ดูหนัง Born to Fly ปฏิบัติการจ้าวเวหา (2023) เต็มเรื่อง-พากย์ไทย

ตัวหนังได้บอกเล่าถึงทีมปฏิบัติการพิเศษ โดยการนำทีมของสุดยอดนักบินระดับ3อย่าง “เหล่ยอวี่” เป็นผู้ที่ถูกคัดให้เลือกและได้รับคำสั่งให้ทดสอบเครื่องบินขับไล่เจ็ตซึ่งเป็นรุ่นใหม่ภายใต้การควบคุมของ “กัปตันจางถิง” โดยเขาและนักบินทดสอบคนอื่นๆผู้ร่วมทีมครั้งนี้ จะต้องได้รับการฝึกเพื่อเตรียมความพร้อมอย่างหนักเพื่อจะพุ่งทะยานขึ้นไปสู้น่านฟ้าแบบไร้ขีดจำกัดของตัวเอง เพื่อเป็นนักบินรบผู้มีความเสียละต่อประเทศชาติและประชาชนก่อนที่พวกเขาทั้งหมดนั้นจะออกภาคสนามจริง และจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมดก็คือได้มีเครื่องบินสอดแนมของข้าศึกเข้ามาบินร่อนเหนือน่านน้ำจำนวนวองลำด้วยกัน “เหล่ยอวี่” และเพื่อนจึงได้พากันบินไล่ล่าและได้มีการต่อสู้กันขึ้นมาในครั้งนี้ ส่วนเรื่องราวของความสนุกต่อไปนั้นต้องเข้าไปรับชมกันเลยตอนนี้

รายการ (พากย์ไทย)

โครงเรื่อง

Born to Fly

Born to Fly ปฏิบัติการเจ้าเวหา (2023) หนังจีนฟอร์มยักษ์พากย์ไทยแนวแอ็คชั่น ดราม่า สุดท้าทายกับการปฏิบัติการทดสอบเครื่องบินรบจากบนน่านฟ้า ที่มีทั้งความสนุก และน่าติดตามด้วยพล็อตของเนื้อหาที่เกี่ยวกับความเป็น มิตรภาพ คงามเสียสละ และ ความสูญเสีย ซึ่งสื่อถึงอารมณ์ความเศร้าในตัวหนังติดมาด้วยเล็กน้อย และมีฉากแอ็คชั่นมาผสมผสาน เรียกได้ว่าเป็นหนังที่ดีอีกหนึ่งเรื่องที่สามารถสร้างความเพลิดเพลินตลอดทั้งเรื่องให้กับท่านผู้ชมได้เป็นอย่างดี สำหรับหนังเรื่อง “Born to Fly” หรือว่า (ปฏิบัติการเจ้าเวหา) ถือว่าสิ้นสุดการรอคอยของแฟนๆที่รอรับชมผลงานของ “หวังอี้ป๋อ” จากที่ตัวหนังนั้นได้ประกาศเลื่อนฉายในปี 2022 มาแล้ว บอกเลยว่างานนี้แฟนๆไม่ผิดหวังกันอย่างแน่นอน 

เพราะเขาได้ทิ้งคราบศิลปินผันตัวมาเป็นนักบินอย่างกล้าหาญและองอาจ โดยเรื่องนี้ถือว่าได้ผู้กำกับที่มีฝีมือยอดเยี่ยมอย่าง “Liu Xiaosh”iมาสร้างผลงานหนังเรื่องได้อย่าง สมจริง โดยเฉพาะงานภาพ CG สวยและดีงามมาก และต้องขอชื่นชมการเขียนบทจากปลายปากกาของ “Gui Gan” ด้วย งานนี้แฟนๆไม่ควรพลาดหนังที่ชูเรื่องราวของเหล่านักบินรบผู้เสียสละเพื่อประเทศชาติและประชาชนเรื่องนี้เด็ดขาด โดย “Born to Fly ปฏิบัติการเจ้าเวหา” ได้ออกฉายในโรงภาพยนต์ไปเมื่อ 6 กรกฏาคม ที่ผ่านมาใครที่ยังไม่ได้ดูฉบับโรงหนังวันนี้ทางเว็บไซต์ 1412HD.NET ก็ได้นำเอาเรื่องนี้หยิบเข้ามาให้แฟนๆได้รับความสนุกกันแล้ว