ดูซีรีย์จีน ภารกิจรัก นักเรียนทหาร พากย์ไทย Arsenal Military Academy

  • วันที่ฉายครั้งแรก : 25-Jan-2023
  • คะแนนเรทติ้ง : 7.0 / 10
  • คุณภาพความคมชัดของวิดีโอ : HD
  • เสียงพากษ์ : พากย์ไทย
  • ซับไตเติ้ล : ไม่มีซับไตเติ้ล
  • หมวดหมู่หนังที่เกี่ยวข้อง : ซีรี่ย์จีนซีรี่ย์พากย์ไทย

ซีรีย์ ภารกิจรัก นักเรียนทหาร (พากย์ไทย) Arsenal Military Academy เป็นซีรีส์สตรีมมิ่งสัญชาติจีน ปี 2019 โดยเป็นซีรีส์จีนแนว สงคราม, โรแมนติก, แอคชั่น, กระตุกขวัญ ที่กำกับการแสดงโดย “Hue Kaidong” และเขียนบทโดย “Xiao Xiang Dong Er” ผู้เขียนบทซีรีส์เรื่อง Princess Agents โดยออกอากาศเป็นครั้งแรกเมื่อ วันที่ 6 สิงหาคม ปี 2019 ที่ผ่านมา

โครงเรื่อง

เรื่องย่อ : ซีรีส์ ภารกิจรัก นักเรียนทหาร ได้นำเสนอเรื่องราวชีวิตของ “เซี่ยเซียง” (รับบทโดย ไป๋ลู่) ที่ได้ทำการปลอมตัวเป็นผู้ชาย เพื่อเข้าไปเรียนที่โรงเรียนเตรียมทหาร ซึ่งตัวของเธอนั้นได้ใช้ชื่อพี่ชายของเธอที่มีชื่อว่า “เซี่ยเหลียงเฉิน” ซึ่งเขานั้นได้เสียชีวิตไปนานแล้ว โดยเธอนั้นมีความรักต่อพี่ชายมาก จึงทำให้เธอนั้นจึงมีความต้องการที่จะสานฝันของพี่ชายให้กลายเป็นจริง

โดยเธอนั้นจำเป็นต้องหลอกคนทางบ้านว่า ต้องมาเข้าเรียนที่โรงเรียนประจำหญิงล้วนในตัวเมืองเดียวกัน โดยเธอนั้นได้พักอาศัยอยู่กับ “เสี่ยวจวิ้น” ก่อนที่เธอนั้นจะดพบกับ “กู้เยี่ยนเจิน” (รับบทโดย สวี่ข่าย) ลูกชายของรองอธิการบดีกระทรวงมหาดไทย ที่มีนิสัยเพลย์บอย เจ้าชู้ มัวแต่เที่ยวเล่น รักอิสระไป วันๆ

ดูซีรีย์จีน ภารกิจรัก นักเรียนทหาร

ด้วยเหตุนี้จึงทำให้พ่อของเขานั้นเกิดความกลัวว่า “กู้เยี่ยนเจิน” นั้นจะเสียคน จึงได้บังคับให้เขานั้นมาเข้าเรียนที่โรงเรียนเตรียมทหาร ซึ่งเป็นที่เดียวกันกับที่ “เซี่ยเซียง” ได้ปลอมตัวเป็น “เซี่ยเหลียงเฉิน” มาเข้าเรียน นอกจากนี้พวกเขานั้นยังได้พบกับ “เสิ่นจวินซาน” (รับบทโดย หลี่เฉิงปิน) คุณชายรองจากตระกูลสูงศักดิ์ มีคุณสมบัติดีพร้อมใน ทุก ๆ ด้าน ซึ่งมีนิสัยเงียบขรึมสุขุมเยือกเย็น

ท่านมกลางไฟสงครามระหว่างประเทศที่ร้อนระอุ และกดดันอยู่ทุกขณะ จึงทำให้พวกเขาทั้ง 3 จึงจำเป็นจับมือร่วมกันเพื่อเข้าร่วมต่อต้านกองทัพญี่ปุ่นที่ได้ขยายอำนาจอิทธิพลเข้ามายังประเทศจีน ผ่านทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศจีน ทั้ง 3 คนต้องผ่านเรื่องราวทั้งดีและร้ายอย่างมากมาย

 ภารกิจรัก นักเรียนทหาร (พากย์ไทย)

จนในที่สุดพวกเขานั้นก็ได้รู้ความลับเรื่องการปลอมตัวเป็นชายของ “เซี่ยเซียง” และผู้ชายทั้ง 2 คน “กู้เยี่ยนเจิน” และ “เสิ่นจวินซาน” ที่เป็นเพื่อนรักผ่านสมรภูมิรบ นั้นดันเกิดความรักต่อผู้หญิงคนเดียวกัน ชะตากรรมของประเทศและเรื่องราวความรัก 3 เศร้า ของพวกเขาจะออกมาเป็นอย่างไร ? ทุก ๆ ท่าน สามารถติดตามรับชม และ เข้าร่วมลุ้นไปกับชะตากรรมความรักของพวกเขาได้ที่ ดูรีส์ ภารกิจรัก นักเรียนทหาร (พากย์ไทย) Arsenal Military Academy ได้ฟรีที่เว็บไซต์ดูซีรีส์ออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ที่เว็บไซต์ของเราได้ ตลอด 24 ชม.