ดูหนัง Batman The Dark Knight Rises แบทแมน อัศวินรัตติกาลผงาด (2012) HD

Batman The Dark Knight Rises เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้น หลังจากทนายชื่อดังอย่าง ฮาร์วีย์ เดนท์ เสียงชีวิตไปทำให้ แบทแมน "แสดงโดย คริสเตียน เบล" ต้องตกเป็นผู้ร้ายในสายตาของประชาชน เพราะเขานั้นได้ปิดบังเรื่องราวอันแสนเลวร้ายของ "ฮาร์วีย์ เดนท์" เอาไว้และยอมรับความผิดครั้งนี้เอาไว้เพียงผู้เดียว จนทำให้เขานั้นเป็นผู้ต้องหา จนกลายเป็นคนร้านคนสำคัญของทางการ และกำลังถูกไล่ล่าจาก จิม กอร์ดอน "แสดงโดย แกรี่ โอลด์แมน" ทำให้ตัวของเขานั้นต้องเก็บตัวเงียบ และจมอยู่กับเหตุการณ์ที่ทำให้ "ฮาร์วีย์ เดนท์" เสียชีวิตแต่แล้ววันหนึ่งวาย ร้ายคนใหม่ก็ได้ปรากฏตัวขึ้นอย่าง เบน "แสดงโดย ทอม ฮาร์ดี้" จึงทำให้ "แบทแมน" ต้องออกมาปกป้องเมืองที่เต็มไป ด้วยเรื่องราวอาชญากรรมแห่งนี้ที่ชื่อว่า "ก็อตแธม"

รายการ (พากย์ไทย)

โครงเรื่อง

Batman The Dark Knight Rises แบทแมน อัศวินรัตติกาลผงาด

Batman The Dark Knight Rises หลังจากที่เฝ้ารอคอยกันมาถึง 4 ปี สุดท้ายก็มาถึงวันนี้จนได้ วันที่ท่านผู้ชมจะได้บทสรุปของ มนุษย์ค้างคาว นับได้ว่าการมาของของภาพยนตร์ ภาคต่อที่มาเป็นภาพที่ 3 นี้ว่ากันว่าจะเป็นภาคสุดท้าย แล้วของภาพยนตร์เรื่อง Batman ซึ่งทั้ง 3 ภาพที่ผ่านมาเป็นผลงานการกำกับของผู้กำกับอย่าง คริสโตเฟอร์ โนแลน "Chistopher Nolan" ซึ่งผู้กำกับคนนี้เป็นผู้กำกับที่ได้รับรางวัลมาแล้วอย่างมากกมาย และเป็นที่ยอมรับของผู้ชมทั่วโลก สำหรับการมาของภาคนี้ ผู้กำกับคนนี้ยังมีส่วนร่วมเขียนบท และยังเป็นผู้อำนวยการสร้าง ให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย เรียกได้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สามารถ

Batman The Dark Knight Rises แบทแมน อัศวินรัตติกาลผงาด

กวาดรายได้ทั่วโลกไปมากกว่า 1000 ล้านเหรียญถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์ ที่สร้างกำไรได้อย่างมหาศาลอีกเรื่อง และการมาของภาพยนตร์เรื่องนี้ ก็ไม่ทำให้ผู้ชมผิดหวังแม่แต่นิดเดียว เป็นการปิดฉากที่สมศักดิ์ศรี เหมาะสมกับการรอคอย เนื้อเรื่องนั้นได้สร้างความรู้สึกให้กับผู้ชมได้อย่างมากมายทั้ง สิ้นหวัง ศรัทธา กล้าหาญ โดยการดำเนินเรื่องตลอดระยังเวลาเกือบ 3 ชั่วโมงเต็มไปด้วยเรื่องราวที่คาดไม่ถึง การนำเสนอที่เข้มข้น ฉากแอ็คชั่นที่มันทุกเม็ด ด้วยฝีมือการแสดงของ คริสเตียน เบล "Christian Bale" เรียกได้ว่านักแสดงคนนี้ เป็นนักแสดงที่มากฝีมือ ผ่านผลงานการแสดงมาแล้วอย่างมากมาย และยังเป็นส่วนสำคัญที่ทำ

Batman The Dark Knight Rises แบทแมน อัศวินรัตติกาลผงาด

ให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จ ในส่วนของนักแสดงสมทบอย่าง โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์ "Joseph Gordon-Levitt" แอนน์ แฮททาเวย์ "Anne Hathaway" ไมเคิล เคน "Michael Caine" แกรี โอลด์แมน "Gary Oldman" มารียง กอตียาร์ "Marion Cotillard" แมทธิว โมดีน "Matthew Modune" และ มอร์แกน ฟรีแมน "Morgan Freeman" ก็ต่างแสดงถึงชั้นเชิงฝีมือการแสดง ของตัวเองออกมาอย่างเต็มที่ สรุปโดยรวมของภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว แฟน ๆของภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ควรพลาด มาร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งของบทสรุปการเดินทางของ The Batman ได้ทาง 1412hd.com