ดูซีรี่ย์ An Ancient Love Song เพลงรักพร่างกาล (2023) ซับไทย EP.1-14 ตอนจบ

เล่าเรื่องราวการข้ามภพทะลุมิติของ “เซิ่นปู้เหยี่ยน” ชายหนุ่มนักเขียนนิยายที่เกี่ยวกับเรื่องราวอิงประวัติศาสตร์ ซึ่งผลงานที่เขาทำขึ้นมาในทุกเรื่องได้รับความนิยมจากแฟนๆอย่างล้นหลาม แต่แล้ววันหนึ่งก็เกิดเหตุการณ์ที่พาเขาทะลุมิติข้ามเวลากลับไปยังอดีตกาลในช่วงยุคสมัยแห่งอาณาจักรอาเคเชีย ในโลกของอดีตเขาได้พบกับ “ลู่หยูอัน” หญิงสาวที่ถูกเรียกว่าเป็น “จักรพรรดินีปีศาจ” ซึ่งเขาเคยได้ยินเรื่องราวในประวัติศาสตร์ ซึ่งความจริงแล้วในนิยายและชีวิตจริงของเธอนั้นกลับแตกต่างกันจากที่ประวัติศาสตร์ได้เคยจารึกเอาไว้ เมื่อพวกเขาได้พบกันจึงพยายามเพื่อกลับไปแก้ไขอดีตร่วมกัน แต่ทว่าหมากที่พวกเขาได้เดินในครั้งนี้กลับเกิดการพลิกผันอย่างไม่คาดฝันขึ้น พร้อมทั้งส่งผลต่อโชคชะตาชีวิตของพวกเขานั้นเปลี่ยนแปลงไปด้วย ซึ่งเรื่องราวของชะตากรรมชีวิตของพวกเขาจะเปลี่ยนไปมากน้อยขนาดนั้นจะดีหรือเลวร้ายกว่าเดิมต้องไปลุ้นกัน

รายการ (ซับไทย)

โครงเรื่อง

ซีรี่ย์จีน Gone With the Rain

An Ancient Love Song เพลงรักพร่างกาล (2023) ซีรี่ย์จากจีนแผ่นดินใหญ่ที่ถูกจัดอยู่ในหมวดหมู่ประเภท แฟนตาซี ทะลุมิติ ดราม่า ที่จะพาแฟนๆไปพบและสัมผัสกับการย้อนเวลากลับไปหาอดีตของหนุ่มนักเขียนนวนิยายที่ชื่นชอบแนวย้อนยุค ประวัติศาสตร์เป็นที่สุด เรื่องนี้เป็นการกลับมาเจอกันอีกครั้งของคู่ระนางเคมีดีที่เล่นได้เข้ากันได้ลงตัวสุดๆอย่าง "จางหย่าชิน" และ "กัวเจียหนาน" ติดตามการเดินทางข้ามภพทะลุมิติเพื่อกลับไปแก้ไขอดีตของพวกเขาทั้งคู่ในผลงานซีรี่ย์จีน “An Ancient Love Song” หรือว่า “เพลงรักพร่างกาล” เรื่องนี้ได้เลย ซึ่งตอนนี้กำลังออนแอร์ทางช่อง TrueID ไปได้เพียง 5 EP.เท่านั้นเอง ถือว่าเป็นซีรี่ย์ที่มีความน่าสนใจและควรค่ากับการรับชมเอามากๆอีกหนึ่งเรื่อง 

ซีรี่ย์จีน Gone With the Rain

สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นแนวลึกลับที่อ้างอิงประวัติศาสตร์ โดยผลงานชิ้นนี้เป็นของผู้กำกับหญิงไฟแรงอย่าง "จือซู่" (ที่เคยฝากผลงานในซีรี่ย์ดังเรื่อง “Dong Lan Xue”) ประสบความสำเร็จมาแล้ว และได้คัดเลือกเอานักแสดงดังชั้นแนวหน้าของจีนมาไว้ในเรื่องอีกด้วยไม่ว่าจะเป็น จางหย่าชิน, กัวเจียหนาน, จูหลินอวี่, ฉวนอีหลุน, จวงฮั่น, หวงจิ้งโจว, ฉุนอวี๋ซานซาน, ผู่อี้ซิง, และ หวังอี้ฟาน ใครที่ชอบดูซีรี่ย์จีนแนวแฟนตาซีลึกลับเช่นนี้อยู่ ซีรี่ย์เรื่อง “An Ancient Love Song” (เพลงรักพร่างกาล) เป็นซีรี่ย์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของแฟนๆได้มากที่สุดตอนนี้เลย สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้จะมีการออกอากาศทั้งรูปแบบซับไทยโดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 8 กรกฏาคม ในส่วนของพากย์ไทยนั้นรอติดตามได้ในวันที่ 15 กรกฏาคม 2566 ที่จะถึงนี้ คอซีรี่ย์ไม่ควรพลาดแม้แต่ตอนเดียวที่ 1412HD.NET