ดูซีรี่ย์ Ancient Love Poetry ตำนานรักสองสวรรค์ (2021) พากย์ไทย 49 ตอนจบ

พล็อตได้เล่าถึงเรื่องราวเมื่อหกหมื่นปีก่อนหน้ายุคของเทพบรรพกาล เป็นเทพผู้สร้างในสามพิภพ อย่างเช่น พิภพเทพ พิภพเซียน และพิภพปีศาจ ที่เป็นพิภพสูงสุดในทั้งสามพิภพ แต่ละพิภพนั้นได้มีเหล่าเทพเซียนดูแลหลังจากนั้นเทพบรรกาลได้สูญเสีย แลกสลายไปกับการใช้พลังของหุ้นตุ้นในการต่อกับ "เสวียนอี" ที่มีพลังมหาศาลหลังจากที่ดวงวิญาณได้มาจุติที่มีนามว่า สัจจเทพ “ซ่างกู่”ที่มาเกิดในคราบ "ซีรีส์ตำนานรักสองสวรรค์" พร้อมภาระที่หนักแน่นในฐานะเทพประมุขแห่งหุ้นตุ้น หลังจากนี้เรื่อราวที่เต็มไปด้วยการต่อสู้จะจบลงเช่นไรนั้นติดตามรับชมต่อได้ที่ 1412hd.net ห้ามพลาดดด.

โครงเรื่อง

Ancient Love Poetry ตำนานรักสองสวรรค์ (2021) สำหรับเรื่องราวของ ซีรี่ย์ Ancient Love Poetry ตำนานรักสองสวรรค์ พากยไทยที่เต็มไปเรื่องราวการต่อสู้ของบรรดาเหล่าเทพทั้งหลายนี้ ที่เกิดขึ้นในสามพิพบอย่างเช่น แก่พิภพเทพ พิภพเซียน และพิภพปีศาจ โดยได้พระเอกหนุ่มหล่ออย่างเช่น"สวีข่าย" เข้ามารับในบทบาท มหาเทพไป๋เจวี๋ย, ชิงมู่ , ไป่เสวียน เป็นเทพที่มีสัจธรรมด้านความรักที่เขานั้นไม่สามารถเปลี่ยนแปลงคนรักไปได้ตลอดกาลถึงแม้จะเเลกด้วยชีวิตก็ยอม

ดูซีรี่ย์ Ancient Love Poetry

ต่อมานางเอกของรื่องที่เป็นใครไม่รู้จักไม่ได้อย่าง "โจวตงอวี่" เธอรับเข้ามาบทเป็น มหาเทพซ่างกู่ และ โฮ่วฉือ ที่สร้างความน่าสนใจให้กับเรื่องราวในซีรี่ย์เรื่อง Ancient Love Poetry ตำนานรักสองสวรรค์ นี้อีกด้วยต้องบอกเลยว่าผลงานของเธอก่อนหน้านี้อย่าง Better Days ( Better Days ไม่มีวัน ไม่มีฉัน ไม่มีเธอ30) ได้รับรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมอีกด้วย สำหรับเรื่องราวของวีรี่ส์เรื่องนี้ในซีวั่นแรกมีทั้งหมด 45 ตอนจบสำหรับใครที่ยังไม่ได้รับเรื่องราวดีๆในซีรี่ส์เรื่องนี้อยากให้ลองเปิดใจไปกับ Ancient Love Poetry ตำนานรักสองสวรรค์ รับประกับความสนุกอย่างแน่นอนแต่อย่างไรแล้วนั้นห้ามพลาดกับ "Ancient Love Poetry ตำนานรักสองสวรรค์" อย่างแน่นอน