ดูซีรี่ย์ องศาสูญ (2023) Absolute Zero ย้อนหลัง EP.1-12 (ครบทุกตอน)

เรื่องราวความรักของสองหนุ่มอย่าง “องศา” และ “ศูนย์” ทั้งสองคนเป็นคู่ที่รักกันมาก กระทั่งวันนึง องศา ได้ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ระหว่างเดินทางเพื่อไปวันเกิดของ “ศูนย์” ทำให้เขาได้รับบาดเจ็บสาหัสจนต้องนอนโคม่าอยู่โรงพยาบาล “ศูนย์” เสียใจอย่างหนักและเฝ้าโทษแต่ตัวเองนับตั้งแต่วันนั้น ถ้าหากว่าเขาสามารถย้อนเวลากลับไปได้เขาจะแก้ไขและทำทุกอย่างให้ดีขึ้น แต่แล้วก็วันนึงเขาก็พบว่าตัวเองย้อนอดีตกลับไปได้อย่างไม่น่าเชื่อ เขาจึงพยายามอย่างตั้งใจเพื่อแก้ไขสิ่งต่างๆที่เคยทำผิดพลาด โดยมี “องศา” ยืนอยู่ข้างๆและคอยเตือนเขาในทุกๆย่างก้าวของชีวิต และนี้ก็การเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ของพวกเขาทั้งคู่อีกครั้ง

โครงเรื่อง

องศาสูญ (2023) Absolute Zero ย้อนหลัง มาถึงซีรี่ย์วายของทางบ้านเรากันบ้างกับแนวดราม่าที่จะพาท่านผู้ชมซึ้งกินใจจนน้ำตาไหลกันเลยทีเดียวนั่นก็คือเรื่อง “องศาสูญ” (Absolute Zero) หรือจะเรียกว่าเป็นละครชีวิตเลยก็ว่าได้กับเรื่องราวที่ถ่ายทอดผ่าตัวละครหลักที่มารับบทบาทเป็น “องศา” (นำแสดงโดย ศุภกร วุฒินันท์สุระสิทธิ์) และ “ศูนย์” (นำแสดงโดย วนัส แสงเทียนประไพ) เป็นคู่รักที่รักกันมากแต่กลับประสบอุบัติเหตุขึ้นอย่างกระทันหันกับ “องศา” ระหว่างที่กำลังจะเดินทางไปวันเกิดของ “ศูนย์” ทำให้เขาได้รับบาดเจ็บอย่างสาหัส นับตั้งแต่นั้น “ศูนย์” เฝ้าโทษตัวเองมาตลอดกับเรื่องทุกอย่างที่เกิดขึ้นในวันนั้น

 ดูซีรี่ย์ เหนือเมฆาชะตาลิขิต

และถ้าหากว่าเขาสามารถย้อนเวลากลับไปได้เขาจะแก้ไขและทำทุกอย่างให้ดีขึ้น แต่แล้วก็วันนึงเขาก็พบว่าตัวเองย้อนอดีตกลับไปได้อย่างไม่น่าเชื่อ เขาจึงพยายามอย่างตั้งใจเพื่อแก้ไขสิ่งต่างๆที่เคยทำผิดพลาด โดยมี “องศา” ยืนอยู่ข้างๆและคอยเตือนเขาในทุกๆย่างก้าวของชีวิต และนี้ก็การเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ของพวกเขาทั้งคู่อีกครั้ง สำหรับผลงานซีรี่ย์วายเรื่องนี้เป็นของผู้กำกับไฟแรง “นิว ศิวัจน์ สวัสดิ์มณีกุล” ที่ปั้นซีรี่ย์วายให้โด่งดังในวงการมาแล้วหลายเรื่อง ซึ่งผลงานชิ้นนี้สนุกไม่แพ้เรื่องอื่นๆแน่นอน และในตอนนี้กำลังฉายได้เพียงหนึ่งตอน สามารถรับชมย้อนหลังแบบครบทั้ง 12 ตอน บนเว็บไซต์ของเราได้เลย 1412HD.NET ไม่ควรพลาด