ดูซีรี่ย์ Black Knight (2023) Netflix พากย์ไทย 6 ตอนจบ

ซีรี่ย์ได้เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับโลกอนาคตที่เกิดขึ้นในปี 2017 ที่ช่วงนั้นพวกเขาต้องเผชิญหน้ากับเหตุการณ์ที่ร้ายแรงที่สุดอย่างปัญหามลพิษทางอากาศที่ผู้คนจะต้องสวมหน้ากากเพื่อป้องกันและกรองมลพิษที่จะเข้าสู่ทางลมหายใจ ที่มีเพียงแค่ 1 % ของมนุษย์เท่านั้นที่จะเป็นผู้รอดชีวิตได้ จึงทำให้เกิดความแตกแยกและมีการแบ่งชนชั้นทางสังคมขึ้นมาอย่างชัดเจนในดินแดนที่มีแต่ความแห้งแล้งจนต้องแย่งอาหาร น้ำ ที่จำเป็นในการดำรงชีวิต กลายเป็นว่าคนที่ทำงานเป็นพนักงานส่งของได้เข้ามามีบทบาทสำคัญที่สุดในช่วงเวลานี้เพราะพวกเขาคือความหวังเดียวของผู้ลี้ภัยที่จะมีมีชีวิตรอดได้ หนึ่งในนั้นก็คืออัศวินม้าขาวที่เป็นขนส่งในตำนาน 5-8 อย่าง “ไนท์” ที่มีความเชี่ยวชาญและมีทักษะฝีมือในการต่อสู้และเอาตัวรอดมาแล้วมากมาย พร้อมกับ “ชาวอล” ชายหนุ่มที่เป็นผู้ลี้ภัยและมีความใฝ่ฝันอยากจะเป็นอัศวินส่งของในทีม 5-8 นี้ด้วยเช่นเดียวกัน

โครงเรื่อง

Black Knight (2023) สิ้นสุดการรอคอยซีรี่ย์ “Black Knight” ที่หลายคนกำลังจับตามองซีรี่ย์เกาหลีฟร์อมยักษ์สุดเข้มข้นเรื่องนี้กันอยู่เพราะมีพล็อตเรื่องที่ค่อยข้างน่าสนใจโดยจะเล่าถึงเรื่องราวในยุคที่กำลังตกอยู่ในช่วงวิกฤตและต้องเผชิญกับอากาศที่ทำให้ผู้คนออกไปใหนไม่ได้แบบอิสระ และบุคคลที่สำคัญที่สุดในช่วงนี้ก็คืออัศวินผู้ทำหน้าที่ส่งของนั่นเองที่เป็นความหวังเดียวที่จะพลิกโลกให้กับผู้คนได้ในครั้งนี้ สำหรับซีรี่ย์แนวดิสโทเปีย ดราม่า และโลกอนาคต เป็นการสะท้อนเรื่องราวออกมาได้อย่างมีแง่คิดและมุมมองใหม่ที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคตออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งเรื่องนี้เป็นการดัดแปลงมาจากเว็บตูนที่มีชื่อเสียงโดยมีชื่อเรื่องและแนวเดียวกัน ผลงานของ “อียุนคยูน” แล้วนำมาสร้างเป็นรูปแบบซีรี่ย์ที่นำมาแก้ไขบทใหม่จากนักเขียนบทฝีมือดีอย่าง “โจอึยซอก” ที่ได้ “โจอึยซอก” มารับหน้าที่เป็นผู้กำกับและดูและทั้งฉาก ภาพ และต่างๆ ให้กับซีรี่ย์เรื่องนี้และพวกเขาก็สร้างผลงานออกมาได้อย่างมีคุณภาพที่น่าชื่นชมเป็นอย่างมาก 

My Perfect Stranger

ในส่วนของนักแสดงนำในเรื่องนี้ก็ได้นักแสดงมืออาชีพอย่าง “คิมอูบิน” กับบทบาทหลักที่สำคัญในการเป็นพนักงานส่งของ 5-8 และนักแสดงสาวนำหญิงอย่าง “อีซม” ที่มารับบทเป็น “ซอลอา” ทหารสาวที่มีความตั้งมั่นในการที่จะเป็น รัฐมนตรีแห่งกระทรวงกลาโหมในอนาคต ร่วมด้วย “คังยูซอก” (รับบทเป็น ซาวอล) และ “ซงซึงฮอน” (รับบทเป็น รยูซอก) ที่จะร่วมทัพความสนุกในซีรี่ย์เรื่องนี้ตลอดทั้งเรื่อง หากใครที่รอคอยซีรี่ย์เรื่องนี้หรือชอลบซีรี่ย์เรื่องนี้กันอยู่ 12 พฤษภาคม นี้รับชมพร้อมกันทั่วโลกบน Netflix และเว็บไซต์คุณภาพของเราที่จะนำมาอัพเดตความเข้มข้นของเรื่องนี้ให้กับท่านผู้ชมได้ดูกันแบบไม่เสียค่าใช้จ่ายที่ 1412HD.NET อีกเช่นเคยบอกเลยว่าไม่ผิดหวังที่เข้ามารับชมซีรี่ย์เรื่องนี้ ซึ่งคาดว่าน่าจะมาแบบ 6 ตอนรวด