ดูซีรี่ย์ พบรักที่ปลายสัญญา (พากย์ไทย) A Date With the Future EP.1-36 จบ (2023)

เรื่องราวได้เล่าถึงทศวรรษเมื่อ10ปีที่แล้วกับเหตุการณ์แผ่นดินไหวที่เกิดขึ้นอย่างร้ายจนทำให้ชีวิตของเด็กสาวมัธยมปลายอย่าง “Xu Lai” เกือบเอาชีวิตไม่รอด และถ้าหากวันนั้นเธอไม่ได้รับความช่วยเหลือจาก “Jin Shi Chuan” หนุ่มนักผจญเพลิงที่มีความคิดที่รวดเร็วเฉียบพลันที่มาพร้อมกับความกล้าหาญ ได้เสี่ยงเข้าไปช่วยชีวิตของเธอออกมาจากซากปรักหักพังต่างๆเอาไว้ในวันนั้นเธอคงจะไม่มีชีวิตอยู่รอดมาถึงทุกวันนี้แน่นอน หลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตอนนั้นทำให้เธอรู้สึกประทับใจและหลงรักในตัวของ “Jin Shi Chuan” พวกเขาทั้งสองได้ให้คำมั่นสัญญาอย่างนึงเอาไว้ก่อนที่จะแยกทางกันและไม่ได้เจอกันอีกเลย ซึ่งนั้นคือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมดที่จะเกิดขึ้นในอนาคตของเขาและเธอในซีรี่ย์เรื่องนี้นั่นเอง

โครงเรื่อง

ซีรี่ย์จีน Gone With the Rain

พบรักที่ปลายสัญญา (พากย์ไทย) A Date With the Future ซีรี่ย์จีนเรื่องดังที่เคยออกอากาศจบลงไปเมื่อไม่นานมานี้ในรูปแบบของซับไทย สำหรับใครแฟนๆคอซีรี่ย์ที่รอคอยพากย์ไทยของซีรี่ย์จีนเรื่องนี้กันอยู่บอกเลยว่าไม่ได้รอนานอย่างที่คิด เพราะทางค่าย WeTV ได้เปิดตัวพากย์ไทยอออกมาให้แฟนๆได้รับชมกันแล้ว โดยจะสามารถรับชมกันได้ในวันที่ 30 มิถุนายน 2566 นี้เป็นต้นไป กับเรื่องราวแนวดราม่า โรแมนติกยอดนิยม ซึ่งดัดแปลงมาจากเว็บนิยายชื่อดังของเรื่อง “Shi Guang Ru Yue” โดยเป็นผลงานของ “Xiao Lu” นักเขียนบทนิยายเรื่องดังมากมาย โดยซีรี่ย์เรื่อง “พบรักที่ปลายสัญญา” เป็นผลงานของผู้สร้างอย่าง “ซู เจ้า เจน” 

ซึ่งมีพล็อตเนื้อหาที่นำมาเสนอได้น่าสนใจเป็นอย่างมากกับเรื่องราวที่ว่าด้วยความรักของหนุ่มนักผจญเพลิงกับหญิงสาวนักข่าวและเธอก็ยังเป็นครูฝึกสอนสุนัขอีกด้วยเรื่องราวได้เล่าถึง 10 ปีต่อมาหลังจากที่พวกเขาได้เคยปฎิบัติร่วมกันมาเมื่อ10ปีก่อนซึ่งในปัจจุบันพวกเขาได้กลับมาพบกันอีกครั้งในฐานะคู่หูที่จะคอยช่วยเหลือและเอื้อประโยชน์ให้กันและ แต่ดูเหมือนว่าเรื่องราวจะไม่ง่ายอย่างนั้นเมื่อทั้งคู่ต้องมาเผชิญหน้ากันแต่กลับทำเหมือนไม่เคยรู้จักกันมาก่อนทั้งที่ยังจดจำกันได้เป็นอย่างดี งานนี้เขาและเธอจะลงเอยเช่นไรอย่าลืมไปติดตามลุ้นกันได้ที่เว็บไซต์ของเรา 1412HD.NET ในรูปแบบพากย์ไทย ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด