ดูหนัง Apocalypse Now Redux กองพันอำมหิต ฉบับสมบูรณ์ (2001) HD พากย์ไทย

Apocalypse Now Redux เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นระหว่าง สงครามเวียดนามกับทหาร หน่วยรบพิเศษของทางสหรัฐอย่าง ร้อยเอก เยนจามิน แอล วิลลาร์ด "แสดงโดย มาร์ติน ซีน" เขาได้รับภารกิจที่เสี่ยงอันตราย โดยที่เขาต้องลักลบเข้าไป ในพื้นที่ของศัตรูเพียงลำพัง และเขาต้องลอบสังหาร ผู้นำของกองทัพเวียดนามอย่าง อี. เคิร์ทซ "แสดงโดย มาร์ลอน แบรนโด" ซึ่งเป็นผู้บังคับบัญชา ของหน่วยรบพิเศษกรีนแบเรต์ ซึ่งเป็นหน่วยนบพิเศษของทางเวียดนาม "ร้อยเอก เยนจามิน แอล วิลลาร์ด" บุกฝ่าป่าดงดิบเพื่อที่จะทำภารกิจให้สำเร็จ เจาจะสามารถทำสำเร็จหรือเปล่า ติดตามใน Apocalypse Now Redux กองพันอำมหิต ฉบับสมบูรณ์

โครงเรื่อง

Apocalypse Now Redux กองพันอำมหิต ฉบับสมบูรณ์

Apocalypse Now Redux กองพันอำมหิต ฉบับสมบูรณ์ ภาพยนตร์สงครามเอาชีวิตรอด ที่ไม่ประสบความสำเร็นทางรายได้อีกเรื่อง ภาพยนตร์ที่ไม่ค่อยมีใครจะพูดถึงอีกเรื่อง แต่กลับเต็มไปด้วยเนื้อหาที่เข้มข้น ผู้เขียนเองจึงอดไม่ได้ที่จะนำออกมานำเสนอ ให้ผู้ชมที่ชื่นชอบภาพยนตร์ แนวสงครามให้ได้ดูกันสักครั้ง นับว่าเป็นภาพยนตร์เก่าที่ดีอีกเรื่อง ทั้งเนื้อหาและการถ่ายทำ ภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกสร้างขึ้น โดยดัดแปลงมาจากนิยายเรื่อง Heart of Darkness ที่เขียนขึ้นจากนักเขียนชื่อดังอย่าง โจเซฟ คอนราด "Joseph Conrad" และภาพยนตร์เรื่องนี้ยัง ถูกส่งเข้าชิงรางวัลออสการ์มาแล้ว

Apocalypse Now Redux กองพันอำมหิต ฉบับสมบูรณ์

แต่ก็เป็นที่น่าแปลกใจอยู่ไม่น้อย ที่ไม่ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากผู้ชม และภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราว ที่เกี่ยวกับสงครามเวียดนาม ที่มีฉากแอ็คชั่นที่ดุเดือด และยังได้รับคำยกย่องจากนักวิจาณร์ทั่วโลก และภาพยนตร์เรื่องนี้ยังติด 1 ใน 50 ของภาพยนตร์เก่าที่ดีที่สุดอีกด้วย ผลงานการกำกับของผู้กำกับอย่าง ฟรานซิส ฟอร์ด คอปโปลา "Francis Ford Coppola" ปฏิเสธไม่ได้เลยเลยว่าผู้กำกับคนนี้ เป็นผู้กำกับระดับตำนานจริง ๆและสร้างผลงานเอาไว้อย่างมากมายไม่ว่าจะเป็น The Godfather " Godfather Part ll " The Godfather 3

Apocalypse Now Redux กองพันอำมหิต ฉบับสมบูรณ์

และ Bram Stoker Dracula และภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้นักแสดงอย่าง มาร์ลอน แบรนโด "Marlon Brando" มาร์ติน ซีน "Martin Sheen" เดนนิส ฮอปเปอร์ "Dennis Hopper" ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น "Laurence Fishburne" แฮร์ริสัน ฟอร์ด "Harrison Ford" มาร่วมถ่ายทอดความรู้สึก เมื่อต้องตกอยู่ในสงคราม ทำให้เราได้รับรู้ถึงความสิ้นหวัง สรุปโดยรวมของภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว เป็นภาพยนตร์สงครามน้ำดีอีกเรื่อง ที่ท่านผู้ชมนั้นมองข้าม สามารถติดตามรับชมได้ทาง 1412hd.com