ดูหนัง 5 แม่บ้านถล่มมาเฟีย Bad Ass Maid (2023) เต็มเรื่อง – HD

พล็อตได้เล่ามาที่เรื่องราวของหญิงสาวที่มีชื่อว่า "ก้อย" แม่บ้านสาวที่มีเพื่อนซี้ต่างวัยถึง 4 คนที่เคยมีประสบการณ์จากบริษัทแม่บ้านชื่อดัง จนกระทั้งพวกเขาถูกส่งมายังคฤหาสน์มาเฟียที่เป็นขาโหดระดับประเทศอย่าง "เสี่ยบอย" ดังนั้นมันให้พวกเขาทั้งหมดต้องกลัว และ ก้มหน้าก้มตาทำงานในคฤหาสน์หลังนี้หลายวันผ่านไป "ก้อย" ได้พบกับภาพวาดที่ออกข่าวดังว่าได้หายไปเมื่อหลายสิบปีก่อนในห้องส่วนตัวของเสี่ยบอย และ มันทำให้เธอนั้นคิดที่จะปล้นงานศิลปะของเสี่ยบอย ที่มีมูลค่า 150 ล้านบาทเพื่อเอาไปขาย ดังนั้นเธอจึงคิดที่จะหาคนร่วมปล้นงานศิลปะในห้องเสี่ยบอย ซึ่งมันทำให้เธอเสี่ยงอันตรายเป็นอย่างมาก ซึ่งแผนการขโมยในครั้งนี้ของเธอ และ แม่บ้านอีก4 คนจะจบลงอย่างไรนั้นห้ามพลาดด.ไปกับเรื่องราวของ "5 แม่บ้านถล่มมาเฟีย Bad Ass Maid"

รายการ (พากย์ไทย)

โครงเรื่อง

5 แม่บ้านถล่มมาเฟีย Bad Ass Maid (2023) เปิดตัวมาที่ภาพยนตร์ไทยเรื่องใหม่ล่าสุดของ "ทรูไอดี" และ เว็ปไซต์ "1412hd.net" มาเผยเเพร่ในวันที่ 30 มีนาคม 2023 เป็นหนังแนวประเภท ตลกคอมเมดี้ แอ็คชั่น โดยมีความยาวของหนังเรื่องนี้เป็นเวลา 117 นาที ซึ่งภาพยนตร์ "5 แม่บ้านถล่มมาเฟีย Bad Ass Maid" เป็นผลงานของผู้กำกับชาวไทย อย่าง "กุ้ง-ฉัตรชัย หงสศิริกุล" ที่มีผลงานก่อนหน้านี้ได้แก่ ซีรี่ส์ "Dark App แอป ป่วน เมือง" และ เขียนบทให้กับ App War แอปชนแอป , Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่ และ ภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย ที่มาพร้อมนักแสดงสาววัยรุ่นไทยตัวตังอย่าง ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล, ภัทร เอกแสงกุล, จอน พลวรรณภา, สุธิดา จันทราบุตร, รัชนีบูล เพียรวิกรัยโสภณ, ภาวินี รัตนเกื้อกูลวงศ์, อรวรรณ แดดจันทึก, ภัสราภรณ์ ภูริพงศ์ธนวัต และ ยังมีนักแสดงเข้าร่วมสมทบอีกมากมายเช่นเดียวกัน

Bad Ass Maid (2023)

สำหรับเรื่องราวของ "5 แม่บ้านถล่มมาเฟีย Bad Ass Maid" ได้เล่าถึงแม่บ้านสาวที่เข้ามาเป็นแม่บ้านใหม่คฤหาส และ ได้รู้จักกับเพื่อนต่างวัยที่ทำงานมาก่อนเธอโดยเธอนั้นเป็นสมาชิคใหม่ของคฤหาสหลังนี้ดังนั้นเธอได้รู้จักกับ เอียด , หน่อย , สำลี และ ป้ารวยที่ผ่านการทำงานแม่บ้านของบบริษัทชื่อดังจนกระทั้งพวกเขาได้มาพบกันในคฤหาสน์หลังนี้โดยมีมาเฟียระดับประเทศอย่าง เสี่ยบอย ที่พวกเขานั้นต้องเขามาทำงานด้วยและเรื่องราวการตามหาภาพวาดที่พวกเขานั้นได้ถูกส่งมานั้นได้อยู่ในคฤหาสน์หลังนี้โดยเรื่องราวปริศนาต่างๆได้มาอยู่ ณ ที่แห่งนี้เป็นที่เรืยบร้อย สำหรับใครที่กำลังมองหาภาพยนตร์เรื่องใหม่ๆรับชมอยู่นั้นห้ามพลาดไปกับเรื่องราวของภาพยนตร์ไทยเรื่อง "5 แม่บ้านถล่มมาเฟีย Bad Ass Maid" สามรถติดตามเรื่องราวได้ที่ 1412hd.net