ดูซีรี่ย์ Dear.M จดหมายรักปริศนา (2021) 12 ตอนจบ พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวของความสัมพันธ์ของเพื่อนสนิทที่ค่อย ๆก่อตัวขึ้นไปเรื่อย ๆโดยที่เขาทั้งคู่นั้นไม่รู้ตัว มาจูอา "แสดงโดย พัคฮเยซู" นักศึกษาสาวสวยผู้ที่ไม่เคยมีแฟนมาก่อน มาจูอา เป็นคนที่มีนิสัยค่อยข้างอยากรู้อยากเห็นเรื่องของคนอื่นไปซะทุกเรื่อง และเป็นคนที่เข้ากับคนอื่นได้ง่าย แถมยังใจกว้างเอามาก ๆ และ ชามินโฮ "แสดงโดย แจฮยอน" นักศึกษาหนุ่มหล่อหน้าตาดีมีความฉลาด แถมยังเป็นหนึ่งในผู้พัฒนาแอปพลิเคชั่น ให้มีความน่าสนใจและตื่นเต้นมากกว่าที่เป็นอยู่ มาจูอา และ ชามินโฮ เขาทั้งคู่เป็นเพื่อนสนิทกันมามากกว่า 12 ปีแล้ว และด้วยความเป็นเพื่อนนี่แหละที่เป็นเส้นบาง ๆสำหรับความรู้สึกของเขาทั้งคู่ จึงได้มีบุคคลลึกลับที่มีนามว่า M ผุดขึ้นมาในโลกออนไลน์ บุคคลลึกลับที่ไม่มีใครรู้ว่าตัวตนที่แท้จริงของเขานั้นเป็นใคร มาร่วมออกตามหา M และ จดหมายรักปริศนา ไปพร้อม ๆกันทางเว็บไซต์ 1412hd.com

โครงเรื่อง

Dear.M จดหมายรักปริศนา

Dear.M จดหมายรักปริศนา "ร่วมกันออกตามหาบุคคลที่มีคนพูดถึงมากที่สุดบนโลกออนไลน์ บุคคลที่ไม่มีใครรู้จักตัวจนของเขามมาก่อน มาร่วมหาคำตอบไปพร้อมกันว่า M คือใคร" อีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีแนว โรแมนติก คอมเมดี้ ที่ออกอากาศไปเมื่อปี 2021 ซีรี่ย์เรื่อง Dear.M จดหมายรักปริศนา จะบอกมาเล่าเรื่องราวของ บุคคลลึกลับที่ถูกผู้คนในโลกออนไลน์กล่าวถึงมากที่สุดเป็นอันดับต้น ๆซึ่งไม่มีใครรู้ว่าตัวตนที่แท้จริงของเขานั้นเป็นใคร เพราะในโลกออนไลน์นั้นผู้คนต่างรู้จักเขาในนาม M

Dear.M จดหมายรักปริศนา

ผลงานการกำกับของสองผู้กำกับอย่าง "พัตจินอู" ผู้กำกับเจ้าของผลงานซีรี่ย์น้ำดีอย่าง To.Jenny และ "ซอจูวาน" ผู้กำกับที่โด่งดังมาจากซีรี่ย์เรื่อง Love Revolution ผลงานการเขียนบทของ "อีซึล" เจ้าของผลงานการเขียนบทของซีรี่ย์เรื่อง Love Playlist นำแสดงโดย พัคฮเยซู , แจฮยอน , แบฮยอนซอง และ โนจองแอ แน่นอนว่าซีรี่ย์เรื่อง Dear.M จดหมายรักปริศนา จะดำเนินเรื่องไปด้วยความรักสุดแสนโรแมนติก ชวนให้ท่านผู้ชมฟินจนเผลอไปจิกหมอนกันเลยทีเดียว สำหรับการเล่าเรื่องของผู้กำกับก็ต้องขอชื่นชมเลย

Dear.M จดหมายรักปริศนา

เพราะเป็นการเล่าเรื่องที่มีจังหวะบทไหนควรเล่นเขาก็เล่นแบบจัดเต็ม บทไหนที่ไม่ควรเล่นผู้กำกับก็มีเทคนิคการตัดบทที่น่าประทับใจ แถมยังมีตัวละครที่น่ารักและสดใสอย่าง "มาจูอา" มาทำให้ท่านผู้ชมใจฟู เสริมทัพความฟินให้กับสาว ๆกับตัวละครอย่าง "ชามินโฮ" หนุ่มหล่อหน้าตาดีเพื่อนสนิทของ "มาจูอา" สำหรับซีรี่ย์เรื่อง Dear.M จดหมายรักปริศนา มีความยาวทั้งหมด 12 ตอน ในแต่ละตอนนั้นจะทำให้ท่านผู้ชมฟิน ยิ้มกันจนฟันแห้งกันเลยทีเดียว เพราะการเนื้อเรื่องของซีรี่ย์เรื่องนี้นั้นมีความน่ารัก ในแบบฉบับที่ไม่ต้องปรุงแต่งอะไรมากมายเลย