ดูซีรีย์ คุณหมอขาโหดกับพยาบาลโขดหิน An Incurable Case of Love (2020) 10 ตอนจบ พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวของ “นานาเสะ ซากุระ” ที่เธอได้บังเอิญไปเจอป้าที่กำลังเป็นลมล้มพับหมดสติ ขณะที่เธอกำลังตกใจและกำลังจะพาป้าไปโรงพยาบาลคุณสุดหล่อ อย่าง “ไคริ เทนโด” ก็ได้รีบเข้ามาช่วยเหลือทันควัน ด้วยเหตุการณ์นี้ต้องยอมรับว่าเป็นเหตุการณ์แรกที่ทำให้เขาทั้งสองได้เจอกัน และเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ “นานาเสะ” มุ่งมั่นตั้งใจเรียนพยาบาล และเมื่อ 5 ปีต่อมาความฝันของเธอก็กลายเป็นจริงได้ เธอได้เป็นพยาบาลและทำงานอยู่ในแผนกเดียวกับหมอจริง

โครงเรื่อง

คุณหมอขาโหดกับพยาบาลโขดหิน An Incurable Case of Love

สำหรับเรื่องราวของซีรีส์ญี่ปุ่น An Incurable Case of Love คุณหมอขาโหดกับพยาบาลโขดหิน (2020) พากย์ไทย EP1-EP10 เป็นการบอกเล่าถึง “นานาเสะ ซากุระ” ที่เธอได้บังเอิญไปเจอป้าที่กำลังเป็นลมล้มพับหมดสติ ขณะที่เธอกำลังตกใจและกำลังจะพาป้าไปโรงพยาบาลคุณสุดหล่อ อย่าง “ไคริ เทนโด” ก็ได้รีบเข้ามาช่วยเหลือทันควัน ด้วยเหตุการณ์นี้ต้องยอมรับว่าเป็นเหตุการณ์แรกที่ทำให้เขาทั้งสองได้เจอกัน และเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ “นานาเสะ” มุ่งมั่นตั้งใจเรียนพยาบาล และเมื่อ 5 ปีต่อมา

คุณหมอขาโหดกับพยาบาลโขดหิน An Incurable Case of Love

ความฝันของเธอก็กลายเป็นจริงได้ เธอได้เป็นพยาบาลและทำงานอยู่ในแผนกเดียวกับหมอจริง แต่ก็ต้องมาพบความจริงว่าหล่อหนุ่มที่เธอหลงรัก เพราะความอบอุ่นที่เจอกันครั้งแรกกลับเป็นคนที่เย็นชา ปากร้าย และไม่สนใจใครหน้าไหนเลย จนได้รับฉายาว่าเป็นหมอปีศาจ แต่เธอก็ยังไม่ยอมแพ้ และตั้งใจทำงานอย่างหนักเพื่อให้ได้รับการยอมรับจากหมอหนุ่มคนนี้ ซึ่งสุดท้ายแล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น เราไปติดตามกันเลย ต้องบอกเลยว่าซีรีส์เรื่องนี้ไม่ธรรมดาด้วยการดำเนินเรื่องที่เป็นรักแรกพบ เจอกันปิ๊งรัก

คุณหมอขาโหดกับพยาบาลโขดหิน An Incurable Case of Love

แต่พอมาเจอตัวตนจริง ๆ กลับเป็นคนละคน ซึ่งเกิดขึ้นได้จริงในชีวิตประจำวันเราเลย แต่สุดท้ายแล้วจะลงเอยอย่างไรก็ต้องติดตาม ซึ่งพล็อตดัดแปลงมาจากอนิเมะญี่ปุ่นอันโด่งดัง ทั้งนี้ ด้านนักแสดงแต่ละคนทำออกมาได้ดี สื่อสารอารมณ์เข้าถึงสุด ๆ จนบางครั้งก็อยากให้รีบลงเอยเลยเชียว เรื่องการตัดต่อสมดุล ละเอียดอ่อน มีบางเอฟเฟกต์ที่ต้องใช้แต่ก็ทำออกมาสมจริงจนไม่รู้เลยด้วย ใครที่มีความชื่นชอบซีรีส์ญี่ปุ่นแนวนี้แล้วล่ะก็อย่ารอช้าที่จะมาดูเรื่องนี้เลย บอกได้คำเดียวว่าสุดยอด