ดูหนัง บู๊ระห่ำล่าล้างนรก ทุบนรกแตก The Roundup No Way Out พากย์ไทย (2023)

เล่าถึงเรื่องราวเมื่อ 7 ปี ก่อน หลังจากที่การกวาดล้างเหล่าอาชญากรในเวียดนามได้สิ้นสุดลงทำให้ตำรวจฝีมือเยี่ยมอย่าง “มาซอกโด” ที่มีฉายาว่าเป็นตำรวจสายสืบพันธุ์ดุได้กลับมาทำงานที่เขารักอีกครั้ง โดยในครั้งนี้เขาได้รับมอบภารกิจใหม่พร้อมด้วยทีมงานใหม่เพื่อมา สืบสวน และตามจับคนร้ายในคดีฆาตกรรมปริศนา คดีหนึ่งที่ไม่มีความหน้า ซึ่งเมื่อเขาได้สืบค้นลงไปกลับพบว่าคดีนี้ไม่ใช่ธรรมดา แต่คดีนี้ถูกเชื่อมโยงไปพัวพันกับขบวนการค้ายาเสพติด ของผู้มีอำนาจมืดที่ทรงอิทธิพลข้ามชาติ ซึ่งเมื่อยิ่งสืบลึกดิ่งลงไปมากเท่าไหร่ก็ยิ่งเจอกับคำตอบมากขึ้นซึ่งเขาพบว่า “จูซองชอล” คือต้นตอของคดีฆาตรกรรมในครั้งนี้ ที่คอยตามก่อกวนขัดขวางและหาเรื่องเขามาโดยตลอด ซึ่งก็ไม่ได้ทำให้เขานั้นล้มเลิกคดีแต่กลับยิ่งหาคำตอบของเรื่องนี้มากขึ้น จนพบว่าไปเกี่ยวพันกับผู้ค้ายาชาวญี่ปุ่นที่ชื่อว่า “ริคกี้” ลูกชายแห่งตระกูลดังแชโบล แก๊งค์มาเฟียยากูซ่าขาใหญ่ในญี่ปุ่น ที่ได้ส่งเหล่าเฟียข้ามชาติของเขาให้แอบแฝงเข้ามาในประเทศเกาหลีเพื่อร่วมขบวนการสุดโกลาหลในครั้งนี้ด้วย

โครงเรื่อง

บู๊ระห่ำล่าล้างนรก ทุบนรกแตก The Roundup No Way Out พากย์ไทย (2023) มาแล้วสำหรับหนังเกาหลีที่ทุกคนคิดถึงกับเรื่อง “บู๊ระห่ำล่าล้างนรก ทุบนรกแตก” หรือที่ทุกคนรู้จักในชื่อภาษอังกฤษคือ “The Roundup No Way Out” นั่นเอง หากใครที่คิดถึงหมัดของ “ดอน ลี”พร้อมกับพรรคพวกข้างกายอย่าง “อีจุนฮยอก” และ “มุเนะทากะ อาโอกิ” กันอยู่บอกเลยว่างานนี้สนุกมันส์ เข้มข้น เดือด อย่างแน่นอน โดยภาพยนต์เรื่องนี้เป็นผลงานของผู้กำกับชื่อดังอย่าง “ลีซังยง” กับงานสร้างที่ถือว่าเป็นแนวถนัดของเขาได้เลยก็ว่าได้กับการทำภาพยนต์แนว แอ็คชั่น/ตลก และอาชญากรรม ที่เคยประสบความสำเร็จมาแล้วอย่างมากมาย 

ดูหนัง บู๊ระห่ำล่าล้างนรก ทุบนรกแตก The Roundup No Way Out พากย์ไทย (2023)

ซึ่งผลงานชิ้นล่าสุดนี้ได้เข้าฉายในโรงภาพยนต์ไปเมื่อ 15 มิถุนายน 2566 ที่เพิ่งผ่านมาได้ไม่นานนี้เอง วันนี้ใครที่พลาดดูทางเว็บไซต์ของเราจึงได้หยิบยกเอาเนื้อหาและเรื่องราวความสนุกของภาพบยนต์เรื่องมาให้กับแฟนๆที่เป็นคอหนังอาชญากรรม แต่บอกเลยว่าเนื้อหาไม่ได้หนักมากเพราะตัวหนังได้คอยสอดแทรกมุขตลกขำๆเข้าไปเพื่อให้ผู้ชมได้รับชมอรรถรสที่ไม่น่าเบื่อเอาไว้แล้ว จึงสามารถการันตีได้เลยว่าภาพยนต์ “บู๊ระห่ำล่าล้างนรก ทุบนรกแตก” เรื่องนี้ต้องโดนใจแฟนๆได้อย่างมากมายแน่นอน ติดตามแบบเต็มเรื่องได้เลยตอนนี้ที่ 1412HD.NET ของเรากับรูปแบบพากย์ไทยชนโรง