ดูซีรี่ย์ Bon Appetit (2023) EP.1-8 จบ (ซับไทย)

“โดฮุน” (ยูจองฮุน) หนุ่มพนักงานประจำออฟฟิศที่ชีวิตแต่ละวันของเขาหมกมุ่นอยู่กับการทำงานแบบเช้าไปเย็นกลับมาโดยตลอด แต่แล้ววันนึงทุกอย่างก็พลิกผันเมื่อ “ยุนซู” (อีกีแทค) เข้ามาในชีวิต ซึ่งเขาเป็นหนุ่มข้างบ้านของ “โดฮุน” และยังเป็นรุ่นน้องในมหาลัยเดียวกันอีกด้วยแต่ตอนนั้นเขาได้ออกจากมหาลัยแบบกระทันหันจึงไม่ทันได้บอกก่อน และวันนี้ทั้งคู่กลับมาพบกันอีกครั้ง แถมการมาปรากฏตัวของ“ยุนซู” ครั้งนี้เขาได้นำเอาขนมหวานที่ทำสุดฝีมือมาให้ “โดฮุน” สำหรับเขาแล้วมันคือความพิเศษที่มีค่ามากกว่าของราคาแพงซะอีก โดย “ยุนซู” ได้แอบหลงรัก “โดฮุน” มานานแล้วแต่ไม่กล้าบอกความรู้สึกเพราะกลัวว่าความสัมพันธ์จะเปลี่ยนไป แต่นานวันเมื่อพวกเขาได้ใกล้ชิดสนิทสนมกันขึ้นเรื่อยๆ จึงกลายเป็นคู่รักที่แสนลงตัวด้วยเคมีที่รักในการทำอาหารเหมือนกันนั่นเอง

โครงเรื่อง

Bon Appetit (2023) พบกับความสนุกของซีรี่ย์วายจากทางฝั่งเกาหลีที่เตรียมความหวาน ความฟินซ์แบบขั้นสุดมาเสิร์ฟให้กับแฟนๆสายซีรี่ย์แนวชายรักชาย (BL) ได้ยิ้มกันจนแก้มปริกันไปข้างนึงเลย โดยเป็นผลงานที่จะออกอากาศทางช่อง iQIYI ให้ชมกันเป็นตอนแรกในวันที่ 27 กันยายน เร็วๆนี้แล้วแบบมีซับไทย สำหรับ “Bon Appetit” จัดอยู่ในหมวดประเภทโรแมนติกที่นำเอาเรื่องราวของการทำอาหารเข้ามาสอดแทรกได้อย่างลงตัว เนื้อหาของซีรี่ย์ดัดแปลงมาจากเว็บตูนที่มีชื่อเรื่องเดียวกัน มีความยาว 8 ตอน

 ดูซีรี่ย์ เหนือเมฆาชะตาลิขิต

ในส่วนของการดำเนินเรื่องได้กล่าวถึงหนุ่มหล่อพนักงานออฟฟิตธรรมดาทั่วไปที่ไม่ชอบทานอาหารสำเร็จรูปเป็นที่สุด และหนุ่มหล่อข้างบ้านที่รักในการทำอาหารกินเอง เมื่อเคมีและความเข้ากันของทั้งคู่มาเจอกันจึงเกิดเป็นเรื่องราวความรักที่แสนกลมกล่อมพร้อมส่งกลิ่นหอมฟุ้งออกมาแต่ไกลกันเลย งานนี้ได้คู่พระนาย “อีกีแทค” และ “ยูจองฮุน” มารับบทนำผ่านฝีมือการกำกับของ “ฮวางคยู ที่เคยสร้างสรรค์ผลงานมาแล้วมากมาย พร้อมหรือยังที่จะไปสัมผัสกับเรื่องราวความรักสุดเร้าร้อนกับอาหารรสเริศในครั้งนี้ โดยแฟนสามารถติดตามการอัพเดตแบบครบทุกตอนบนเว็บไซต์ 1412HD.NET ของเราได้เลย