ดูหนัง สไปเดอร์แมน โน เวย์ โฮม Spider-Man No Way Home (2021) HD เต็มเรื่อง

เป็นเรื่องราวของ Peter Parker " แสดงโดย ทอม ฮอลแลนด์ " หลังจากที่เขาถูกเปิดเผยตัวจริง เขาก็ถูกมนสุมมากมายเข้าจู่โจมชีวิตของเขา จนทำให้ชีวิตของเขานั้นเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง ภายใต้สถานการณ์ที่บีบรัด กับความกดดันที่ตัวเขานั้นยากจะรับมือ ด้วยเหตุผลนี้เองจึงทำให้ Peter Parker ตัดสินใจที่จะไปขอความช่วยเหลือกับ Dr.Strange โดยการขอร้องให้ Dr.Strange ร่ายคาถาให้คนทั้งโลกลืมว่าเขาคือใคร แต่อย่างที่เรารู้ว่าขณะที่ Dr.Strange กำลังร่ายคาถาอยู่นั้น Peter Parker ก็ได้ขอโน่นนี่นั่นทำให้คาถาของ Dr.Strange ผิดเพี้ยนไปจนเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องวุ่ยวายทั้งหมดที่กำลังจะตามมา

โครงเรื่อง

ดูหนัง สไปเดอร์แมน โน เวย์ โฮม

Spider-Man No Way Home " จะเป็นอย่างไรเมื่อเด็กหนุ่มต้องตกอยู้ภายใต้แรงกดดันมหาศาล " สไปเดอร์แมน โน เวย์ โฮม ภาพยนตร์แอ็คชั่นไซไฟที่กำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้ สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่พาพวกเรา กลับไปย้อนวันวานนึกถึงความหลังและความทรงจำดี ๆอีกหนึ่้่งเรื่อง เพราะในภาพนี้ได้ดึงเอาเหล่าวายร้ายและ Spider-Man รวมทุกภาคของทุกค่ายเอามาไว้ในเรื่องเดียวกัน ก่อนอื่นต้องขอชื่นชมไอเดียในการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้กันก่อนเลย

ดูหนัง Spider-Man No Way Home

โดยส่วนตัวแล้วไม่คิดมาก่อนเลยว่าจะได้เห็น Spider-Man ทั้ง 3 คนมารวมอยู่ในเรื่องเดียวกันได้ เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่แปลกใหม่อยู่พอสมควร ผลงานการกำกับของผู้กำกับอย่าง " จอน วัตต์ส " และแน่นอนว่าภาพยนตร์เรื่อง Spider-Man No Way Home สไปเดอร์แมน โน เวย์ โฮม จะอัดแน่นไปด้วยนักแสดงระดับท็อป ๆอย่างแน่นอนนำทีมโดย ทอม ฮอลแลนด์ , เซ็นเดยา เบเนดิกต์ , คัมเบอร์แบตช์ เจค็อบ , บาเทลอน จอน , แฟฟโรว์ , เจมี ฟ็อกซ์ , วิลเลม เดโฟ , อัลเฟรด โมลินา , เบเนดิกต์ หว่อง , โทนี เรฟโวโลรี , เมริซา โทเม

สไปเดอร์แมน โน เวย์ โฮม Spider-Man No Way Home

ต้องขอบอกว่าในส่วนของงานการเสียงเรียกได้ว่าหายห่วงอย่างแน่นอน นักแสดงแต่ละคนยังสามารถทำออกมาได้ดีตามมาตรฐานของ Marvel และในภาคนี้พวกเรายังได้เห็นฝีมือการแสดงของ " ทอม ฮอลแลนด์ " กับฉากดราม่าอีกด้วย ส่วนตัวแล้วก็ไม่ได้รู้สึกแปลกใจอะไรมากมายเท่าไหร่นัก เพราะเขาเป็นนักแสดงระดับมืออาชีพ แต่สิ่งที่ทำให้แปลกใจยิ่งกว่าเห็นจะเป็นนักแสดงอย่าง " วิลเลม เดโฟ " ต้องขอชื่นชมป๋าแกจริง ๆยิ่งแก่ยิ่งมากประสบการณ์จริง ๆแสดงได้แนบเนียนและนิ่งสุด ๆไปเลย !!