ดูหนัง Bullet Train ระห่ำด่วน ขบวนนักฆ่า (2022) HD เต็มเรื่อง

Bullet Train ระห่ำด่วน ขบวนนักฆ่า เป็นเรื่องราวของ นักฆ่าอย่าง เลดี้บั๊ก "Bradley Pitt" ที่พึ่งกลับมารับทำภารกิจ จากหญิงสาวที่ตัวเขานั้นไม่ทราบชื่อ โดยภารกิจนั้นเขาจะต้องไป ฉกเอากระเป๋าใบหนึ่ง อยู่บนรถโดยที่เขาไม่รู้เลยว่า ข้างในกระเป๋านั้นมันคืออะไร และเขาต้องเจอกับอะไรบ้างบนรถไฟขบวนนี้ ระหว่างที่เขากำลังทำภารกิจที่เขาได้รับมา เขาต้องหยุดชะงักเมื่อเขาไปบังเอิญเจอ บรรดานักฆ่าที่มาจากทั่วทุกมุมของโลก และมีเป้าหมายเดียวกัน คือกระเป๋าที่ตัวของ เลดี้บั๊ก กำลังถืออยู่จึงเป็นเหตุให้เกิดเหตุการวุ่นวาย บนรถไฟสายนรกขบวนนี้ เลดี้บั๊ก จะเอาตัวรอดออกจาก รถไฟขบวนนี้ได้ยังไง และกระเป๋าที่เขาถืออยู่นี้ มันมีอะไรอยู่ข้างในมันสำคัญขนาดที่ ได้รวมเอานักฆ่าจากทั่วโลก มารวมอยู่ที่เดียวกันได้ขนาดนั้นเชียวหรอ

โครงเรื่อง

Bullet Train ระห่ำด่วน ขบวนนักฆ่า

Bullet Train ระห่ำด่วน ขบวนนักฆ่า ไม่อยากจะเชื่อสายตาเลยว่า รถไฟสายนรกขบวนนี้จะอัดแน่น ไปด้วยดารานักแสดงระดับแถวหน้าของ HOLLYWOOD โดยการนำทัพของ Bradley Pitt และ Joey King " Aaron Prery Taylor-Johnson และ Brian Tyree Henry เรียกได้ว่าขนกันมา เป็นกองทัพเลยทีเดียว

และภาพยนตร์เรื่องนี้ ยังได้ผู้กำกับฉากบู๊ฝีมือดีอย่าง David Leitch ที่เคยสร้างผลงานการกำกับที่โดดเด่นไว้ ในภาพยนตร์ แอคชั่นสายเกรียนอย่าง Deadpool 2 ที่พวกเขาเคยสร้างความ ประทับใจให้กับผู้ชมมาแล้ว และถึงแม้ภาพยนตร์จะมี พื้นที่ถ่ายทำค่อยข้างจำกัด แต่ด้วยฝีมือการกับกับของ David Leitch ทำให้พื้นที่แคบๆ

แห่งนี้กว้างใหญ่กว่ามหาสมุทรสะอีก และในขณะเดียวกัน การเล่าเรื่องที่นำเสนอออกมานั้น ค่อนข้างน่าสนใจเป็นพิเศษ รวมทั้งงานออกแบบฉากแอคชั่นต่าง ๆที่ทำออกมาได้เกินคาดหมายจริง ๆรวมถึงนักแสดงที่เคมีเข้ากันอย่างไม่น่าเชื่อ จึงทำให้ภาพยนตร์เรื่อง Bullet Train ระห่ำด่วน ขบวนนักฆ่า เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่น่าติดตามชม