่าง “Pig หมูข้าหาย กับความหมายของชีวิต” เรื่องนี้เป็นหนังที่จะมาปลุกความบ้าคลั่งในตัวของเขาให้กลับอย่างสมศักดิ์ศรี โดยเนื้อหาจะมุ่งประเด็นไปที่การตามหาหมูของ “ร็อบ” แสดงโดย (นิโคลัส เคจ) ที่บอกเลยว่าทั้งบ้าคลั่ง ดุเดือดทุกอารมณ์เข้มข้น

ดูซีรี่ย์ อินทรีหิมะเจ้าดินแดน (พากย์ไทย)

จนทุกคนต้องมีภาพจำผ่านเรื่องราวของชายสูงวัยสวมเสื้อผ้ารุงรังมีอาชีพหาเห็ดทรัฟเฟิลในป่าลึกและอาศัยอยู่กับหมูตามลำพังในป่า ซึ่งจุดระเบิดของความมันส์ก็คือหมูของเขาได้หายไปนั่นเอง และนี้ก็คือผลงานภาพยนต์ของผู้กำกับอย่าง “ไมเคิล ซาร์นอสกี้” ที่ได้สร้างสรรค์ผลงานคุณภาพล้นแก้วเช่นนี้มาให้กับแฟนทางบ้านเราได้ดูกันอย่างสนุก มันส์ และดุเดือดทุกอารมณ์ตลอกทั้งเรื่องกันเลยทีเดียว หากใครที่ชอบหนังแนวนี้หรือเป็นแฟนพันธ์แท้ของ “นิโคลัส เคจ” ก็เตรียมตัวระทึกดิ่งสุดทุกขั้วอารมณ์ ไปกับภารกิจล้างแค้นที่มีเพียงการล่าเท่านั้นใน "PIG หมูข้าหาย กับความหมายของชีวิต” บนเว็บไซต์ 1412HD.NET 31 กรกฏาคมนี้