ดูซีรี่ย์ รหัสลับข้ามเวลา Sisyphus: The Myth (2021) 16 ตอนจบ พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวของ ฮันแทซุล "รับบทโดย โจซึงอู" ชายหนุ่มผู้ที่มีความเชี่ยวชาญในการเขียนโค้ด เพื่อที่จะผลักดันตัวเองให้รู้จักกับวัตกรรมใหม่ ๆที่มักจะออกมาให้เขาต้องเรียนรู้อยู่เรื่อย ๆ เขาเป็นคนที่ขยันและทุ่มเทให้กับงานที่เขาทำเอามาก ๆจนกระทั่งความพยายามของเขานั้น ก็ทำให้บริษัท Quantum and Time กลายเป็นที่พูดถึงพร้อมทั้งยังสามารถยกระดับของ บริษัท Quantum and Time ให้คนรู้จักไปทั่วโลก แต่ขณะเดียวกันด้วยชื่อเสียงและอำนาจก็ได้นำพาให้เรื่องราวความวุ่นวายต่าง ๆเข้ามาหาชีวิตของเขาอย่างไม่ขาดสาย

โครงเรื่อง

Sisyphus: The Myth (รหัสลับข้ามเวลา) ปริศนาที่เต็มไปด้วยเรื่องราวที่ซับซ้อน และต้องย้อนเวลากับไปเพื่อที่จะไขปริศนาความลึกลับดังกล่าว อีกหนึ่งซีรีย์เกาหลีแนว แฟนตาซี ลึกลับ ที่มาพร้อมกับพล็อตเรื่องราวที่ค่อนข้างน่าสนใจเป็นอย่างมาก กับซีรี่ย์เกาหลีที่มีชื่อเรื่องว่า Sisyphus: The Myth (รหัสลับข้ามเวลา) เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีฟอร์มกลาง ๆที่มีวืธีการนำเสนอที่ค่อนข้างน่าสนใจเป็นอย่างมาก และแน่นอนว่าวงการซีรี่ย์เกาหลีนั้นไม่เคยทำให้ท่านผู้ชมต้องผิดหวังกันเลย สำหรับซีรี่ย์เกาหลีที่ออกมาแนวแฟนตาซี ซึ่งซีรี่ย์แนวนี้ที่ถูกปล่อยออกมาในทุก ๆเรื่องนั้น จะอัดแน่นไปด้วยฉากแฟนตาซีที่ทำออกมาได้ประทับใจท่านผู้ชมเป็นอย่างมาก

Sisyphus: The Myth (รหัสลับข้ามเวลา)

รหัสลับข้ามเวลา Sisyphus: The Myth สำหรับซีรี่ย์เกาหลีเรื่องนี้นั้นเป็นอีกหนึ่งผลงาน การกำกับของผู้กำกับมากฝีมืออย่าง "จินฮยอก" เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผู้กำกับชื่อดัง ที่มีผลงานการออกมาให้พวกเราได้รับชมกันอย่างต่อเนื่อง และแต่ละผลงานที่เขาส่งออกมานั้น ก็เรียกได้ว่าเป็นผลงานที่สร้างความโดดเด่นให้กับซีรี่ย์แนวนั้น ๆเป็นอย่างมากยกตัวอย่างเช่น The Legend of The Blue Sea และนำแสดงโดย พักชินฮเย, โจซึงอู, แชจงฮย็อบ, ลีซีวู, จุงฮเยอิน, คิมบย็องชุล, ซองดงอิล, แทอินโฮ, วอนซุคแท, จองแทคิม, ฮอจุนซอก และยังมีทีมนักแสดงสมทบอีกมากมายที่ไม่ได้กล่าวถึง สรุปโดยรวมของซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง Sisyphus: The Myth (รหัสลับข้ามเวลา) ก็สามารถเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีน้ำดี ที่มีเนื้อเรื่องที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก