ดูซีรี่ย์ All That We Loved (2023) ซับไทย EP.1-8 ตอนจบ

ซีรี่ย์โรแมนติกที่เล่าเรื่องราวของวัยรุ่นหนุ่มสาวกับชีวิต มิตรภาพ ความรัก ของพวกเขาที่ถ่ายทอดเนื้อหาความรักที่จริงใจของวัยรุ่นในวัย 18 ปี แต่กลับมีหัวใจที่ไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆอย่าง “โกยู” และ “จุนฮี” ที่เป็นทั้งเพื่อนสนิทและคู่กัดกันในโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่ง วันหนึ่ง“จุนฮี” ป่วยหนักและต้องได้รับการปลูกถ่ายไตอย่างเร่งด่วนทำให้ “โกยู” ต้องช่วยเหลือชีวิตของเพื่อนเอาไว้และนับตั้งแต่วันนั้น “จุนฮี” กลายเป็นคนที่มีโรคภาวะความจำระดับเซลล์ ซึ่งทำให้พวกเขาทั้งคู่มีนิสัยที่คล้ายกัน จนเรื่องราวนำพาให้ทั้งคู่ต้องมาเป็นคู่แข่งกันเพราะตกหลุมรักหญิงสาวอย่าง “โซยอน” เด็กนักเรียนใหม่ที่เพิ่งย้ายเข้ามาได้ไม่นาน

โครงเรื่อง

All That We Loved (2023) อีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีน้ำดีที่ทางเว็บไซต์ของเราได้หยิบยกมานำเสนอให้กับแฟนๆคอซีรี่ย์ได้รับชมความน่ารักสุดประทับใจของเหล่าวัยรุ่นในแนว การเติบโต ความรักโรแมนติก และคอมเมดี้ ที่ถ่ายทอดผ่านตัวละครที่สำคัญ 3 คนคือ “เซฮุน” (รับบทเป็น โกยู) “จางยอบิน” (รับบทเป็น ฮันโซยอน )  และ “โจจุนยอง” (รับบทเป็น โกจุนฮี) โดยพล็อตของเรื่องนี้มีเนื้อและสาระที่สำคัญก็คือเรื่องราวของมิตรภาพที่เกิดขึ้นระหว่างเพื่อนที่ได้ปลูกถ่ายอวัยวะที่สำคัญเพื่อช่วยเหลือกันและกัน และเนื้อหาที่สร้างมุ่งเน้นไปที่ตัวละครสองหนุ่มเพื่อนสนิทแต่ต้องมาเป็นคู่แข่งกันเพราะดันไปรักผู้หญิงคนเดียวกันนั่นเอง 

My Perfect Stranger

สำหรับซีรี่ย์เบาสมองเรื่องนี้เป็นผลงานการสร้างของผู้กำกับ “คิมจินซอง” ร่วมกับนักเขียนอย่าง “คังโบรา” ซึ่งพวกเขาก็สามารถสร้างทุกอย่างออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมและลงตัวเป็นอย่างมาก ซึ่งถ้าหากว่าใครกำลังมองหาซีรี่ย์เบาสทองเอาไว้ดูเล่นๆอย่างเพลิดเพลินแนะนำเรื่องนี้เลยเพราะตัวซีรี่ย์สร้างมาเพียงแค่ 8 ตอนสั้นๆ ในการรวบรัดเนื้อหาเข้าหากันได้อย่างชัดเจน ซึ่งจะออกอากาศทางช่อง Viu และท่านผู้ชมยังสามารถติดตามการอัพเดตทุกตอนผ่านเว็บไซต์ 1412HD.NET ของเรากันได้เลย รับชมพร้อมกันได้ในวันที่ 5 พฤษภาคม 2566 นี้เป็นตอนแรก