ซีรีย์เกาหลี Black Knight อัศวินรักข้ามเวลา (2017) ซับไทย

“Black Knight อัศวินรักข้ามเวลา (2017) ซับไทย (จบ)” เป็นเรื่องราวซีรีส์โรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี ที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินชีวิต โดยที่มีปมบางอย่างให้เราได้ลุ้น และมีแง่คิดให้นำกลับไปใช้ในชีวิตจริงได้ด้วย ซึ่งสี แสงจัดแบบสมูท ละมุน แต่ก็มีความสดใส ด้านนักแสดงสื่อสารอารมณ์ออกมาได้อย่างเต็มที่ เป็นธรรมชาติ พาเราคล้อยตามไปได้ทุกฉาก ลุ้นก็ลุ้น เอาใจช่วยกันสุด ๆ

โครงเรื่อง

Black Knight อัศวินรักข้ามเวลา

Black Knight อัศวินรักข้ามเวลา นี้นั้น เป็นเรื่องราวของผู้ชายโรแมนติก “มูนซูโฮ” ที่ยอมรับในโชคชะตาที่อันตรายมาก เพื่อปกป้องหญิงที่รัก โดยเขาเป็นถึง CEO ที่ประสบความสำเร็จในการงาน แต่กลับปิดกั้นตัวเองและไม่เคยแสดงความรู้สึกที่แท้จริง ด้วยอดีตที่ฝังใจหลังถูกคนที่ไว้ใจที่สุดทรยศขณะเดียวกัน “จองแฮรา” สาวที่ชีวิตยุ่งเหยิงมาก ทั้งครอบครัว ความรัก หลังจากที่ได้สูญเสียพ่อแม่ไป ปัจจุบันเธออาศัยอยู่กับป้าและต้องทำงานอย่างหนัก

Black Knight อัศวินรักข้ามเวลา

แต่เธอก็ไม่ยอมแพ้ สู้ต่อไป ก่อนที่ทั้งคู่จะได้มาเจอกันที่ร้านชารอย ทำให้ความทรงจำที่มีกลับมา และเขาก็ตกหลุมรักเธออีกครั้ง สุดท้ายแล้วจะเป็นอย่างไร ต้องติดตาม “Black Knight อัศวินรักข้ามเวลา (2017) ซับไทย (จบ)” เป็นเรื่องราวซีรีส์โรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี ที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินชีวิต โดยที่มีปมบางอย่างให้เราได้ลุ้น และมีแง่คิดให้นำกลับไปใช้ในชีวิตจริงได้ด้วย ซึ่งสี แสงจัดแบบสมูท ละมุน แต่ก็มีความสดใส

Black Knight อัศวินรักข้ามเวลา

ด้านนักแสดงสื่อสารอารมณ์ออกมาได้อย่างเต็มที่ เป็นธรรมชาติ พาเราคล้อยตามไปได้ทุกฉาก ลุ้นก็ลุ้น เอาใจช่วยกันสุด ๆ โดยซีรีส์เรื่อง “Black Knight อัศวินรักข้ามเวลา (2017) ซับไทย (จบ)” นั้น ได้ผู้กำกับฮันซังอู ที่ฝีมือไม่ธรรมดา และผู้เขียนบทคิมอินยอง ที่เกลี่ยบทเท่าเทียมกัน ทุกซีรีส์ที่ผ่านมาขึ้นหิ้งน้ำดีขั้นสุด จึงถือเป็นอีกเรื่องที่ควรติดตามขั้นสุด และถ้าใครชื่นชอบซีรีส์แบบนี้อยู่แล้วก็ไม่ควรพลาดมาก ๆ เลยทีเดียว