ดูซีรี่ย์ สิบปีแห่งรัก นานครึ่งชีวิต Ten Years (2023) EP.1-24 จบ ฺซับไทย

วัยรุ่นเยาวชนกลุ่มหนึ่งที่ประกอบไปด้วย “หลินอี้เฉิง” ชายหนุ่มที่เกิดมาในครอบครัวที่ลำบากและยากจน ด้วยความมุ่งและตั้งใจของเขาทำให้เขาได้เป็นนักข่าวตามที่ฝันไว้ และ “หวังหลาน” หญิงสาวที่มีรูปร่างหน้าตาสวยงาม เก่ง ฉลาด เธอจึงใช้ความสามารถผลักดันให้ตัวเองให้อยู่ในจุดที่สูงขึ้นได้สำเร็จ พร้อมด้วย “เฉินเทา” เด็กหนุ่มที่มีนิสัยอันธพาล “หลี่เจ๋อข่าย”ลูกชายตระกูลเศรษฐีที่มีความสบาย และสุดท้าย “หลิวเคอ” สาวน้อยเรียบร้อยและพูดง่าย โดยพวกเขาทั้ง5คนมีความไม่เหมือนกันเลยแม้แต่น้อย แต่โชคชะตาก็พาให้พวกเขาได้มารู้จักกัน และแยกทางกัน จนกระทั่งวันหนึ่งทีทุกคนได้วนกลับมาเจอกันอีกครั้ง ซึ่งได้กลายเป็นเรื่องเล่าที่มีทั้งความเจ็บปวด ความยากลำบากในการใช้ชีวิต ความสุข ความทุกข์ ที่ทุกคนต่างต้องเผชิญหน้ามาในครั้งนี้ เรื่องราวพวกเขาจะเป็นอะไรกันบ้างนั้นเข้าไปรับชมกันเลย

โครงเรื่อง

สิบปีแห่งรัก นานครึ่งชีวิต (Ten Years) เป็นซีรี่ย์จีนที่อ้างอิงมาจากนวนิยายเรื่อง “Running Towards the Sun” ซึ่งแต่งโดย “Dan Shu Guang Guang” กับเนื้อหาของเรื่องราวในแนวดราม่า โรแมนติก ชีวิตรักวัยรุ่น และครอบครัว โดยการนำมาสร้างเป็นมินิซีรี่ย์ที่มีทั้งหมด 24 ตอน ที่กำลังออนแอร์บนช่อง iQiyi ไปได้เพียง 2 ตอนเท่านั้นเมื่อ 28 มิถุนายน 2566 วันนี้เอง กับเเรื่องราวของตัวซีรี่ย์ที่เล่าถึงกลุ่มเยาวชนซึ่งกำลังก้าวเข้าสู่ช่วงวัยรุ่นอย่างเต็มตัวทั้งหมด 5 คนที่แตกต่างกันทั้งนิสัย การใช้ชีวิต ฐานะทางครอบครัว และยังมาจากคนละที่อีกด้วย

ซีรี่ย์จีน Gone With the Rain

แต่ในเรื่องก็จะเน้นไปที่สองตัวละครหลักของคู่พระนางเคมีดีงามอย่าง “กาล่าจาง” และ “จาง หยา ฉิน” ที่ต้องต่อสู้อย่างทะเยอทะยานเพื่อความฝันไปพร้อมๆกับความรักของทั้งคู่ที่ค่อยๆพัฒนาขึ้นไปตามลำดับอีกด้วย และยังมีเพื่อนร่วมทางไม่ว่าจะเป็นเหวินลี่,หยวนเจียหวน,จ้าวซิงฮุ่ย และ ดงซวน ที่เข้ามาเสริมทัพความสนุกสนานให้กับซีรี่ย์ตลอดทั้งเรื่อง สำหรับเรื่อง “สิบปีแห่งรัก นานครึ่งชีวิต” (Ten Years) เป็นผลงานการสร้างของผู้กำกับ “เจียงเทียนหาง” ใครที่เป็นคอซีรี่ย์จีนกันอยู่ไม่ควรพลาดมินิซีรี่ย์เรื่องใหม่อย่าง “สิบปีแห่งรัก นานครึ่งชีวิต” ไปเด็ดขาด ติดตามการอัพเดตแบบครบทุกตอนได้เลยบนเว็บไซต์ 1412HD.NET ของเราปักหมุดเอาไว้ได้เลย