ซีรีย์ Angel’s Last Mission-Love รักสุดใจ นายเทวดาตัวป่วน (2019)

“Angel's Last Mission-Love รักสุดใจ นายเทวดาตัวป่วน (2019)” เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก แฟนตาซี ดราม่า ที่ถ่ายทอดออกมาได้อย่างดี มีแง่คิด และให้ความสนุกสนานบันเทิงใจแก่เรา ซึ่งพล็อตเรื่องค่อนข้างน่าสนใจเพราะมนุษย์กับเทวดาจะมารักกันได้ยังไง ด้านการดำเนินเรื่องค่อนข้างช้าในช่วงแรก แต่เมื่อนางเอกประสบอุบัติเหตุแล้วก็ค่อนข้างเปลี่ยน Mood ให้เร็วขึ้น เข้าใจง่ายขึ้น

โครงเรื่อง

Angel's Last Mission-Love รักสุดใจ นายเทวดาตัวป่วน

Angel's Last Mission-Love รักสุดใจ นายเทวดาตัวป่วน ได้บอกเล่าถึงสาวสวยนักบัลเล่ต์ที่เก่งมาก ๆ อย่าง “อียอนซอ” แต่ไม่อาจกลับมาเล่นบนเวทีได้อีก เพราะประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์และต้องสูญเสียดวงตาทั้ง 2 ข้างไป เหตุการณ์นั้นพาชีวิตเธอเปลี่ยนไปมาก เธอกลายเป็นคนเย็นชา และสร้างเกราะให้ตัวเองด้วยการเป็นคนใจร้าย ไม่เชื่อในเรื่องความรักด้วย และขณะที่เธอกำลังหันหลังให้ความรัก “เทวดาดัน” เทวดาหนุ่มที่สดใสน่ารักก็ได้รับภารกิจสุดท้ายบนโลก แต่ทำไม่สำเร็จ

Angel's Last Mission-Love รักสุดใจ นายเทวดาตัวป่วน

สวรรค์จึงให้โอกาสครั้งสุดท้ายโดยต้องทำให้ “อียอนซอ” รู้จักความรักอีกครั้ง แต่เมื่อทั้งสองได้เจอกัน “เทวดาดัน” กลับตกหลุมรักเธอ สุดท้ายเรื่องราวความรักของมนษย์และเทวดาจะจบอย่างไร ต้องติดตามกัน “Angel's Last Mission-Love รักสุดใจ นายเทวดาตัวป่วน (2019)” เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก แฟนตาซี ดราม่า ที่ถ่ายทอดออกมาได้อย่างดี มีแง่คิด และให้ความสนุกสนานบันเทิงใจแก่เรา ซึ่งพล็อตเรื่องค่อนข้างน่าสนใจเพราะมนุษย์กับเทวดาจะมารักกันได้ยังไง

Angel's Last Mission-Love รักสุดใจ นายเทวดาตัวป่วน

ด้านการดำเนินเรื่องค่อนข้างช้าในช่วงแรก แต่เมื่อนางเอกประสบอุบัติเหตุแล้วก็ค่อนข้างเปลี่ยน Mood ให้เร็วขึ้น เข้าใจง่ายขึ้น ด้านนักแสดงสื่อสารอารมณ์ของตัวเองออกมาได้ดี พาเราคล้อยตามได้ ด้าน CG ดูสมเหตุสมผลมาก ไม่เหมือนทำขึ้นมา ซีรีส์ “Angel's Last Mission-Love รักสุดใจ นายเทวดาตัวป่วน (2019)” ได้ผู้กำกับมากความสามารถอย่างอีจองซอบ และผู้เขียนบทชเวยุนคโย ที่ฝากผลงานซีรีส์หลาย ๆ เรื่องไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ ใครชื่นชอบซีรีส์แบบนี้ต้องติดตามกันในจำนวน 16 ตอนจบ