ดูหนัง Bad Teacher จาร์ยแสบแอบเอ็กซ์ (2011) HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย

Bad Teacher เป็นเรื่องราวของ ครูสาวสุดแซบอย่าง เอลิซาเบธ ฮัลซีย์ "แสดงโดย คาเมรอน ดิแอซ" เป็นครูสาวสุดใจดีที่ไม่เคยให้เกรด F กับนักเรียนแม้แต่ครั้งเดียว แต่ก็มีข้อเสียเยอะแยะมากมาย ทั้งการพูดจาที่ต้องเรียกว่าผีเจาะปากมาพูด ทั้งมีนิสัยส่วนตัวที่ชอบดื่มเหล้า และกำลังเบื่อหน่ายกับการสอนนักเรียน และเธอก็อยากจะออกจากโรงเรียนนี้เต็มทีแล้ว แต่เธอก็ยังหาผู้ชายหล่อ ๆรวย ๆไม่ได้เธอจึงต้องทนสอนอยู่ที่โรงเรียนแห่งนี้ต่อไป และเธอก็เริ่มที่จะว่าแผนจะจับเอา ครูหนุ่มหล่อพ่อรวย "แสดงโดย จัสติน ทิมเบอร์เลค" ด้วยความแซบของเธอจะสามารถ พิชิตใจครูหนุ่มคนนี้ได้หรือไม่ติดตามต่อใน Bad Teacher จาร์ยแสบแอบเอ็กซ์

โครงเรื่อง

Bad Teacher จาร์ยแสบแอบเอ็กซ์

Bad Teacher จาร์ยแสบแอบเอ็กซ์ ว่าด้วยความเหงาของตัวผู้เขียนเอง ก็เลยคิดถึงภาพยนตร์เก่า ๆที่สามารถเรียกเสียงหัวเราะได้อย่างดีที่มีชื่อเรื่องว่า Bad Teacher ซึ่งเป็นภาพยนตร์ตลกน้ำดีเลยละ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่อง ที่สามารถบรรเทาอาการเคียดของท่านผู้ชมได้ดี และยังแอบสะท้อนปัญหาของสังคมเอาไว้นิด ๆแต่ต้องขอเตือนไว้ก่อนเลยว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เหมาะ กับท่านผู้ชมที่มีอายุน้อยกว่า 18 ปีเพราะเป็นภาพยนตร์ติดเรทอีกหนึ่งเรื่อง ที่จะมาโชว์ความเซ็กซี่ของตัวละคร พร้อมกับเนื้อหาเกรียน ๆภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับของ เจค แคสแดน "Jake Kasdan" ผู้กำกับที่ยืนหนึ่งในการสร้างภาพยนตร์ตลก

Bad Teacher จาร์ยแสบแอบเอ็กซ์

ซึ่งผลงานการกำกับของผู้กำกับคนนี้ ล้วนแล้วแต่เป็นภาพยนตร์ที่ ผสมเข้ากับความตลกยกตัวอย่างเช่น Jumanji (2019) Jumanji Welcome to the Jungle (2017) และ Sex Tape (2014) และยังมีอีกหลาย ๆเรื่องที่ไม่ได้พูดถึง และภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้นักแสดงนำอย่าง คาเมรอน ดิแอซ "Cameron Diaz" มาร่วมแสดงและยังได้โชว์เรือนร่างอันวาบหวิวของเธอด้วย ปฏิเสธไม่ได้เลยว่านักแสดงคนนี้ เต็มไปด้วยเสน่ห์ที่เย้ายวนจริง ๆเป็นการแสดงที่ไม่มีความเขินอายเลยแม้แต่น้อย จึงทำให้ผลงานการแสดงของเธอคนนี้ออกมาไหลลื่น

Bad Teacher จาร์ยแสบแอบเอ็กซ์

ในส่วนของนักแสดงสมทบอย่าง ลูซี่ พันช์ "Lucy Punch" เจสัน ซีเกล "Jason Segel" จัสติน ทิมเบอร์เลค "Justin Timberlake" ฟิลลิส สทิธ "Phyllis Smith" จอห์น ไมเคิล ฮิกกิ้นส์ "John Michael Higgins" เคทลิน เดเวอร์ "Kaitlyn Dever" และ แคธรีน นิวตัน "Kathryn Newton" ก็ต่างโชว์ฝีมือการแสดงออกมาอย่างเต็มที่ ถือว่าเป็นส่วนสำคัญของภาพยนตร์เรื่องนี้เลยก็ว่าได้ สรุปโดยรวมของภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว เป็นภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องที่เหมาะ กับท่านผู้ชมที่เป็นผู้ชาย เพราะด้วยความวาบหวิวของนักแสดง คงจะถูกอกถูกใจผู้ชมอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว ติดตามรับชมได้ทาง 1412hd.com