ดูซีรี่ย์ Blooming Days ตำนานรักชิงเหลียน (2023) ซับไทย EP.1-36 จบ

เป็นเหตุการณ์และเรื่องราวที่เกิดขึ้นในเมืองฉวี่เหลียง ซึ่งเป็นดินแดนของศักดินาตระกูลอ๋องอัน โดยมีหญิงสาวคนหนึ่งนามว่า “ลั่วชิงเหลียน” ที่ถูกดึงเข้ามาเกี่ยวข้องกับเรื่องราวของการแย่งชิงตำแหน่งผู้สืบทอดให้กับเหล่าบุตรชายแห่งอ๋องอัน ด้วยเพราะหน้าตาของนางได้มีความคล้ายคลึงกับอดีตชายาผู้ล่วงลับไปแล้วเท่านั้นเอง โดยเธอได้กลายเป็นอนุของบุตรชายคนที่สามอย่าง “เฮ่อเหลียนซิ่น” ซึ่งในตอนแรกนางได้คิดวางแผนที่จะหลบหนีแล้ว แต่ทว่าหลังจากที่นางได้ผ่านเรื่องราวต่างๆมากมายร่วมกับ “เฮ่อเหลียนซิ่น มาแล้ว นางกลับได้เห็นจิตใจความมีเมตตาและตัวตนที่แท้จริงของ “เฮ่อเหลียนซิ่น” ที่มุ่งมั่นและเอาใจประชาชนเป็นอย่างมาก นางจึงเกิดความประทับใจและตัดสินใจอยู่ช่วยเขาทำตามอุดมการณ์ที่ฝักใฝ่จนความใกล้ชิดทำให้ทั้งคู่นั้นตกหลุมรักกันแบบไม่รู้ตัว

โครงเรื่อง

Blooming Days ตำนานรักชิงเหลียน (2023) ซีรี่ย์แนวย้อนยุค โรแมนติก ดราม่า เรื่องใหม่ล่าสุดที่ส่งตรงมาจากจีนแผ่นดินใหญ่ โดยรอเตรียมสตรีมมิ่งลงสู่หน้าจอให้แฟนได้รับชมกันในวันที่ 8 มิภุนายน 2566 นี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งจะออนแอร์บนช่อง WeTV ให้ได้ชมความสนุกพร้อมกันกับทางเว็บไซต์ของเรา ถือว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์ที่มีเรื่องราวน่าสนใจเป็นอย่างมากกับความสดใสน่ารักของคู่พระนางที่มีทั้งความสวยหล่อและเคมีที่เข้ากันอย่าง “เหอรุ่นตง” และ “เหอหงซาน” พร้อมด้วยเหล่านักแสดงอีกมากมายอาทิเช่น หวงเซิ่งอี, หวงโย่วหมิง, โจวลี่ฉี, จางเฉินกวง, เกาสู่กวง และ ฟู่จิง รับรองว่าพวกเขาจะมาทำให้แฟนๆได้ฟินซ์จนอินไปตามๆตัวละครกันเลยทีเดียว

รูมเมตฉันคือคุณชายจิ้งจอก พากย์ไทย

กับพล็อตเนื้อหาที่ถูกถ่ายทอดผ่านตัวละครที่ว่าด้วยเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่ดันถูกดึงเข้าไปเชื่อมโยงให้มีส่วนเกี่ยวข้องกับการแย่งชิงตำแหน่งของบุตรชายผู้สืบทอด เพียงเพราะว่าหน้าตาของนางนั้้นคล้ายกับอดีตชายาที่ได้ล่วงลับไปแล้ว ซึ่งนี้คือจุดเริ่มต้นของเรื่องราววุ่นๆที่เกิดขึ้นและกลายเป็นความรักโดยไม่รู้ตัว สำหรับ “Blooming Days” หรือชื่อไทยว่า “ตำนานรักชิงเหลียน” มีการดำเนินเรื่องราวทั้งหมด 36 ตอน หากว่าใครที่ชื่นชอบการดูซีรี่ย์แบบยาวๆ แต่มีเนื้อหาไม่ซับซ้อน ไม่หนัก และดูได้ไม่เบื่อเช่นนี้กันอยู่ปักหมุดรอติดตามเรื่องราวความรักของเขาและเธอใน Blooming Days ตำนานรักชิงเหลียน (2023) ผ่านช่องทางเว็บไวต์ 1412HD.NET ของเราไว้เลย