ดูซีรี่ย์ A Life Time Love (พากย์ไทย) ลำนำรักเทพสวรรค์ ตอนที่ 1-54 จบ (2021)

สำหรับซีรี่ย์ “A Life Time Love” หรือว่า “ลำนำรัก เทพสวรรค์” เรื่องนี้สรุปเป็น “ซีรี่ย์” ที่เราดูเเล้วคุ้มค่ากับการดูมากๆเลย เรื่องราวอาจซับซ้อน เเต่ก็ดูเเล้วอาจจะเป็นระยะๆ เพราะเเบบนี้ไงมันถึงทำให้พวกเราอินกับบางฉากที่ดูเเล้วก็สะเทือนอยู่ในอก เพราะชีวิตคนเรามันไม่ได้สวยหรูเสมอไป ยิ่งโตขึ้นโลกก็ยิ่งโหดร้ายขึ้น เราหวังว่า “ซีรี่ย์” เรื่องนี้จะกินใจคนดูอยู่ไม่น้อย เเละหากว่าครที่อยากดูต้องใจเเข็งนิดๆเพราะว่าเเต่ละตอนนั้นสามารถทำให้พวกคุณร้องไห้ได้เลย เเต่ถ้าพวกคุณพร้อมจะวูบๆอยู่ในอกกันเเล้วนั้นก็สามารถดูได้เลย ชึ่งเป็น “ซีรี่ย์”ที่สะท้อนความรักเเละความเสียสละของตัวเองเรื่องราวหนักเเน่น เเข็งเเรง ไม่ผิดหวังเเน่นอน ติดตามการอัพเดตทุกตอนผ่านทางเว็บไซต์ 1412HD.NET ได้เลย

รายการ (พากย์ไทย)

โครงเรื่อง

ซีรี่ย์จีน Gone With the Rain

พล็อตของเรื่องนี้มีอยู่ว่า ลึกเข้าไปในหุบเขา มีนักสู้ที่เก่งที่สุดเขามีนามว่า “ฉืออวิ๋น”ในวันหนึ่งเขาได้เดินทางออกไปผจญภัยในป่า เเต่เผอิญได้ผบเจอกับหญิงสาวที่มีนามว่า “ชิงม่อ”สาวในฝันของเขา หลายปีต่อมา ทั้งคู่ได้เติบโตเป็นผู้ใหญ่ เเละพวกเขาทั้งสองนั้นได้พบเจอกันอีกครั้ง“ฉืออวิ๋น”จึงได้เข้าไปพูดคุยเเละทำตัวสนิท “ชิงม่อ” ทันที จึงทำให้ “ชิงม่อ”ได้หลงรักเขาเเต่ทว่าครอบครัวของ “ชิงม่อ” พวกเขาได้ว่างเเผนจับคู่ให้นางไว้เเล้ว นางจึงถูกพ่อเเม่เเละครอบครัวของนางบังคับในนางเเต่งานกับชายหนุ่มที่มีชื่อว่า “เซิ่งหลุน” ชายที่นางไม่มีความรักให้เเละไม่ชอบเลย  

จนกระทั้งวันหนึ่ง “ชิงม่อ” นางได้ประสบอุบัติเหตุ จึงทำให้นางสูญเสียความทรงจำไป “ฉืออวิ๋น” ชายคนเเรกของนางเขารับอาสาที่จะดูเเลนางเอง เเละใช้พลังที่เขามีอยู่รักษานางจนหายดี “ชิงม่อ”ก็เลยตัดสินใจอยู่กับ “ฉืออวิ๋น” โดยไม่สนใจคำพูดของคนอื่นเลย  เเต่เรื่องเลวร้ายก็เกิดขึ้น เพราะโชคชะตาของทั้งสองนั้นได้ทำให้ทั้งสองเเยกยายกันอีก เเต่ครั้งนี้ “ชิงม่อ”นางนั้นได้ตกอยู่ในอันตราย เเละชายคนที่รักของนางเขาต้องเสียสระชีวิตเพื่อช้วย “ชิงม่อ”เอาใว้เเต่ทว่าเขาจะทำหรือไม่ติดตามตอนต่อไปบนเว็บไชต์ของเราได้ครบทุกตอน