ดูซีรี่ย์ รักร้อน ซ่อนเสน่หา A World of Married Couple (2020) 16 ตอนจบ พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวของ จีซอนอู "คิมฮีแอ" แพทย์หญิงผูมากฝีมือที่มีใบหน้าอันแสนสวย เรียกได้ว่าชีวิตของเธอนั้นสมบูรณ์แบบในทุก ๆด้านไม่ว่าจะหน้าตาหรือการงานที่เธอทำ และ อีแทโอ "แสดงโดย พัคแฮจุน" ชายหนุ่มผู้ที่ใฝ่ฝันอยากจะทำงานเกี่ยวกับสายงานในวงการบันเทิงโดยมี จีซอนอู เป็นผู้อยู่เบื้อหลังของความสำเร็จทั้งหมด และคู่รักคู่นี้ดูจากภายนอกแล้วจะดูเป็นเหมือนคู่รักที่เพอร์เฟคแทบจะทุกอย่าง แต่ชีวิตจริงของพวกเขากลับไม่ใช่แบบนั้น เพราะเขาทั้งคู่ไม่ได้อยู่ด้วยกันแบบมีความสุขเหมือนคู่รักคู่อื่น ๆความรักของเขาทั้งคู่จะจบลงอย่างไร ติดตามรับชมต่อได้ทางเว็บไซต์ของเรา 1412hd.com

โครงเรื่อง

ซ่อนเสน่หา A World of Married Couple

A World of Married Couple รักร้อน ซ่อนเสน่หา "การถูกหักหลังซ้ำแล้วซ้ำอีก ได้เปลี่ยนให้คนธรรมดา ๆคนหนึ่ง กลายเป็นปีศาจที่ต้องตามแก้แค้น" อีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีที่เรียกเรตติ้งได้สูงสุดจากผู้ชมในบ้านเรา กับซีรี่ย์เกาหลีแนว โรแมนติก ดราม่า ลึกลับ ระทึกขวัญ กับซีรี่ย์ที่มีชื่อว่า A World of Married Couple รักร้อน ซ่อนเสน่หา ที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวของ การทรยศหักหลังของคู่รักที่แต่งงานกันแล้วและอยู่กินด้วยกันมานานนับหลายปี และได้นำพาชีวิตคู่ของเข้าทั้งคู่ดำดิ่งลงสู้เหวลึก และไม่มีวันกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้อีก สำหรับซีรี่ย์เรื่อง A World of Married Couple รักร้อน ซ่อนเสน่หา

ซ่อนเสน่หา A World of Married Couple

เป็นผลงานการกำกับของผู้กำกับของสองผู้กำกับอย่าง "โม วาน อิล" และ "คิมซองจิน" สองผู้กำกับชื่อดังเจ้าของผลงานการเขียนบทของซีรี่ย์เรื่อง Bread, Love and Dreams และเป็นผลงานการเขียนบทของ "จูฮยอน" นักเขียนบทมากประสบการณ์ที่ได้โอกาสมาเขียนบทให้กับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นเรื่องแรก นำแสดงโดย คิมฮีแอ, พัคแฮจุน, ฮันโซฮี, พัคซุนยอง, คิม ยอง-มิน, แชกุกฮี, ลี กึน-ยัง, คิมซุนคยอง สำหรับซีรี่ย์เรื่อง A World of Married Couple รักร้อน ซ่อนเสน่หา ก่อนอื่นก็ต้องขอชื่นชมการเล่าเรื่องราวของผู้กำกับทั้งสอง ถึงแม้ว่าทั้งสองผู้กำกับนี้จะมีแนวคิดที่แตกต่างกัน แต่กลับสามารถเล่าเรื่องออกมาให้ไปในทิศทางเดียวกันได้อย่างดีเยี่ยม

ซ่อนเสน่หา A World of Married Couple

ในส่วนของนักแสดงไม่ว่าจะเป็น คิมฮีแอ, พัคแฮจุน, ฮันโซฮี, พัคซุนยอง ก็ต่างทำผลงานของตัวเองออกมาได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นทางด้านการแสดง รวมไปถึงการสร้างคาแรคเตอร์ให้กับตัวละครของตัวเอง ก็ถือได้ทำออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ สรุปโดยรวมของซีรี่ย์เรื่อง A World of Married Couple รักร้อน ซ่อนเสน่หา ก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีที่มีเนื้อหาที่ค่อนข้างเข้มข้นเอามาก ๆแล้วการนำเสนอก็ถือได้ว่านำเสนอออกมาได้ดีในระดับหนึ่งเลยทีเดียว ท่านผู้ชมสามารถติดตามรับชมซีรี่ย์เรื่อง A World of Married Couple รักร้อน ซ่อนเสน่หา ได้ทางเว็บไซต์ของเรา 1412hd.com