ดูซีรี่ย์ Burn the House Down ไฟแค้น ไฟอดีต พากย์ไทย (2023) 8 ตอนจบ

เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในตระกูลที่ร่ำรวยแห่งบ้านมิตาราอิที่มีโรงพยาบาลใหญ่เอาไว้ให้ลูกหลานได้มาบริหารและส่งต่อกันมาแล้วหลายยุคหลายสมัยแต่กลับโดนไฟใหม้ไปอย่างน่าเศร้าสลดใจเมื่อ 13 ปีก่อนหน้า จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนั้นทำให้แม่ของ “อันซึ มุราตะ” โดนใส่ร้ายป้ายสีจนต้องตกเป็นจำเลยในคดีนี้ ทำให้เธอเคียดแค้นอย่างหนักตั้งแต่วันนั้นมา เงลาผ่านมา 13 ปีเธอคิดวางแผนเพื่อหาทางแก้แค้นตระกูลมิตาราอิมาโดยตลอด จนวันหนึ่งเธอได้เดินทางไปสมัครเป็นแม่บ้านในบ้านมิตาราอิซึ่งมีแม่เลี้ยงภรรยาคนที่สองของพ่อผู้มีจิตใจที่เย็นชาเป็นผู้ดูแลอยู่ “อันสึ” ได้ถูกรับว่าจ้างตามแผนการที่เธอได้วางเอาไว้ การปลอมตัวเข้าไปของเธอครั้งนี้จะสามารถแก้แค้นและทวงความยุติธรรมคืนมาให้แม่ของเธอได้สำเร็จตามที่คาดหวังหรือไม่ต้องไปรอลุ้นกัน

โครงเรื่อง

ซีรี่ย์จีน Gone With the Rain

Burn the House Down (ไฟแค้น ไฟอดีต) ซีรี่ย์ญี่ปุ่นที่บอกเล่าเรื่องราวความดราม่าสุดลึกลับ ที่มาพร้อมกับความระทึกขวัญในตระกูลเศรษฐีที่ได้บริหารและจัดการโรงพยาบาลของตระกูลมาอย่างยาวนานแบบรุ่นสู่รุ่นจนกระทั่งได้มีการเกิดเหตุไฟไหม้อย่างรุนแรงและได้รับความเสียหายเป็นอย่างมากจาก ซึ่งแม่ของเธอได้ตกเป็นผู้ร้ายและโดนกล่าวหาว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องราวสะเทือนขวัญที่เกิดขึ้นมาเมื่อ 13 ปีก่อนหน้านี้ ทำให้เธอต้องการแก้แค้นแทนแม่โดยการปลอมตัวเข้าไปเป็นแม่บ้านเพื่อรับใช้แม่เลี้ยงผู้มีแต่ความเฉยชาครั้งนี้ ซีรี่ย์ “Burn the House Down” หรือชื่อไทยว่า “ไฟแค้น ไฟอดีต” เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ที่มีเนื้อหาเข้มข้น เชือเฉือน โดยจะมุ่งเน้นไปที่เรื่องราวของการแก้แค้นให้แม่ของเธออย่างสาสมของหญิงสาวนั่นเอง 

ซีรี่ย์จีน Gone With the Rain

โดยเรื่องนี้ได้มีการอ้างอิงบทซีรี่ย์มาจากมังงะแนวดราม่า ลุ้นระทึกซึ่งในเวอร์ชั่นนี้ได้ “เมย์ นากาโนะ” (จากผลงานเรื่อง "Half Blue Sky") และ “เคียวกะ ซูซูกิ” (จากผลงานเรื่อง "Blood and Bones") มานำแสดงในซีรี่ย์เรื่องนี้ พร้อมด้วยนักแสดงสมทบอื่นๆอีกมากมายได้แก่ ,อาสุกะ คุโดะ,ไทชิ นาคากาวะ ,ยูริ สึเนะมัตสึ ,คี คิตาโนะ, มาริ ฮามาดะ, ซากุราโกะ โคนิชิ, มิจิโกะ คิจิเสะ, และ มิตสึฮิโระ โออิคาวะ สำหรับเรื่องนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวแปลกใหม่และน่าสนใจของแฟนๆคอซีรี่ย์อยู่ไม่น้อยเลยซึ่งทาง Netflix เป็นผู้ที่นำเข้ามาเผยแพร่ให้เราได้รับชม โดยจะมีการออกอากาศในวันที่ 13 กรกฏาคม 2566 เร็วๆนี้ ใครที่ชื่นชอบซีรี่ย์หนักๆ อัดแน่นด้วยเนื้อหาของการแก้แค้นเช่นนี้อยู่บอกเลยว่าไม่ผิดหวัง ติดตามดูซีรี่ย์ “Burn the House Down” (ไฟแค้น ไฟอดีต) เรื่องนี้ในรูปแบบพากย์ไทยได้เลยที่ 1412HD.NET