ซีรี่ย์เกาหลี Blood เทพบุตรแวมไพร์ ซีซั่น 1 (2015) 1-20 จบ

เป็นเรื่องราวของคุณหมอ “ปาร์คจีซัง” หัวหน้าแผนกมะเร็งทำงานในโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ที่เป็นคนมีจิตใจดี ฉลาด แต่ค่อนข้างเย็นชา ซึ่งลึก ๆ เขาเป็นคนอบอุ่น อ่อนแอ และมีเรื่องราวเบื้องหลังอันแสนเจ็บปวด เขาติดโรคจากไวรัสแวมไพร์ และใช้ความสามารถเรื่องแวมไพร์ในการดูแลคน โดยที่โรงพยาบาลแห่งนี้ยังมี “ยูนิทา” ลูกสาวท่านประธานกลุ่ม Chaebol เจ้าของโรงพยาบาล เธอสวยงาม แต่ก็แอบดื้อและขี้หงุดหงิด แต่การเจอกันครั้งแรกไม่ถูกกันเลย แต่เวลาผ่านไปทั้งคู่เริ่มรู้จักกันมากขึ้น

โครงเรื่อง

Blood เทพบุตรแวมไพร์ ซีซั่น 1

Blood เทพบุตรแวมไพร์ ซีซั่น 1 เป็นเรื่องราวของคุณหมอ “ปาร์คจีซัง” หัวหน้าแผนกมะเร็งทำงานในโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ที่เป็นคนมีจิตใจดี ฉลาด แต่ค่อนข้างเย็นชา ซึ่งลึก ๆ เขาเป็นคนอบอุ่น อ่อนแอ และมีเรื่องราวเบื้องหลังอันแสนเจ็บปวด เขาติดโรคจากไวรัสแวมไพร์ และใช้ความสามารถเรื่องแวมไพร์ในการดูแลคน โดยที่โรงพยาบาลแห่งนี้ยังมี “ยูนิทา” ลูกสาวท่านประธานกลุ่ม Chaebol เจ้าของโรงพยาบาล เธอสวยงาม แต่ก็แอบดื้อและขี้หงุดหงิด

Blood เทพบุตรแวมไพร์ ซีซั่น 1

แต่การเจอกันครั้งแรกไม่ถูกกันเลย แต่เวลาผ่านไปทั้งคู่เริ่มรู้จักกันมากขึ้น จนสนิทกัน แต่กระนั้นเธอไม่รู้เลยว่า “ปาร์คจีซัง” เป็นแวมไพร์ด้วย “ซีรี่ย์เกาหลี เทพบุตรแวมไพร์ ซีซั่น 1 ซับไทย EP1-Ep20 (จบ)” เป็นการบอกเล่าถึงหมอที่ต้องการช่วยเหลือคนไข้ หรือผู้ที่มีอาการป่วย โดยที่ตัวเองดันไปติดเชื้อไวรัสแวมไพร์และก็ต้องใช้ชีวิตแบบปิดบังความจริงไว้ ก่อนจะมาเจอสาวที่จะทำให้ชีวิตเปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง

Blood เทพบุตรแวมไพร์ ซีซั่น 1

ถือว่าใครที่ชื่นชอบซีรีส์แนวแบบนี้ไม่ควรมองข้ามกันไปได้ ยิ่งเป็นผลงานการกำกับของคิมมินซู ร่วมด้วยลีแจฮุน ที่ฝากผลงานไว้แต่ละเรื่องติดตราตรึงใจมาก ทั้งฝีมือนักแสดงนำอันแจฮยอน คูฮเยซอน จีจินฮี ซนซูฮยอน และคนอื่น ๆ บอกเลยว่าจะพาเราไปสู่ห้วงความรักโรแมนติกแบบลุ้น ๆ ได้อย่างเข้าถึงอารมณ์ กำลังมองหาซีรีส์แนวแบบนี้คลายเครียดเชื่อว่าเรื่องนี้จะทำให้คุณติดจนไม่อยากพลาดแม้แต่ตอนเดียวใน 20 ตอนจุก ๆ นี้เลย