ดูหนัง Abduction พลิกโลกล่าสุดนรก (2011) HD พากย์ไทย

Abduction เป็นเรื่องราวของ นาธาน "แสดงโดย เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์" วัยรุ่นที่ใช้ชีวิตอยู่อย่างคนธรรม และดูเหมือนว่าเหตุการณ์บางอย่าง กำลังจะเปลี่ยนชีวิตของเขาไป หลังจากที่เขาได้ไปพบเจอกับ คาเรน "แสดงโดย ลิลลี่ คอลลินส์" เธอได้ว่ามาบอกว่าเธอได้ไปเห็นรูปของ "นาธาน" บนเว็บไซต์ประกาศตาหาคนหาย ทำให้ตัวของ "นาธาน" ได้รับรู้ความจริงว่าพ่อแม่ที่เลี้ยงดูเขานั้น ไม่ใช่พ่อแม่แท้ ๆของตัวเอง จึงทำให้เขานั้นเริ่มออกตามหาความจริง ว่าที่จริงแล้วใครคือพ่อแม่แท้ ๆของเขากันแน่

โครงเรื่อง

Abduction พลิกโลกล่าสุดนรก

Abduction พลิกโลกล่าสุดนรก ภาพยนตร์แอ็คชั่นดราม่าชั้นดี ที่อยู่ในความจริงจำของผู้ชมหลาย ๆท่านภาพยนตร์ที่จะพาท่านผู้ชม ไปสัมผัสถึงฉากไล่ล่าที่สุดแสนประทับใจ ฉากแอ็คชั่นที่เกินคาด พร้อมทั้งนำเสนอความฮาด้วยฉากหาข้าวกิน และยังเต็มไปด้วยความบันทิงตลอดทั้งเรื่อง และภาพยนตร์เรื่องนี้ยังฉีกทุกกฏของสายลับ ด้วยฝีมือการกำกับของ จอห์น ซิงเกิลตัน "John Singleton" ผู้กำกับที่ผ่านผลงานการกำกับ มาแล้วอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็น Boyz n the Hood (1991) Poetic Justice (1993) Fout Baby Boy (2001) และ Brothers (2005) ซึ่งผลงานแต่ละชิ้นของผู้กำกับคนนี้นั้น ต่างก็เป็นผลงานที่ได้รับ ความสำเร็จไม่น้อยเลยทีเดียว

Abduction พลิกโลกล่าสุดนรก

พร้อมทั้งยังมีเอกลักษณ์ประจำตัวอย่าง การนำเสนอที่เข้าใจง่าย ตลอดทั้งเรื่องแทบจะไม่มีอะไรซับซ้อน การนำเสนอของผู้กำกับคนนี้นั้น จะเดินไปในเส้นตรงไม่มีปมระหว่างทาง ซึ่งนี่แหละที่ทำให้ผู้ชมหลาย คนชื่นชอบผู้กำกับคนนั้น เพราะการดำเนินเรื่องที่ฉับไวสไตร์เขาละ และภาพยรตร์เรื่องนี้ยังได้มนุษย์หมาป่า ในภาพยนตร์เรื่อง The Twilight Saga อย่าง เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์ "Taylor Lautber" ต้องขอบอกเลยว่าเป็นการเลือก นักแสดงที่เหมาะกับบทเป็นอย่างมาก ต้องขอชื่นชมเลยว่า ทุกฉากการแสดงของเขานั้น ช่างเป็นอะไรที่ดีต่อใจเอามาก ๆยังไม่หมดแค่นั้น

Abduction พลิกโลกล่าสุดนรก

ในส่วนของนักแสดงสมทบอย่าง ลิลลี่ คอลลินส์ "Lily Colins" เจสัน ไอแซคส์ "Jason Isaacs" อัลเฟรด โมลิน่า "Alfred Molina" ไมเคิล นีควิสต์ "Michael Nyqvist" วิลล์ เพลท์ซ "Will Peltz" เอลิซาเบธ โรห์ม "Elisabeth Rohm" และ มาเรีย เบลโล่ "Maria Bello" ต้องบอกเลยว่าทีมนักแสดงสมทบทีมนี้ เป็นส่วนสำคัญของภาพยนตร์เรื่องนี้เลยก็ว่าได้ สรุปโดยรวมของภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ไม่ควรพลาด โดยเฉพาะท่านผู้ชมที่ชื่นชอบ ภาพยนตร์แนวนี้ยิ่งไม่ควรพลาด ติดตามรับชมได้ทาง 1412hd.com