ดูอนิเมะ เจ้าหนูประกาศิต AKUMA KUN (2023) พากย์ไทย-Netflix

“เจ้าหนูประกาศิต” อนิเมะญี่ปุ่นที่ถูกดัดแปลงจากมังงะซึ่งเขียนมาตั้งแต่ปี 1963 ยังคงความคลาสสิก เท่ และร่วมสมัยได้อย่างไม่น่าเชื่อ งานกราฟิก เอฟเฟกต์ต่าง ๆ ทำออกมาได้ดีเยี่ยมมาก ดูแล้วเพลินตาไม่เบื่อหรือใช้สีสันจนตาล้ามากเกินไป ขณะที่พลอตก็แปลกใหม่ตามแนวทางที่มังงะเขียนเอาไว้เลย แบบนี้ต้องคอยติดตามกันอย่าพลาดความสนุกของอนิเมะ เจ้าหนูประกาศิต AKUMA KUN (2023) ทุกตอนที่ 1412HD.NET

โครงเรื่อง

ดูซีรี่ย์ อัศวินพันธุ์แปลก

เจ้าหนูประกาศิต AKUMA KUN (2023)

อนิเมะญี่ปุ่นเรื่องใหม่ที่กำลังจะถูกเข้าฉายผ่าน Netflix ซึ่งทุกคนสามารถรับชมได้ฟรี “เจ้าหนูประกาศิต” บอกเล่าชีวิตของ “อุโมะเรจิ ชินโกะ” เด็กหนุ่มชั้น ป.5 หรือที่เพื่อน ๆ ตั้งฉายาให้เขาว่า “อาคุมะคุง” เนื่องจากเป็นคนที่มีความอัจฉริยะสูงมากโดยเฉพาะเรื่องของปีศาจและสิ่งลี้ลับสุดพิศวงต่าง ๆ ส่วนหนึ่งอาจเกิดจากตัวเขาเองถูกเลี้ยงดูมาโดยปีศาจ กระทั่งได้พบกับ “เฟาสต์” ผู้ที่บอกเขาว่านี่คือผู้มาโปรดซึ่งหมื่นปีจะมีสักคน สามารถยืมพลังของปีศาจและเทวทูตทั้ง 12 ได้อย่างง่ายดายเพื่อสร้างโลกใบใหม่ไร้ซึ่งสงคราม ความขัดแย้ง และความหิวโหย

วันหนึ่งระหว่างที่ตัวเขากำลังใช้ชีวิตอย่างปกติก็มีเรื่องไม่คาดฝันจนทำให้ต้องร่วมมือกับ “เมฟิสโต้ที่ 3” เพื่อทำหน้าที่ในการไขคดีฆาตกรรม รวมถึงยังต้องสืบสวนเรื่องราวสุดแปลกที่เกิดขึ้นแบบไม่รู้จบในนามทีมนักสืบลี้ลับ พวกเขาจะสามารถทำแต่ละภารกิจของตนเองสำเร็จหรือไม่ ใครเป็นแฟนมังงะแล้วอยากมาดูภาพเคลื่อนไหวแทน นี่คืออนิเมะดี ๆ ที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง