ดูซีรี่ย์ All the Liquors (2023) ซับไทย 8 ตอนจบ

จะมาบอกเล่าเรื่องราวความรักของ Han Ji Yu "แสดงโดย Kim Jun Hyung" พนักงานการตลาดของบริษัทสุราชื่อดังแห่งหนึ่ง และอยู่มาวันหนึ่งทางบริษัทที่เขาทำงานอยู่กำลังจะตกที่นั่งลำบาก ทางหัวหน้าก็เลยสั่งให้ Han Ji Yu ไปติดต่อร้านอาหารชื่อดังแห่งหนึ่งเพื่อที่จะชวนให้ร้านอาหารชื่อดังแห่งนี้ มาร่วมลงทุนกับบริษัทสุราของเขา แต่แน่นอนว่าการที่จะหาใครสักคนมาตร่วมลงทุนกับบริษัทที่กำลังจะเจ๊งนั้น มันไม่ใช่เรื่องง่าย ๆเพราะเขาต้องผ่านถึงสามด่านและหนึ่งในนั้นก็คือ ด่านของเซฟหนุ่มหน้าตาดีอย่าง Park Ki Hoon "แสดงโดย Won Do Hyun"

รายการ (ซับไทย)

โครงเรื่อง

All the Liquors "ความรักของพนักงานการตลาดของบริษัทสุรา และ เซฟเจ้าเสน่ห์ในร้านอาหารชื่อดัง" อีกหนึ่งซีรี่ย์วาย ที่จะมาชวนให้ท่านผู้ชมฟินไปกับความรักใส ๆกุ๊กกิ๊กของคู่พระนาย กับซีรี่ย์วายแนว โรแมนติก คอมเมดี้ ที่มีชื่อเรื่องว่า All the Liquors อีกหนึ่งซีรี่ย์วายเกาหลีที่กำลังถูกส่งลงจอของ GagaOOLala และมาพร้อมกับความยาว 8 ตอน และแน่นอนว่าทั้ง 8 ตอนที่ซีรี่ย์เรื่อง All the Liquors นำเสนอออกมานั้น ต้องขอยอมรับกันตรง ๆเลยว่าอัดแน่นไปด้วยเรื่องราวความรักแสนอบอุ่น ที่จะมาสร้างเสียงหัวเราะให้กับท่านผู้ชมได้อย่างแน่นอน ส่วนตัวแล้วถึงแม้ว่าจะไม่ชอบซีรี่ย์แนวนี้สักเท่าไหร่ แต่พอได้ดูในตัวอย่างเพียงแค่ไม่กี่นาทีก็รู้สึกว้าวมากสำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้

All the Liquors

All the Liquors เป็นผลงานการกำกับของผู้กำกับชื่อดังอย่าง "Kim Jin Yeol" เขียนบทโดย "Kim Hoi Joon" อำนวยการสร้างโดย 1012 Studio และ Heavenly นำแสดงโดย "Won Do Hyun" และ "Kim Jun Hyung" คู่พระนายหน้าใสที่มาพร้อมกับนักแสดงสมทบมากฝีมืออย่าง "Jeong Ho Gyun" และ "Roshin" ก่อนอื่นก็ต้องขอยอมรับกันตามตรงกันก่อนเลยว่า ซีรี่ย์เรื่อง All the Liquors มีวิธีการนำเสนอที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก และไม่ได้มีเพียงแค่ความสนุกและโรแมนติกเพียงแค่นั้น เพราะซีรี่ย์เรื่องนี้ยังอัดในส่วนของ เรื่องราวในชีวิตการทำงานลงไปอย่างพอดิบพอดี และต้องขอบอกไว้เลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์วายที่นำเสนอออกมาได้ครบรสเอามาก ๆ ท่านผู้ชมสามารถติดตามรับชมซีรี่ย์เรื่อง All the Liquors ได้ทางเว็บไซต์ของเรา 1412HD.NET ดูหนัง และ ซีรี่ย์ ออนไลน์ฟรี 24 ชม.