ซีรี่ย์จีน A Long Way Home (2023) ซับไทย EP.1-30 (ตอนจบ)

เมื่อใกล้หมดยุค 90s อุตสาหกรรมป่าไม้ก็เริ่ม ลดการผลิตและ จำกัดการตัดไม้ ทำให้ครอบครัวของ “กู่ชางชาน”และทีมงาน 923 ซึ่งทำงานในกรมอุตสาหกรรมป่าไม้และต้องเผชิญหน้ากับปัญหาเมื่อทางนายจ้างได้ยกเลิกจ้างทีมงาน923 ของพวกเขาไม่หน่ำซ้ำพวกเขายังต้องแยกรับภาระในการเลี้ยงดูลุกชายกำพร้าของเพื่อนร่วมงานที่เสียชีวิตในขณะปฏิยัติหน้าที่ แต่เมื่อเวลาผ่านไปทุกอย่างได้เริ่มคลี่คลาย พวกเขาพาทีมที่ยังเหลืออยู่หวนคืนสู่ป่าอีกครั้ง เพื่อรับภารกิจและหน้าที่ครั้งใหม่ พวกเขาจะช่สวยกันปฏิรูปป่าไม้นี้ได้สำเร็จหรือไม่ไปต้อวไปติดตามด้วยตัวเอง

โครงเรื่อง

A Long Way Home (2023) ซีรี่ย์จีนแนวดราม่า ชีวิต ที่สร้างมาเพื่อสะท้อนสังคมได้เป็นอย่างดี ทั้งความยากลำบากของการทำธุรกิจครอบครัว ปัญหาความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นระหว่างพ่อและลูก จากงานเขียนบทของ “จ้าวตงหลิง” ซึ่งตอนนี้กำลังออนแอร์บนช่อง WeTV  และถือว่ามีแฟนๆให้ความชื่นชอบกันอยู่ไม่น้อยเลยด้วยพล็อตเรื่องที่สร้างและตีแผ่เรื่องราวของความเป็นซีรี่ย์ดราม่าในการถ่ายทอดผ่านนักแสดงนำทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ที่ทรงคุณภาพอย่าง กัวเต๋า, จาง วาน ยี่, หลิว หลิน, จางเยว่, โจวฟาง, จาง ไค ไท่, ลี่ เล่ และนักแสดงร่วมท่านอื่นๆมากมาย 

ซีรี่ย์จีน A Long Way Home (2023) ซับไทย EP.1-30 (ตอนจบ)

ซึ่งใจกลางความสำคัญของซีรี่ย์เรื่องนี้ก็คือ มีครอบครัวนึงซึ่งทำงานในกรมอุตสาหกรรมป่าไม้และต้องเผชิญหน้ากับปัญหาเมื่อทางนายจ้างได้ยกเลิกจ้างทีมงาน923 ของพวกเขาไม่หน่ำซ้ำพวกเขายังต้องแยกรับภาระในการเลี้ยงดูลุกชายกำพร้าของเพื่อนร่วมงานที่เสียชีวิตในขณะปฏิยัติหน้าที่ แต่เมื่อเวลาผ่านไปทุกอย่างได้เริ่มคลี่คลาย พวกเขาพาทีมที่ยังเหลืออยู่หวนคืนสู่ป่าอีกครั้ง เพื่อรับภารกิจและหน้าที่ครั้งใหม่ พวกเขาจะช่สวยกันปฏิรูปป่าไม้นี้ได้สำเร็จหรือไม่ไปต้อวไปติดตามด้วยตัวเอง โดยพล็อตเรื่องมีความยาวที่ 30 ตอนกับรูปแบบซับไทย ท่านผู้ชมสามารถติดตามทุกตอนทางเว็บไซต์ของเราได้เลยที่ 1412HD.NET