ดูซีรี่ย์จีน อุ่นหัวใจด้วยไฟรัก (2023) Bright Eyes in the Dark (พากย์ไทย)

“หลินลู่เซียว” หัวหน้านักดับเพลิงของสถานีปฏิบัติการพิเศษบนถนนเหอผิงในเมืองเป่ยซุน ที่มีความสามารถและทักษะด้านการดับเพลิงอย่างยอดเยี่ยมและยังมีประสบการณ์ในการปฎิบัติหน้าที่มาแล้วมากมาย โชคชะตานำพาให้เขาได้เข้าไปเป็นครูสอนในรายการเรียลลิตี้โชว์เพื่อเผยแพร่ความรู้ด้านการดับเพลิง และทำให้เขาได้พบกับนักเต้น “หนานชู” หญิงสาวที่เขาได้เคยช่วยชีวิตเอาไว้เมื่อหลายปีก่อนเขาพยายามรักษาระยะห่างกับเธอเอาไว้ด้วยอาชีพที่ไม่อยากให้เธอต้องเสี่ยงอันตรายกับเขาด้วย เวลาผ่านทีมกู้ภัยได้กำเนิดนักดับเพลิงรุ่นใหม่ที่มีความกล้าหาญและแข็งแกร่ง ตลอดจนได้รับอุปกรณ์ขั้นสูงที่นำมาจากต่างประเทศเพื่อพัฒนาและยกระดับความปลอดภัยให้ดีขึ้นทั้งทางบกและอากาศ ไปพร้อมๆกับความรักของ “หลินลู่เซียว” และ “หนานชู” ที่ค่อยๆทำความเข้าใจกันอย่างลึกซึ้งเช่นเดียวกัน

โครงเรื่อง

 ดูซีรี่ย์ เหนือเมฆาชะตาลิขิต

อุ่นหัวใจด้วยไฟรัก Bright Eyes in the Dark (พากย์ไทย) คอซีรี่ย์จีนเตรียมตัวพบกับซี่รี่ย์ฟอร์มยักษ์ที่กำลังโด่งดังในตอนนี้อย่าง “อุ่นหัวใจด้วยไฟรัก” Bright Eyes in the Dark ในรูปแบบพากย์ไทย ซึ่งได้ออนแอร์ตอนแรกอยู่บนเว็บไซต์ของ iQIYI วันนี้ไปเพียง 2 ตอนเท่านั้น เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก, ดราม่า, ร่วมสมัย, และการชีวิตในเมือง ที่ดัดแปลงมาจากนิยายดังในชื่อเดียวกันที่ได้รับความนิยมอย่างสูงสู่เวอร์ชั่นซีรี่ย์โรแมนติก ดราม่าเข้มข้น ของความรักที่เกิดขึ้นท่ามกลางไฟรักและเปลวเพลิง 

 ดูซีรี่ย์ เหนือเมฆาชะตาลิขิต

กับการสร้างผลงานของผู้กำกับชื่อดัง “เทียนอี้” ร่วมกับนักเขียนบทซีรี่ย์อย่าง “หลิวหงเยี่ยน” โดยถ่ายทอดเรื่องราวผ่านสามตัวละครหลักๆเลยคือหวงจิ่งอวี๋ (รับบทเป็น หลินลู่เซียว), จางจิ้งอี๋ (รับบทเป็น หนานชู), หวังจื่อฉี (รับบทเป็น โหลวหมิงเยว่) พร้อมด้วยนักแสดงในบทบาทสำคัญที่จะเข้ามาปรากฏตัวตลอดทั้งเรื่องได้แก่ หลี่หมิงจวิ้น,เฉินคัง,จางจิ้น ,ลู่ซืออวี๋,และ ถังเสี่ยวเถียน พร้อมคนอื่นๆที่ไม่ได้พูดถึงอีกมากมายเลย บอกก่อนเลยว่าแค่ผลงานของผู้กำกับและคุณภาพของนักแสดงนั้นล้นจอและคุ้มค่าแก่การรับชมเป็นที่สุด

 ดูซีรี่ย์ เหนือเมฆาชะตาลิขิต

ในส่วนของเนื้อหาของตัวเรื่องได้บอกเล่าถึงเหล่านักผจญเพลิง ซึ่งคอยออกปฏิบัติหน้าที่ช่วยเหลือผู้คนมที่ได้รับความเดือดร้อนจากภัยพิบัติต่างๆไม่ว่าจะเป็นอัคคีภัย แผ่นดินไหว ซึ่งเรื่องนี้ไม่เพียงแค่ทำภารกิจอยู่บนบกเท่านั้น ยังต้องมีการทำภารกิจกู้ภัยทางอากาศอีกด้วย งานนี้พวกเขาต้องบุกน้ำลุยไฟกันอย่างหนักหน่วง ใหนยังต้องรักษาคำว่าหน้าที่ และหัวใจไปพร้อมๆกัน และนี้คือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวที่น่าติดตามเอามากๆ สำหรับใครที่รอดูซีรี่ย์ “อุ่นหัวใจด้วยไฟรัก” (Bright Eyes in the Dark) พากย์ไทยกันอยู่ห้ามพลาดความสนุกสุดเข้มข้นทั้ง 40 ตอนไปเด็ดขาด สามารถติดตามและรับชมทาง 1412HD.NET ได้เลยทุกตอน