ดูซีรี่ย์ ดุจดวงดาวเกียรติยศ (2021) 32 ตอนจบ พากย์ไทย

เรื่องราวที่ทำให้เธอฝังใจและไม่เคยลืมนั่นก็คือเหตุการณ์ที่โดนพระเอกอย่าง “อวี้ทู่” (นำแสดงโดย หยางหยาง) ปฏิเสธหน้าหงายกลับมาอย่างน่าอับอายในครั้งนั้น จนในตอนนี้เธอก็ยังรักและยังคงติดตามเรื่องราวชีวิตของ “อวี้ทู่” อยู่ห่างๆ ซึ่งในตอนนี้เขาเป็นถึงนักวิศกรหนุ่มอยู่ในหน่วยการบินและอวกาศที่มีทั้งหน้าและหน้าที่การงานมั่นคงและเป็นที่จับจ้องของสาวๆมากมายแต่เขาก็ยังไม่ได้สนใจใคร กระทั่งวันหนึ่งพวกเขาทั้งคู่ก็ได้กลับมาเจอกันอีกครั้งและในการกลับมาครั้งนี้พวกเขาได้รู้จักกันในโลกของออนไลน์ที่มาในรูปแบบเกม “King of Glory” นั่นเอง

โครงเรื่อง

You Are My Glory (ดุจดวงดาวเกียรติยศ) ถือว่าเป็นซีรี่ย์จีนที่มีผู้ชมให้การตอบรับด้วยดีมาจากปี 2021 จนตอนนี้ก็ยังเป็นกระแสแรงไม่ตกจริงๆ ซีรี่ย์ดุจดวงดาวเกียรติยศ สร้างมาจากนิยายในชื่อเรื่องเดียวกันในประเภทรักตลก ซึ่งทำออกมาให้แฟนๆคอซีรี่ย์ได้รับชมกันทั้งหมด 32 ตอน โดยตัวเนื้อหาของซีรี่ย์จะบอกถึงเรื่องราวความรักของชายหนุ่มที่เป็นหนุ่มวิศวกรการบินที่มีหน้าตาและภาพลักษณ์ที่สมบูรณ์แบบไปทุกอย่างกับหญิงสาวที่มีดีกรีเป็นถึงดาราเซเลปสาวสวยที่กำลังมีชื่อเสียงโด่งดังและไม่มีใครที่ไม่รู้จักเธออยู่ในตอนนี้ ซีรี่ย์ ดุจดวงดาวเกียรติยศ

ดุจดวงดาวเกียรติยศ

ซีรี่ย์ You Are My Glory (ดุจดวงดาวเกียรติยศ) เรื่องนี้สร้างออกมาในแนวโรแมนติกที่หลายๆคนต่างชื่นชอบและยังคงเป็นต้นฉบับของซีรี่ย์จีนที่ทำออกมาในแนวโรแมนซ์สุดอบอุ่นอยู่แล้ว โดยเรื่องนี้ได้คู่พระนางระดับซุปเปอร์สตาร์ของจีนอย่าง “หยางหยาง” (ที่มีผลงานในซีรี่ย์เรื่อง เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ )ซึ่งบทบาทที่ได้รับในครั้งนี้ก็ยังคงคล้ายๆกับเรื่องก่อนที่เป็นแนวอีสปรอร์ตคือเป็นเทพแห่งการเล่นเกมส์ ที่ครั้งนี้ต้องมาเจอกับนางเอกสาวสวย “ตี๋ลี่เร่อปา” (จากผลงานซีรี่ย์เรื่อง สตรีหาญฉางเกอ ) ที่ของบอกเลยว่าทั้งคู่ตีบทได้แตกละเอียดยิบเลยคะ ทำเอาผู้ชมยิ้มตามกันไม่หุบเลย หากใครที่ชื่นชอบผลงานขอทั้งคู่ห้ามพลาดซีรี่ย์น้ำดีเรื่องนี้เป็นอันขาด ท่านผู้ชมสามารถติดตามรับชมซีรี่ย์เรื่อง You Are My Glory (ดุจดวงดาวเกียรติยศ) ได้ทางเว็บไซต์ของเรา 1412HD.NET