ดูหนัง ชาง-ชี กับตำนานลับเท็นริงส์ Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings (2021) HD พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวของ ชางชี "แสดงโดย ซื่อมู่หลิว" ชายหนุ่มผู้ที่อยู่ด้วยตัวเองมาตลอด เพราะตั้งแต่ที่เขาเสียแม่ของเขาไป พ่อของเขาก็ได้กลายเป็นอีกคน ซึ่งเป็นคนที่เขาไม่เคยรู้จักมาก่อน พ่อของเขาได้ฝึกให้เขาให้เป็นนักฆ่า ก่อนที่จะสั่งให้เขาไปฆ่าคนครั้งแรก ชางชี ก็ได้ปล่อยให้ชายคนนั้นมีชีวิตต่อไป และเขาได้ตัดสินใจหนีออกจากพ่อของเขาและไม่กลับมาอีก แต่แน่นอนว่า ชางชี คือนักสู้และนักสู้ย่อมมีปัญหาวิ่งมาชนอยู่เสมอ จะเป็นอย่างไรเมื่ออดีตที่เขาวิ่งหนีมาในวัยเด็ก ออกตามหาเขาจนเจอและได้นำพาให้เขากลับบ้าน เพื่อที่จะแก้ไขสิ่งที่พ่อของเขาได้ทำผิดพลาดไป !!

โครงเรื่อง

ชาง-ชี กับตำนานลับเท็นริงส์ Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings

Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings ชาง-ชี กับตำนานลับเท็นริงส์ "อดีตที่เขาไม่อยากจำ ได้นำพาให้เขาได้กลับบ้าน กับปริศนาขององค์กร Ten Rings" อีกหนึ่งภาพยนตร์ แอ็ชั่น แฟนตาซี ที่จะมาเล่าเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่หนีออกมาจากครอบครัว เพราะหลังจากที่แม่เขาตายไป พ่อของเขาก็ได้ฝึกให้เขากลายเป็นนักฆ่า หลังจากที่หายไปหลายสิบปีเขาต้องกลับมา เพื่อที่จะแก้ไขปัญหาที่พ่อของเขานั้นได้ก่อไว้ อีกหนึ่งฮีโร่คนใหม่ของค่ายภาพยนตร์ MCU ค่ายภาพยนตร์ที่ได้รวบรวมซูเปอร์ฮีโร่เอาไว้อย่างมากมาย ผลงานการกำกับของผู้กำกับอย่าง "เดสติน แดเนียล เคร็ตตัน"

ชาง-ชี กับตำนานลับเท็นริงส์ Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings

และนำแสดงโดย ซือมู่ หลิว , อควาฟินา , เหลียง เฉาเหว่ย์ , สเตฟานี ซู , มิเชล โหย่ว , จาง เมิ่งเออร์ , เบเนดิคท์ หว่อง และ รอนนี เจียง แน่นอนว่าอย่างที่เรารู็กันว่าถ่ายภาพยนตร์ค่าย MCU นี้จะพาเราไปได้ไกล้แค่ไหน แถมการเล่าเรื่องของผู้กำกับอย่าง "เดสติน แดเนียล เคร็ตตัน" เรียกได้ว่าเป็นการเล่าเรื่องที่ค่อนข้างน่าสนใจ ให้ความแตกต่างจนกลายออกมาเป็นภาพยนตร์หักมุมสะงั้น แถมตัวละครต่าง ๆของภาพยนตร์เรื่อง Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings ชาง-ชี กับตำนานลับเท็นริงส์ ต้องบอกเลยว่าตัวละครทุกตัวละครในภาพยนตร์เรื่องนี้นั้น

ชาง-ชี กับตำนานลับเท็นริงส์ Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings

ล้วนแล้วแต่เป็นตัวละครที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินเรื่องต่อไปได้เรื่อย ๆเรียกได้ว่าเป็นส่วนผสมที่ขาดไม่ได้เลยจริง ๆฉากแอ็คชั่นต่าง ๆที่มี CG มาผสมนั้นต้องบอกว่าทำออกมาได้สมจริงเอามาก ๆถึงแม้ว่าตัวมังกรตอนท้ายเรื่องจะออกมาไม่ค่อยประทับใจสักเท่าไหร่ สรุปโดยรวมของภาพยนตร์เรื่อง Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings ชาง-ชี กับตำนานลับเท็นริงส์ เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่อง ที่มีฉากแอ็คชั่นที่สนุก การเล่าเรื่องที่น่าค้นหาตลอดทั้งเรื่อง ท่านผู้ชมที่ชื่นชอบภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นไม่ควรพลาด