ดูซีรี่ย์ Battle for Happiness ซับไทย (2023) EP.1-16 ตอนจบ

เป็นซีรี่ย์เกาหลีที่เล่าเรื่องราวแนวระทึกขวัญโดยจะกล่าวถึงเหล่าบรรดาแม่และลูกที่ต้องต่อสู้กันอย่างเลือดร้อนบนโลกออนไลน์เพื่ออยากทำลายความสุขของอีกฝ่ายให้ย่อยยับและพังสลายเพื่อความต้องของความสุขที่ได้มาแบบปลอมๆซึ่งสิ่งที่พวกเขาได้กระทำลงไปทั้งหมดแค่ต้องการเอาชนะและทำเพื่อตัวเองเพียงเพราะอยากปลดปล่อยการเป็นตัวเองออกมาจากการถูกกดขี่ ข่มเหง ความทุกข์ทรมานใจ และความลับอันดำมืด และหนทางสุดท้ายก็คือเพื่อทำให้ตัวเองได้ค้นพบตัวตนที่แท้จริงและพาตัวเองกลับมาสู่โลกของความเป็นจริงให้ได้

รายการ (ซับไทย)

โครงเรื่อง

Happiness Battle ซับไทย (2023) วันนี้ทางเว็บไซต์ของเราได้หยิบยกเอาซีรี่ย์เกาหลีน้ำดีของทางช่อง Prime Video TH มาฝากแฟนๆที่น่ารักของเรากันอีกแล้วกับซีรี่ย์เรื่อง “Happiness Battle” ซึ่งสร้างมาในแนวฆาตรกรรม ลึกลับ ระทึกขวัญ และสืบสวนสอบสวนสุดเข้มข้น ที่กำกับการแสดงโดย “คิมยุนชอล” (ที่เคยฝากผลงานก่อนหน้าเอาไว้ในซีรี่ย์เรื่อง “Becoming Witch”) และได้ “โจยองฮา” มารับหน้าที่กำกับบทซีรี่ย์ที่บอกเลยว่างานนี้ซีรี่ย์เรื่องนี้จะเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่จะสามารถสร้างกระแสความปัง ความแรง ได้อย่างแน่นอน เพราะพล็อตเรื่องราวค่อนข้างเล่าเรื่องได้น่าสนใจมาก กับเรื่องราวที่ว่าด้วยการต่อสู้บนโลกออนไลน์ที่มีทั้งความดุเดือดเพื่อตามหาตัวตนที่แท้จริงของตัวเองโดยจะต้องทำทุกทางเพื่อโจมตีคนที่คิดว่าจะเข้ามาเป็นคู่แข่งอย่างสิ้นซากในครั้งนี้ 

My Perfect Stranger

ทางด้านของนักแสดงที่เข้ามารับบทบาทนำของเรื่องคือ อีเอล (รับบทเป็น จางมีโฮ) , จินซอยอน (รับบทเป็น ซงจองอา) ,ชาเยรยอน รั(บบทเป็น คิมนายอง) , พัคฮโยจู (รับบทเป็น โอยูจิน), อูจองวอน (รับบทเป็น ฮวังจีเย), และ ซนอูฮยอน (รับบทเป็น อีจินซอบ) โดยแต่ละคนก็จะได้รับบทบาทและคาแร๊คเตอร์ที่แตกต่างกันออกไป เนื้อหาของเรื่องค่อนข้างกระชับ รวดเร็ว ที่ดำเนินเรื่องราวเพียงแค่ 16 ตอนเท่านั้น จึงบอกเลยว่าเป็นซีรี่ย์ที่ทุกคนดูแล้วจะต้องอยากดูอีกเพราะความสนุกที่ทำออกมาได้แบบไม่น่าเบื่อ ที่ช่วยให้ดูได้อย่างเพลิดเพลิน เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ถือว่ามีความครบรสไม่ว่าจะเป็นทั้งฉาก และการสื่ออารมณ์ของตัวละครที่จะชวนให้ทุกคนได้ลุ้นทุกตอน ทั้งเรื่อง อยู่ตลอดเวลานั่นเอง สำหรับใครที่กำลังมองซีรี่ย์เนื้อหาแบบกลางๆและเป็นแนวระทึกขวัญชวนลุ้นเช่นนี้กันอยู่ เตรียมตัวปักหมุดรอดูกันได้ในวันที่ 31 พฤษภาคม 2566 นี้ เสนอให้ชมพร้อมกันเป็นตอนแรกบนแพลตฟร์อมเว็บไซต์ 1412HD.NET ของเราแบบฟรีๆไม่เสียค่าใช้จ่ายกันอีกเช่นเคย